Tải ProShow Gold 9.0.3771 Full chuẩn mới nhất 2024

29/12/2023

Nếu bạn đang muốn tạo nên một video ấn tượng và chuyên nghiệp, nhưng lại không có nhiều kiến thức về làm video thì hãy thử ngay phần mềm ProShow Gold. Đây là một phần mềm có dung lượng khá nhỏ gọn, dễ sử dụng. Cho dù bạn là học sinh, sinh viên hay một youtuber không chuyên, vẫn có thể tạo một những video với các hiệu ứng đẹp mắt để chia sẻ cho mọi người hoặc tải lên youtube, facebook.

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về các tính năng nổi bật của phần mềm này. Cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết nhất ProShow Gold 9 Full crack sử dụng vĩnh viễn.

Ưu điểm của ProShow Gold 9

Dùng cho cả người mới bắt đầu và cả các chuyên gia sành sỏi, ProShow Gold là một trình tạo trình chiếu đỉnh cao. Mặc dù nó không phải là một chương trình trình bày quá đẳng cấp nhưng nó rất tốt để sử dụng. Sỡ hữu được phần mềm này, có lẽ bạn đã có một món hời trong tay, nó chiếm một dung lượng rất nhỏ.

Bạn chỉ mất chưa đầy một phút để cài đắt nó và bắt tay vào làm ProShow Gold rất nhanh. Wow, tốc độ tải, cài đặt và sử dụng nó quá nhanh, quá đơn giản trong khi đối với nhiều chương trình trình bày khác bạn có chắc sẽ nhanh như thế không? Vừa hay, 80 đô la không quá đắt nhưng bạn có được cơ hội sử dụng phiên bản dùng thử miễn phí của ProShow Gold sao cho trước khi sử dụng bạn chắc chắn cam kết với phí cấp phép đầy đủ.

Chúng tôi đảm bảo phần mềm sẽ là công cụ giúp bạn tạo trình chiếu, thêm các hiệu ứng phong phú vào một trình chiếu và cả việc chia sẻ trình chiếu cho nhiều người qua web, e-mail và đĩa. Còn về giao diện trình chiếu, chắc chắn chuyên nghiệp với nhiều hình ảnh và video. Đặc biệt, cho dù bạn là một người không có nhiều kiến thức tạo trình bày trong ProShow Gold thì nó cũng có một hướng dẫn lớn 362 trang cho bạn.

Với những bức ảnh, video được kết hợp tạo thành một trình chiếu, bạn sẽ có những kỉ niệm tuyệt vời với bạn bè, gia đình hay thậm chí là quảng bá tiếp thị cho doanh nghiệp. Chúng tôi từng nghĩ tại sao gọi nó là “ProShow Gold vàng” cho đến khi sử dụng nó, chúng tôi đều công nhận nỗ lực của Photodex, nó tạo ra các trình chiếu đa phương tiện tinh tế, mượt mà, tôn lên vẻ đẹp của video và các ảnh tĩnh.

Photodex lấy âm thanh, hình ảnh và video làm điểm tựa cho ProShow Gold, nói cách khác là nó ưu tiên chúng hơn tất thảy. Về giao diện của phần mềm, chúng tôi khá tâm đắc bởi vì Photodex tạo cho ProShow Gold một giao diện khá thông minh và bạn hoàn toàn có thể làm chủ nó tốt. Ở dòng thời gian nổi bật, bạn thực hiện kéo và thả ảnh của bạn vào đó, sau đó chỉ cần bắt đầu thôi. Nhiều loại hiệu ứng độc đáo giúp bạn tạo chuyển tiếp, chuyển động, đi kèm với nhiều hình nền, hình ảnh, thậm chí là văn bản chuyển động.

Tôi thực sự thích những hiệu ứng chuyển tiếp có sẵn, và với mỗi hình ảnh sẽ có những chuyển đổi ngẫu nhiên được tải tự động, cảm giác thật mượt mà và tuyệt vời. ProShow Gold có khả năng kiểm soát ở mức tốt nhất tốc độ các hiệu ứng. Kể cả trong một cái nhìn tùy chỉnh bạn cũng có thể thực hiện chia lưới hai hiệu ứng – chúng tôi rất thích điều này.

