Tải Jitbit Macro Recorder 5.9 Full chuẩn mới nhất 2024

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm Jitbit Macro Recorder Full crack phiên bản mới nhất 2024. Bên cạnh đó, phần sau của bài viết là một phần rất quen thuộc đó là hướng dẫn tải và cài đặt Macro Recorder 5.9 kèm link tải Google Drive miễn phí tốc độ cao.

Macro Recorder là gì?

Macro Recorder có lẽ là một cái tên không còn quá mới lạ trong ngành công nghiệp PC. Nhưng nếu như tìm hiểu kĩ, sẽ thấy nó cực kỳ hữu ích. Bạn biết đến nó với tư cách là máy ghi chuột, máy ghi bàn phím hay là máy nghe nhạc? Hơn thế nữa, Macro Recorder được nhìn nhận dưới góc độ khác nhau bởi nó đóng vai trò rất quan trọng.

Jitbit Macro Recorder được hiểu là một công cụ ghi lại thao tác trên máy tính – đây chính là chức năng cơ bản của công cụ này. Thay vì phải liên tục sử dụng chuột thì Macro Recorder thay bạn làm điều đó. Nó ghi lại các thao tác của bạn trên máy tính một cách dứt khoát và mạnh mẽ nhất. Chính vì vậy chúng tôi mới nhận xét nó thích hợp cho cả những game thủ chuyên nghiệp.

Macro Recorder hoạt động như thế nào?

Chúng tôi đã từng nghiên cứu nó dưới góc độ của những người hay trật máy tính. Nếu bạn xem chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì có vẻ sai lầm đấy. Không cần phải lúc nào cũng đụng đến chuột nhưng bạn vẫn có thể chinh phục được mọi thứ của Windows, đó mới là thứ chúng tôi muốn đem đến.

Macro Recorder hoạt động thông qua việc lưu lại 1 chuỗi các hành động như hành động nhấn bàn phím, di chuyển chuột. Các thao tác hằng ngày bạn thường làm, bạn chỉ cần lưu lại chúng và Macro Recorder ghi lại các thao tác này nhanh nhất có thể, sau đó bạn chỉ việc là lặp lại những thao tác hay hành động này tại đúng thời điểm bạn đã thiết lập.

Nhiều nhà sản xuất nhận xét Macro Recorder hoạt động như một công cụ tự động hóa. Chúng tôi cũng cho rằng như vậy. Bởi vì bên cạnh chức năng ghi âm bàn phím và chuột, Macro Recorder còn tự động hóa chuyển đổi các macro thành các tệp EXE. Và công cụ này hoạt động với một tần suất mạnh hơn những đối thủ cạnh tranh nào.

Macro Recorder được xem là một chương trình đa năng, nhưng việc để chinh phục nó không phải khó. Nó rất dễ sử dụng, vô cùng đơn giản cho bạn, dù là người mới trải nghiệm lần đầu. Ghi – Lưu – Lặp lại – đó là những gì bạn cần làm đấy – quá dễ dàng phải không?

Macro Recorder hỗ trợ nhiều hoạt động trên máy tính

Đa năng chính là từ ngữ mà chúng tôi ám chỉ Macro Recorder. Thay vì những gì chúng ta thường thấy, một công cụ chỉ chuyên về một vài chức năng nào đó, nhưng chúng tôi thay đổi suy nghĩ đó khi sử dụng Macro Recorder.

Bây giờ, hãy nhìn vào liệt kê bất ngờ sau đây nhé. Macro Recorder hỗ trợ đa dạng các hoạt động máy tính với biên độ mạnh mẽ: Explorer, chỉnh tốc độ thao tác lại, dòng lệnh, lặp lại nhiều lần, phán đoán khi thoát Windows, phán đoán khi thoát file, nhiều script, sử dụng Email, chế độ debug, điều khiển từ xa, xây dựng chương trình độc lập, bộ đếm giờ, lên lịch thao tác và còn nhiều thứ kinh khủng hơn thế nữa.

Một vài tính năng đặc biệt không thể bỏ qua trong Macro Recorder

Tự động hóa máy tính để bàn

Vâng, chính xác những gì bạn đang nghĩ đấy. Như chúng tôi khẳng định chức năng tự động hóa của công cụ này. mọi ứng dụng máy tính để bàn Windows hay là Mac, khả năng tự động hóa của Macro Recorder luôn mạnh mẽ, đúng như tên gọi của nó. Làm cách nào để Macro Recorder tự động hóa máy tính để bàn? Nó sẽ đặt máy tính của bạn ở chế độ lái tự động, bằng cách này nó thực hiện lặp lại các tác vụ vô hạn.

Ghi lại hành động chuột và bàn phím

Bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiệm vụ hai lần nữa. Tất cả các sự kiện chuột và tổ hợp phím sẽ được Macro Recorder ghi lại và bạn có thể sử dụng macro bất cứ lúc nào. Những thao tác phải lặp lại nhiều lần, bây giờ, bạn hãy vứt chúng đi. Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, phát lại vô hạn – hãy trải nghiệm nó với Macro Recorder.

Macro Recorder có khả năng thực hiện lưu vào đĩa dưới dạng macro các tổ hợp phím và hoạt động chuột đã ghi. Chúng sẽ được liên kết với một phím nóng. Đặc biệt, tôi thích điều này – chúng được mở rộng bằng các lệnh tùy chỉnh. Thật tiện lợi cho chúng ta khi mà các thao tác cơ bản với máy tính đã được Macro Recorder hỗ trợ, do đó tiết kiệm rất nhiều thời gian cho các bạn.

Thông minh và linh hoạt

Macro Recorder được xem như là một máy ghi vĩ mô hoạt động vô hạn. Nó rất linh hoạt trong việc bạn có thể chèn câu lệnh tùy chỉnh vào macro, bổ sung logic vào macro, chỉnh sửa macro, lập lịch trình cửa sổ của Trình ghi Macro một cách dễ dàng mà chẳng cần ai hướng dẫn cả.

Thứ nữa chúng tôi muốn nói đến là Trình biên dịch EXE. Chúng tôi rất tự hào về điều này ở Macro Recorder. Bạn có thể thực hiện chuyển đổi macro của bạn thành tệp EXE, wow, và nó có thể chạy trên mọi máy tính tương thích với windows đấy – khá ngạc nhiên đúng không? Bên cạnh đó, bạn hãy điều chỉnh tốc độ phát lại thay đổi của macro, gỡ lỗi các macro.

Giao diện

Với giao diện thân thiện với người dùng, hy vọng bạn sẽ trải nghiệm Macro Recorder dễ dàng và nhanh chóng nhất. Bạn đừng nên nghiên cứu việc chỉ dẫn sử dụng quá lâu, hãy tự trải nghiệm thực tế nó, nhấp vào “Ghi” bằng chuột bạn sẽ chinh phục nó như chính nó chinh phục bạn vậy.

Tải và cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder 5.9 Full crack 2024

Đầu tiên, bạn cần tải phiên bản mới nhất ở liên kết bên dưới

Download Macro Recorder 5.9 – Google Drive

Link dự phòng:

Sau khi tải về và giải nén, hãy tiến hành chạy tệp cài đặt như bình thường. Phần mềm có dung lượng nhỏ nên cài đặt khá đơn giản và nhanh chóng.

Tích vào I accept the agreement và chọn Next.

Jitbit Macro Recorder

Chọn Next.

Chọn Install.

Chọn Finish.

 

Trong lần mở đầu tiên, hộp thoại yêu cầu kích hoạt như hình bên dưới xuất hiện.

Nhập key bên dưới và nhấn nút Register để kích hoạt.

Username: On HAX

Serial Number:

ENokcYSKQS1XsrhrqKC6j+ieiSJkwolCD9ZBFro59VlmwKz/J4AfCP7+

 

Đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Macro Recorder.

 

ID bài viết: 11892

guest
7 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Lisa
Lisa
4 years ago

Cam on rat nhieu nhe ! ~”~

nhan
nhan
3 years ago

thanks!

Nguyễn Đức Quy
Nguyễn Đức Quy
3 years ago

Cảm ơn rất nhiều nha

thao
thao
3 years ago

hay qua, có thể thêm bài chỉ dẫn chi tiết hơn không ạ

Hải
Hải
3 years ago

Cảm ơn bác rất rất nhiều ạ.

User
User
3 years ago

cảm ơn ad :))

Bac Tran
Bac Tran
3 years ago

Thanks so much