Tải Proteus 8.13 và 8.15 Pro Full Crack + thư viện Arduino

29/12/2023

Proteus là một phần mềm vẽ mạch điện không thể thiếu đối với sinh viên và những người làm về kỹ thuật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Proteus 8.15 Full crack trên Win 10, Win 8 và Win 7 thành công và không lỗi.

Proteus là gì?

Proteus là phần mềm thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính được sử dụng cho kỹ thuật điện và điện tử. Proteus có thể được sử dụng để tạo chất bán dẫn, mạch tích hợp, bảng dây in, thiết kế mô-đun điện áp cao. Proteus sẽ chuyển đổi thiết kế của bạn thành các tệp đầu ra Gerber hoặc ODB ++ để chúng sẵn sàng cho giai đoạn chế tạo dự án của bạn. Proteus cũng có các công cụ cho phép mô phỏng hiệu suất tần số vô tuyến của các mạch tương tự.

Trong quá trình này, phần mềm Proteus giúp bạn dễ dàng nhập sơ đồ từ các chương trình nhập sơ đồ phổ biến bao gồm Eagle Layout Editor mà không cần phải học bất kỳ ngôn ngữ lập trình mới nào. Proteus cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn các mạch của mình bằng cách cho phép bạn thực hiện những thay đổi nhỏ nhất đối với thiết kế của mình. Proteus tương thích với hệ điều hành Windows và Mac. Proteus cũng có phiên bản giới thiệu cho những ai muốn xem liệu Proteus Design Suite có đáp ứng các tiêu crack của họ hay không trước khi mua.

Tính năng của Proteus

Các tính năng mới bao gồm: Zone Inspector – Một công cụ quản lý và phân tích mới mạnh mẽ dành cho các máy bay quyền lực

Dễ dàng xác định vị trí, gắn thẻ hoặc xem các mặt phẳng trên bố cục chỉ với một cú nhấp chuột. Lọc dữ liệu theo lớp hoặc sắp xếp thứ tự để có được thứ bạn cần! Bạn cũng có thể chỉnh sửa cài đặt mặt phẳng như thứ tự vẽ chỉ trong vài giây để mọi chi tiết được xử lý ngay lập tức mà không bị chậm trễ. Proteus Design Suite linh hoạt hơn bao giờ hết, vì vậy hãy để Proteus giúp bạn đánh bại những thách thức thiết kế phức tạp đó ngay hôm nay!

Proteus Design Suite sẽ xử lý tất cả các nhu cầu về PCB của bạn từ ý tưởng đến chế tạo. Proteus kết hợp việc chụp và mô phỏng sơ đồ hàng đầu trong ngành với bố cục PCB tiên tiến, một thư viện khổng lồ các bộ phận và các thuật toán định tuyến tự động phức tạp. Proteus Full crack ban đầu được thiết kế cho Windows XP / Vista / 7/8/10 nhưng có thể hoạt động với Mac OS X nếu Wine được cài đặt trước. Proteus có thể được tải xuống dưới dạng phiên bản dùng thử miễn phí hoạt động trong 60 ngày trước khi phần mềm phải được mua qua thanh toán trực tuyến. Proteus đi kèm với một hộp công cụ biên tập cho phép người dùng tùy chỉnh hoàn toàn trong tầm tay của họ.

Hướng dẫn tải và cài Proteus 8.15 Full Crack mới nhất 2024

Xem thêm: Cách cài Office 365 mới nhất 2024 Vĩnh Viễn

Link Google Drive:

Ghi chú:
– Không cần tắt Windows Defender vẫn cài bình thường.
– Để cài đặt phiên bản Proteus 8.15 các bạn xem video hướng dẫn bên dưới.
– Các bạn có thể tham khảo phiên bản nhẹ và ổn định hơn: Proteus 8.13 ở phần sau bài viết kèm hướng dẫn thêm thư viện Arduino

Download và cài đặt Tải Proteus 8.13 Full crack

  • Đây là bạn kích hoạt sẵn, cài đặt như hướng dẫn xong sẽ sử dụng full tính năng như bản Pro
  • Không cần tắt Windows Defender hay phần mềm diệt virus khi cài.

Link tải Proteus 8.13 Pro + Full thư viện Arduino

Link Google Drive:

 

Sau khi tải về thì giải nén bằng phần mềm WinRAR quen thuộc. Giải nén như hình bên dưới nhé.

 

Mở file cài đặt.

Một số máy tính đã cài đặt Microsoft Visual rồi thì có thể các cửa sổ cài đặt Microsoft Visual sẽ không xuất hiện, bạn cứ cài bình thường thôi nhé.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô rồi bấm Install.

Bấm Finish.

Tích chọn vào ô ở vị trí số 1 rồi bấm Install.

Bấm Finish.

Tích chọn vào ô rồi bấm Install.

Bấm nút Close.

Tích chọn vào ô như bên dưới rồi bấm Install.

Bấm Close.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm nút Next.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Proteus

Bấm Finish.

Nhấp chuột phải vào icon màn hình Proteus trên màn hình Desktop, chọn Properties.

Bấm qua tab Compatibility. Tích chọn vào ô Run this program as an administrator. Rồi bấm Apply > OK.

Hướng dẫn thêm thư viện Arduino vào Proteus

Vào thư mục Libraries_Arduino_Proteus (trong thư mục mà bạn đã tải về). Nhấn Ctrl + A để chọn tất cả các file, sau đó nhấp chuột phải và chọn Copy.

Bạn vào ổ đĩa C tìm đến thư mục có đường dẫn như hình vòng đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn Paste để dán các file đã copy ở trên vào đây. Như vậy là bạn đã thêm thư viện Arduino vào Proteus thành công.

Giờ bạn có thể mở phần mềm Proteus lên và sử dụng. Như bạn đã thấy, phần mềm đã được kích hoạt sẵn.

Các phiên bản cũ hơn

Download Proteus 8.12 Full crack

Cách cài đặt giống hoàn toàn bản 8.13 ở trên

 

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Huỳnh Khang
Huỳnh Khang
2 years ago

Tuyệt vời!Hướng dẫn rất chi tiết,cảm ơn ad