Tải IDM Trial Reset 2024 – Công cụ gia hạn tự động IDM

29/12/2023

Có lẽ ở thời điểm bây giờ, kích hoạt IDM không còn là rào cản khó khăn đối với mọi người dùng của chúng tôi nữa. Nhưng cái khó hiện nay lại là trên mạng, hàng loạt bản “cờ rắc” liên tục và không ngừng xuất hiện, đi kèm theo đó là Fake serial number cũng khiến người dùng đau đầu không kém. IDM Trial Reset mang lại cho người dùng cảm giác nhanh và mạnh mẽ, là giải pháp hữu hiệu để người dùng vừa có thể dùng thử, khôi phục và cập nhật IDM tốt nhất.

IDM Trial Reset là gì?

IDM Trial Reset đã tồn tại từ nhiều năm nay chứng tỏ thế mạnh của nó thực sự không đơn giản. Kể đến đầu tiên phải nói đến dung lượng phần mềm, với dung tích nhẹ nhàng, IDM Trial Reset không chiếm quá nhiều không gian của bạn. Thị trường phát triển, dễ hiểu vì sao nhiều phần mềm hỗ trợ tải xuống lên nhanh như diều gặp gió, nhưng để có thể duy trì được tốc độ tải xuống và nhiều tính năng như công cụ hàng đầu này thì vô cùng xa xỉ.

IDM Trial Reset auto đã sử dụng rất hiệu quả công nghệ phân đoạn thông minh, do đó tốc độ tải xuống của đường truyền là tối đa và nói không với sự cạnh tranh của bất cứ đối thủ nào. Nó cũng rất nhạy bén trong việc bắt tự động các link từ các trang nhạc, phim, video; kể cả bắt link các bài hát ở Zing, hay một video nào đó trên Youtube cũng cực kì nhanh nhạy. Đặc biệt, nó còn cung cấp cho bạn tính năng tải nhiều tập tin cùng lúc, bạn sẽ không phải ngồi chờ tin này tải xong rồi thực hiện tải tin khác nữa, nó sẽ tự động chuyển tiếp việc tải cho bạn.

Chưa hết đâu, IDM Trial Reset sẽ không lãng quên những tập tin bạn đã dang dở cho công việc trước, nếu việc download còn lở dở giữa chừng, nó sẽ tiếp tục cho bạn mà không cần tác động của bạn. Phải chăng bạn rất bận rộn? Nhưng bạn có hàng chục tập tin cần tải xuống? Đừng lo, phần mềm cho phép bạn đặt lịch download và thậm chí là đặt giờ, có lẽ IDM Trial Reset là một cỗ máy làm việc không biết mệt chăng?

Ma lực nhất vẫn là khả năng khôi phục hạn dùng thử IDM của IDM Trial Reset. Điều này có nghĩa là bạn có thể tiếp tục dùng thử vì nó sẽ tự động gia hạn cho bạn, những mối nguy hiểm như Fake Serial Number cũng sẽ không ảnh hưởng đến bạn nữa. Bạn có thể vừa khôi phục, vừa có thể cập nhật IDM thoải mái mà không gặp những rắc rối nào, và đừng quên là bạn có thể đăng ký thỏa thích license IDM nữa nhé. Ngoài ra, với phần mềm diệt virus của nó, bạn cũng có thể được quét tự động các chương trình độc hại xâm nhập vào máy tính mình.

Cách tải, cài đặt và sử dụng IDM Trial Reset mới nhất 2024

Link Google Drive:

  • IDM Trial Reset 2024 sẽ giúp bạn gia hạn thời gian dùng thử tự động phần mềm IDM. Bằng cách này bạn có thể sử dụng được phần mềm lâu dài mà không cần phải cr@ch.
  • Trước khi giải nén, hãy tắt Windows Defender đi nhé. Xem thêm: Hướng dẫn tắt Windows Defender

Nhấp chuột phải vào file đã tải về, chọn Extract Here (Giải nén ở đây).

Mở file IDM Trial Reset với quyền Run as admin.

Bấm vào nút Reset the IDM trial now.

 

Như vậy là bạn đã có thể 30 ngày dùng thử phần mềm Internet Download Manager. IDM Trial Reset sẽ tự động gia hạn thời gian dùng thử cho bạn. Trong trường hợp, công cụ này không tự động gia hạn thì bạn hãy mở công cụ lên lại và bấm vào nút Reset như hướng dẫn ở trên nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments