Chia sẻ Key Avast Premier 2024 sử dụng đến năm 2050

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ key phần mềm diệt virus Avast Premier mới nhất 2024 kèm theo hướng dẫn kích hoạt chi tiết.

Avast Premier, có tên gọi mới là Avast Premium, là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ được nhiều người dùng ưa chuộng sử dụng. Nó thiết lập đa dạng các tính năng mà người dùng sẽ không tìm thấy được lỗ hổng nào. Phải kể đến tính năng chống virus đáng khen của phần mềm này kết hợp với lọc URL độc hại cùng với sự có mặt của các tính năng hữu ích khác.

Thật sự không ngạc nhiên khi người ta gọi đây là ứng dụng chống virus phổ biển và nhất định bạn nên nâng cấp lên bộ Avast Premium Security; bởi lẽ bạn sẽ thu về cho mình những tài nguyên đáng quý, đó là hệ thống các tính năng như bộ lọc thư rác, bảo vệ chiếm quyền điều khiển webcam, tường lửa,…

Và còn rất nhiều các tính năng đặc biệt chứa đựng trong các phiên bản khác nhau của Avast Antivirus, hãy khám phá điều đó sau đây:

Các tính năng của Avast Premier

Giao diện

Avast Premium Security sở hữu giao diện sạch sẽ, điều này vừa giúp bạn không bị chi phối bởi sự phức tạp. Nhìn vào giao diện, hãy khởi động bảng điều khiển chính và bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bảng điều khiển lớn – nó chứa trạng thái bảo mật của bạn cùng nút “Chạy Quét thông minh”. Mọi thứ càng trở nên đơn giản khi giao diện đã có biểu tượng Thông báo liệt kê mọi vấn đề gần đây. Sẽ ổn cho bạn nếu bạn muốn dừng lại đây hay rời khỏi tùy ý.

key avast premier mới nhất 2020

Song song với sự đặc biệt trên đó là nhiều chức năng khác của bộ phần mềm – quét virus, tường lửa, kiểm tra mạng, và rất nhiều thứ đáng mong đợi hơn thế nữa. Và thật sự quá linh hoạt khi chúng được tổ chức thành ba bảng, bắt đầu truy cập từ thanh bên trái, và chúng ta sẽ nhìn thấy như sau: Bảo vệ, Quyền riêng tư và Hiệu suất.

Khi bạn đã biết được ví trị các chức năng nằm ở đâu thì rất dễ để sử dụng bộ công cụ này. Trên bảng Bảo vệ bao gồm 8 nút, nhìn chung nó rất đơn giản để dùng. Bạn có thể sử dụng được thành thạo chỉ sau một ít thời gian trải nghiệm, vì sự hiện diện của nhiều nút này sẽ giúp ít hơn các công tắc bật/tắt.

Diệt virus

Nếu như bạn đang thấy thích thú vì nhiều phần mềm diệt virus đáng tin cậy, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì Avast Premium Security cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn quét virus hơn so với các phần mềm đang có mặt hiện tại.

Việc kết hợp Quét nhanh phần mềm độc hại với kiểm tra toàn hệ thống tạo nên một quy trình quét thông minh. Việc kiểm tra toàn bộ hệ thống giao cho Full Scan phụ trách, trước khi khởi động Windows Boot-Time Scan sẽ kiểm tra các mối đe dọa, quét mục tiêu sẽ kiểm tra các tệp hoặc thư mục. Nhưng bạn cũng có thể chủ động tạo các kiểu quét tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Trong cấu hình bạn thấy sẽ có nhiều tùy chọn, việc cần làm đó là hãy xác định đối tượng cần quét, sau đó nghĩ ra cách xử lý mọi mối đe dọa, hãy nhanh chóng đặt mức độ ưu tiên quét – việc này sẽ làm tối ưu hóa hiệu suất cho bạn.

Thật đáng bất ngờ khi Avast Premier hiện diện trong Báo cáo Bảo vệ Thế giới Thực của AV – So sánh từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2019, điều này không hề đơn giản đâu vì nó đã chiến đấu mạnh mẽ và leo lên các thứ hạng của Kaspersky, ESET,  F-Secure và Tencent.

Bảo vệ mạng

Tại sao có tính năng được xướng tên “tường lửa”? đây là một công cụ của Avast Premium Security nhằm bảo mật. Hệ thống này sẽ phát hiện cũng như quản lý kết nối mạng.

Mặc dù có sự hiện hữu của nhiều tường lửa, tuy nhiên Avast lại chú trọng tạo ra một công cụ trung cấp tiện dụng ngay ở màn hình Kết nối mạng. Cơ bản chúng sẽ hoạt động như một list các ứng dụng đang chạy và các kết nối mở. Chà, như vậy sẽ đơn giản cho mọi người sử dụng phải không.

Bên cạnh đó, Avast còn cung cấp Trình kiểm tra Wi-Fi. Đây cũng là một công cụ hiệu quả nhưng nó đơn giản hơn nhiều. Trình kiểm tra Wifi này có chức năng điểm, nhấp, thậm chí nó quét mạng của bạn, nó liệt kê mọi thiết bị được kết nối và đương nhiên nó sẽ làm nổi rõ những lổ hổng cần sửa chữa.

Trình duyệt an toàn

Có thể bạn không biết rằng Avast Secure Browser là một trình duyệt, nó dựa trên Chromium và đi kèm với một list các công cụ bảo mật và quyền riêng tư. Avast Secure Browser sẽ làm nhiệm vụ khá quan trọng: theo dõi và chặn trang web độc hại, quảng cáo, kiểm soát để chặn nội dung Flash, chế độ tàng hình tùy chỉnh để duyệt riêng tư,… Thật kì diệu vì có nó bạn sẽ không phải sợ sự tấn công đến với trình duyệt của bạn.

Đáng kể đến đó là chức năng dọn dẹp lịch sử trình duyệt, trình quản lý mật khẩu cũng như các kết nối HTTPS bắt buộc. Quá dễ dàng và tiện lợi vì nó giúp cho lịch sự duyệt web của bạn không bị thu thập và theo dõi.

Thật sự để khẳng định cho người dùng, Trình duyệt bảo mật quả thực là một bổ sung xuất sắc cho bộ ứng dụng. Nó tạo ra sự an toàn cho bản thân và khiến người dùng an tâm hơn. Đặc biệt nữa là bạn không phải mua Premium Security để có được điều này bởi vì nó cũng hoạt động với Avast Free.

Key Avast Premier mới nhất 2024

2024
NPRNW5-3JEVT2-4YL492

2024
8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

2027
NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2
GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

2040
RPRWFT-PV7LEJ-5LC7LN
XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496

2029 (chỉ Avast Cleanup)
BHECJD-WASZCJ-54C4UA

2043 (chỉ Avast Cleanup)
433U4Y-TWQESJ- 4KL47W

Xem thêm hướng dẫn kích hoạt key và download phần mềm tại Avast Premier full chuẩn
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments