Download Total Video Converter 3.71 Full Key mới nhất 2024

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Chào mừng quý người dùng đến với phần mềm chuyển đổi video và audio tốt nhất trên thế giới. Total Video Converter – chưa bao giờ hết nóng với hàng ngàn tính năng và khả năng chuyển đổi đỉnh cao. Bạn đừng nóng vội, hãy xem bài viết dưới đây trình bày một số tính năng hấp dẫn của phần mềm này đã nhé!

Total Video Converter là gì?

Total Video Converter là phần mềm convert video và audio chất lượng cao, với nhiều tính năng nổi bật cho phép người dùng chuyển đổi nhiều định dạng video, chỉnh sửa video, trích xuất video, hỗ trợ ghi đĩa một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhờ Total Video Converter, người dùng sẽ không phải lúng túng khi muốn chuyển đổi định dạng nào của video hay audio nữa. Phần mềm sỡ hữu được tốc độ chuyển đổi nhanh nhất, vì thế chuyển đổi bất kỳ định dạng nào, từ đơn giản đến phức tạp cho bạn, chỉ chưa đến vài giây bạn đã có một sản phẩm được chuyển đổi thành công.

Phần mềm có một trình biên tập video thông minh, linh hoạt, bạn sẽ biết được như thế nào là cắt ghép video thực thụ. Có thể gọi đây là chỉnh sửa một video đấy. Chưa hết nhé, bạn còn có thể tạo slide show, chúng ta có các file image, có âm nhạc, có hiệu ứng và chắc hẳn bạn sẽ tạo ra những slide xinh đẹp đấy.

Phần mềm về video khác: 4K Video Downloader, Bandicut, Maxon Cinema 4D Studio

Total Video Converter hỗ trợ download cho nhiều định dạng phổ biến, chẳng hạn như Flash cho Windows 7 hay định dạng MP4. Điều đặc biệt nữa đó là sự tương thích với mọi định dạng video như H.264, AVC, MKV, AVI, WMV,… Khả năng tương thích của phần mềm khiến cho mọi người kinh ngạc bởi vì so với những công cụ khác, Total Video Converter có thể phát với trình phát đa phương tiện cá nhân rất tốt, nếu không nói là quá hoàn hoàn. Bạn sẽ thấy điều này đúng như thế nào nếu thử nó trên iPhone, Blackberry, iPod, PSP, PS3.

Khả năng thay đổi DPI cũng là một lợi thế của phần mềm này, nó giúp bạn chuyển đổi DPI cho tệp video để bạn có thể thưởng thức được video trên những màn hình yêu cầu độ phân giải lớn. Chuyển đổi nhanh hơn với Total Video Converter vì phần mềm có được CPU đa lõi, sự kết hợp thêm nhiều luồng cùng với kỹ thuật hiện đại trong công nghệ NVIDIA CUDA khiến cho phần mềm đạt được tốc độ chuyển đổi, xuất hơn bất kì một công cụ nào khác.

Dễ hiểu vì sao phần mềm rất dễ sử dụng, Total Video Converter có giao diện trực quan, thân thiện với người dùng, không cần phải học tập quá nhiều để bạn hiểu nó. Ngoài ra, các tính năng như hỗ trợ dòng lệnh, tải video lên web,… cũng rất thú vị, rất đáng để bạn bỏ thời gian tìm hiểu.

Hướng dẫn tải và cài đặt Total Video Converter Full crack mới nhất 2024

Link Total Video Converter Full Key (Google Drive)

Nhấp chuột phải vào file đã tải về, chọn Extract Here để giải nén.

Mở file cài đặt như hình bên dưới.

Chọn OK để tiếp tục.

Giờ bạn bấm nút Next vài lần nhé, không cần tùy chỉnh lại các tùy chọn.

Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

Chọn Finish.

Vào thư mục mà bạn đã giải nén ra, mở file Serial như bên dưới.

Sao chép một dòng code bất kỳ trong file đó. Lưu ý copy đủ ký tự nhé.

Quay lại cửa sổ của Total Video Converter 2024. Bấm nút Register.

Paste đoạn code đã copy ở trên vào ô như hình bên dưới. Rồi bấm OK.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm Total Video Converter Full crack 2024 vĩnh viễn, mở khóa được toàn bộ tính năng. Hãy để lại bình luận nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments