Tải EaseUS Data Recovery Wizard Pro 16.0.1 Full Crack 2024

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

EaseUS Data Recovery Wizard Pro là phần mềm khôi phục dữ liệu miễn phí mạnh mẽ nhất trên thế giới. Nó có thể khôi phục dữ liệu đã xóa từ ổ cứng, ổ flash USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác.

Nó hoạt động cho Windows 10/8/7, Windows Vista và tất cả các phiên bản của Microsoft Office 365 cũng như tài khoản email MSN Hotmail (cả POP3 và IMAP4).

EaseUS Data Recovery Wizard Pro được tải xuống hơn 12 triệu lần trên toàn thế giới và đã được dịch sang 22 ngôn ngữ. Đây là một trong những ứng dụng tiện ích tốt nhất từng được tạo ra bởi EaseUS chuyên cung cấp cho người dùng các giải pháp đáng tin cậy khi gặp sự cố mất dữ liệu thường xuyên xảy ra với các thiết bị kỹ thuật số, máy chủ hoặc thậm chí là máy tính xách tay.

Phần mềm khôi phục miễn phí này có giao diện trực quan sẽ hướng dẫn người dùng qua quá trình khôi phục hoàn chỉnh, từ đầu đến cuối. Một trong những tính năng hữu ích của EaseUS Data Recovery Wizard là khả năng xem trước các tệp đã xóa trước khi chúng được khôi phục, để tiết kiệm thời gian và tránh trích xuất dữ liệu không cần thiết.

Các tính năng của EaseUS Data Recovery Wizard Pro

– Khôi phục các tập tin đã xóa từ ổ cứng, ổ flash USB, thẻ SD và các thiết bị lưu trữ khác.
– Khôi phục tệp từ Windows và Office 365 cũng như tài khoản MSN Hotmail.
– Xem trước các tập tin đã xóa trước khi khôi phục để thuận tiện hơn.
– Kỹ thuật tìm kiếm tập tin nâng cao để xác định vị trí dữ liệu bị xóa một cách nhanh chóng và hiệu quả.
– Giải pháp cứu hộ hoàn chỉnh với hành động tự làm sạch giúp khôi phục hoàn hảo toàn bộ danh mục dữ liệu chỉ trong một cú nhấp chuột.
– Khả năng lưu dữ liệu đã khôi phục vào Trung tâm lưu trữ EaseUS, có thể được tải lên tài khoản Drive hoặc Dropbox và sau đó đồng bộ hóa với máy tính chính của bạn.

Download và cài EaseUS Data Recovery Wizard Pro 16 Full crack 2024 Technician

Tham khảo phần mềm tương tự: Wondershare Recoverit Full crack, EaseUS Partition Master

Link bản 16.0.0.0 Build 20230105 (mới nhất):

Link dự phòng bản 16.0.0.0 Build 20230105:

Link bản 15.8 Build 20221008:

 

Ghi chú:

  • Cách cài đặt bản 16 và 15.8 hoàn toàn giống nhau, các bạn làm theo video bên dưới nhé.
  • Cách cài đặt EaseUS Data Recovery Wizard Pro hơi phức tạp một chút, nên mình không hướng dẫn bằng ảnh, các bạn xem video bên dưới để cài đúng cách nhé.

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments