Tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive

09/12/2022

Bạn đang muốn tải và cài đặt Adobe After Effects CC 2020 mới nhất, nhưng lại không biết làm cách nào? Hãy đọc hướng dẫn sau của chúng tôi để làm được điều đó.

GofaZone sẽ cung cấp cho bạn phần mềm After Effects CC 2020 Full chuẩn tự động kích hoạt, sử dụng vĩnh viễn, ổn định và cách cài đặt tương đối đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể làm thành công.

Cấu hình máy tính yêu cầu của After Effects CC 2020

Hệ điều hành: Windows 10

Bộ vi xử lý: Intel 64 bit hoặc tương đương.

RAM: Tối thiểu 16 GB, bạn nên sử dụng 32 GB để phần mềm hoạt động ổn định.

GPU: GPU VRAM 2GB

Độ phân giải màn hình: từ 1280×1080 trở lên.

Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 5 GB

After Effects CC 2020 là gì?

After Effects CC 2020 là phần mềm ứng dụng dành riêng cho các nhà thiết kế, nhà làm phim hoạt hình và nhà soạn nhạc. Người ta còn biết đến thiết kế này với khả năng tạo nhiều hiệu ứng hình ảnh đa dạng cho TV, video, phim và web và tạo đồ họa chuyển động sáng tạo. Ngay từ khi phiên bản này ra mắt, nó ngay lập tức trở thành tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp video mạnh mẽ.

Tôn trọng ý tưởng sáng tạo của bạn, Adobe mang lại màu sắc mới cho After Effects CC 2020 giúp bạn tạo tiêu đề phim, chuyển tiếp, tạo hoạt hình vector trong các trò chơi dễ dàng hơn. Bạn muốn trở thành một youtuber với những video sóng đọng? Đừng bỏ qua After Effects CC 2020, nó luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho bạn. Nhưng thứ khiến cho tất cả người dùng có lẽ đam mê nhất chính là mê lực khó cưỡng của phiên bản này – ý tôi đang nói đến những tính năng quan trọng của After Effects CC 2020. Hãy cùng nhìn lại xem nó có những gì?

Adobe After Effects CC 2020 có gì mới?

Trình biên tập phím tắt trực quan nhạy bén

Là một người thích sử dụng các phím tắt, bạn sẽ rất thích After Effects CC 2020 cho mà xem. Tại sao ư? Vì After Effects CC 2020 có trình chỉnh sửa phím tắt trực quan và người dùng dễ dàng tạo cho mình những phím tắt riêng. Các phím tắt được gán cho các phím cũng có thể chỉnh sửa lại. Sẽ thật thích nếu như bạn có thể chỉnh sửa video của mình với các phím tắt mà mình đã gán cho.

Hoạt hình dựa trên dữ liệu

Hoạt hình dựa trên dữ liệu – nghe có vẻ mới nhỉ! Đây là một tính năng mới được bổ sung trong phiên bản After Effects CC 2020. Theo đó, người dùng sẽ có cơ hội sử dụng các tệp dữ liệu để tạo đồ họa chuyển động và hoạt hình tương tác nhanh chóng và dễ dàng. Việc truy cập hoạt hình dựa trên dữ liệu cũng cho phép bạn nhập các tệp dữ liệu JSON vào ứng dụng, thông qua đó điều khiển dễ hơn hoạt ảnh trong tài nguyên của mình. Không ai là không nhận ra JSON – một định dạng tệp dữ liệu giúp người dùng thu thập dữ liệu trực tiếp từ nhiều nguồn dữ liệu. Bằng cách nhập các tệp dữ liệu này vào After Effects 2020, người dùng có thể thoải mái sử dụng dữ liệu để làm đầu vào, như vậy bạn có thể tạo được cho tác phẩm của mình những ký tự hoạt hình, biểu đồ và đồ họa chuyển động mượt mà. Bạn sẽ thấy các dạng như báo cáo thời tiết, kết quả khảo sát hay là thống kê bầu cử – chúng chính là các dữ liệu mà các tệp dữ liệu JSON có thể chứa.

Video thực tế ảo nhập vai và Trình biên tập video thực tế ảo

Bạn sẽ được tận hưởng những video hoàn hảo cho chính mình và những người xung quanh. Bộ tính năng và công cụ tuyệt vời Video thực tế ảo nhập vai khiến cho bạn cảm thấy chính bạn đang trải nghiệm mọi thứ, những gì bạn đang xem nhưng lại thực như chính bạn đang hiện diện ở đó. Trình biên tập video thực tế ảo tạo cho bạn những video đỉnh cao với khả năng chỉnh sửa video 360, thông qua VR Comp Editor và cùng với nhiều công cụ tổng hợp, bạn sẽ được chiêm ngưỡng các cảnh quay của mình chẳng khác gì nhìn thấy qua tai nghe VR cả.

Xem thêm: Cách tải CS5, Adobe Premiere Pro CC 2018

Biểu thức để truy cập mặt nạ và điểm hình

Bây giờ, bạn sẽ không cần phải làm việc trên từng khung riêng lẻ như trước đó bạn phải làm nữa. Vì Adobe After Effects CC 2020 đã giúp bạn dễ dàng đọc các giá trị bạn đặt trong một biểu thức, bạn không cần phải làm trên từng khung riêng lẻ, thay vào đó After Effects tự động áp dụng chúng trên các khung khác của video. Việc tự động đọc và ghi các giá trị cho tọa độ x và y của các điểm đường dẫn khiến cho bạn tiết kiệm được nhiều thao tác hơn.

Rạp chiếu phim 4D R21 Lite

After Effects CC 2020 là phiên bản hiếm có mà Adobe hỗ trợ cho bạn Rạp chiếu phim 4D R21 Lite. Wow, tôi đã nói gì nào, rằng phiên bản này thực sự đáng mong đợi mà. Có một chút dư vị nào đó phảng phất của phiên bản ‘Lite’ của phần mềm nhưng điều này không còn quan trọng nữa. Với rạp chiếu phim 4D, chắc hẳn bạn đang trải nghiệm việc tạo văn bản và spline ép đùn bằng các công cụ vát mới hiện đại. Tính năng này giúp bạn khử nhiễu hiệu suất cao thông qua hệ thống bộ lọc mới, qua đó đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh rõ nét và giảm thời gian kết xuất rõ ràng.

Hiệu suất phát lại

Adobe đã tiếp tục cải tiến luồng, thay đổi lõi hệ thống hiển thị nhằm tăng tốc GPU mới trong After Effects CC 2020. Nhìn chung hiệu suất phát lại đã ổn định hơn so với các phiên bản trước. Mặc dù nó chỉ thay đổi nhỏ nhưng được đánh giá là sự thay đổi mạnh mẽ. Bạn sẽ thấy thời gian thực phát lại nó nhất quán hơn, đồng thời bộ nhớ cache sẽ ít lỗi hơn.

Chức năng tự động lưu

Một tính năng mới và thú vị của Adobe After Effects CC 2020 đó là chức năng tự động lưu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập trong Dự án nhóm trong phiên bản mới này. Bây giờ, các thành viên của nhóm có thể thoải mái chỉnh sửa cũng như chia sẻ các video với nhau. Việc truy cập các phiên bản trước của tác phẩm cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Tải và cài đặt After Effects CC 2020 Full chuẩn

Phiên bản khác: After Effects CC 2021, After Effects 2022

Lưu ý:
– Đây là bản repack đã kích hoạt sẵn, cài xong là có thể dùng vĩnh viễn.
– Trước khi cài bản này, vui lòng gỡ cài đặt After Effects đã cài trên máy (nếu có)
– Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT nhé. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
– Tạm thời tắt mạng Internet khi cài đặt.

Download After Effects CC 2020 – Google Drive

Link dự phòng (Google Drive)

Link dự phòng – Mega

Sau khi tải về thì sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Tiếp đến, bạn hãy chạy file AUTORUN có icon màu đỏ như hình bên dưới.

Bỏ chọn ở hai ô dưới, chỉ tích chọn ô trên cùng (như hình bên dưới). Sau đó, bấm Install để cài đặt.

Bấm nút Continue.

Bạn đợi xíu cho phần mềm hoàn tất cài đặt. Theo dõi tiến trình cài đặt ở góc trên cùng bên trái.

Khi hoàn thành cài đặt, sẽ có thông báo như hình dưới đây. Bạn hãy chọn OK và bấm nút Exit để tắt trình cài đặt.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm After Effects CC 2020 vĩnh viễn. Bạn có thể tìm thấy phần mềm ở menu Start.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe After Effects CC 2020

guest
13 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Duy Anh
Duy Anh
3 years ago

Cảm ơn ad!

Nguyễn Khoa
Nguyễn Khoa
3 years ago

Cảm ơn anh!

trần cao quốc bảo
trần cao quốc bảo
3 years ago

thanks

nguyen khuong duy
nguyen khuong duy
3 years ago

thank ad

thiện
thiện
3 years ago

ai cài ko c thì lên seach cách tắt window defeder xong xóa file vừa giải nén giải nén lại và chạy là ok nhé

Nhan
Nhan
3 years ago

thanks

Hải
Hải
3 years ago

thank

phan thuy
phan thuy
3 years ago

thanks ad

Nguyễn Anh Tuấn
Nguyễn Anh Tuấn
3 years ago

Cám ơn bạn

Anh
Anh
3 years ago

dễ ẹc làm trong 1 nốt nhạc là xong

dinh phap
dinh phap
3 years ago

thanks

vao van
vao van
3 years ago

ok