Nhất định có khi bạn sẽ không thích hiệu ứng bạn vừa tạo, nhưng đơn giản thôi, bỏ nó đi bằng cách hoàn tác, cứ quay lại nếu bạn không hài lòng với những hiệu ứng đó. Nhưng điều khiến tôi cảm giác mình tự do là vì bạn có thể làm lại không giới hạn. Tất nhiên, cũng có thứ khiến chúng tôi không thấy thoải mái như khi tạo bản in, bạn không thể đặt cả hai hình ảnh cạnh nhau ở trên một trang chiếu hoặc trên các trang in – một số điều cơ bản bạn cũng không thể làm. Nói là nhược điểm, nhưng tôi thấy nó không ảnh hưởng đến tổng thể của ProShow Gold 9 Full crack. Bạn cũng có thể di chuyển các slide trên màn hình dễ dàng.

Bạn có thể bắt đầu đầu với bất kỳ hình ảnh nào làm để làm nền trình chiếu. Phần mềm hỗ trợ khoảng 100 định dạng nên bất cứ định dạng bạn cần chương trình đều hoạt động tốt. Danh sách Tệp chứa các mục, do đó chỉ cần nhấp vào chúng và thực hiện kéo và thả chúng vào hình thu nhỏ của slide. Như vậy, mọi hình ảnh có thể được tải chỉ với vài cái kéo thả đơn giản. Để thực hiện thêm ô trống bạn cần chuyển đến Slide và chèn vào đó.

Các tùy chọn đầu ra trong ProShow Gold phong phú và đa dạng, không chỉ có ghi đĩa DVD hoặc Blu-Ray mà còn có tải lên YouTube, tải lên trang web, chạy trên điện thoại thông minh hay máy nghe nhạc MP3. Mọi khía cạnh trình bày của bạn sẽ được tùy chỉnh tinh tế như đúng cách phần mềm đã giới thiệu.

Bạn có thể tạo điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, độ cân bằng của hình ảnh, video, xoay nó theo nhiều hướng khác nhau chỉ với mọi thứ trong ProShow Gold 9. Thậm chí là tự động sửa lỗi để sửa các ảnh chụp nhanh kỹ thuật số mà đặc biệt là những ảnh kỹ thuật số có chất lượng thấp. Bởi vì tính chất tùy chọn đầu ra rất phong phú nên bạn rất dễ dàng chuyển đổi bất kỳ chương trình sang một trang Web độc lập, hoặc chuyển thành trình bảo vệ màn hình, hay nhanh chóng ghi vào các đĩa của bạn.

Nhà sản xuất tâng hô nó nhanh nhẹn, tôi đã nghi ngờ về điều này. Nhưng bây giờ thì không, tôi khẳng định mức độ nhanh nhẹn của phần mềm. Chính vì tập trung vào mảng truyền thông, nên tôi càng thấy nó hấp dẫn. Bạn sẽ nhận ra trình chiếu bạn tạo nó chỉ chiếm khoảng 9,4 MB, bao gồm cả người xem.

Một điều nữa mà chúng tôi muốn đề cập với người dùng đó là mức độ kiểm soát của ProShow Gold. Bạn là một người muốn tạo trình chiếu chỉ có hình ảnh tĩnh, hay kể cả bao gồm một số video – những công cụ hấp dẫn mà phần mềm cung cấp giúp bạn tạo và chia sẽ cho mình những chương trình tuyệt vời. ProShow Gold giúp bạn cá nhân hóa hoàn toàn các chương trình bạn tạo ra.

Cách xóa dòng chữ vàng ProShow Gold 9

Phần mềm ProShow Gold không bản quyền sẽ luôn bị dính dòng chữ màu vàng khi xuất video ra. Điều này sẽ làm cho video của bạn trở nên xấu đi rất nhiều và che đi một phần nội dung.

Cách đơn giản để loại bỏ dòng chữ màu vàng trên ProShow Gold 9 hay ProShow Producer đó là cài phiên bản Full crack mà chúng tôi cung cấp ở dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ProShow Gold 9 Full crack bản quyền vĩnh viễn 2024

Download ProShow Gold 9 + File kích hoạt – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng:

Sau khi tải về, bạn giải nén ra nhé. Tham khảo thêm: Phần mềm WinRAR 2024

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ nhận được các file như hình dưới đây. Chạy File cài đặt như hình.

Chọn No Thanks

ProShow Gold 9

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn I Agree.

Tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Install.

 

Đợi khoảng ít phút để phần mềm hoàn tất cài đặt. Rồi bấm Finish.

Ở đây, các bạn chọn No nhé.

Để kích hoạt phần mềm ProShow Gold sử dụng vĩnh viễn, các bạn thực hiện như sau nhé.

Nhấp chuột phải vào Activation chọn Run as administrator.

Chọn OK

Chọn Next.

Chọn Yes.

Chọn Install.

 

Chọn Finish để kết thúc quá trình.

 

Tiếp đến, bạn nhấp chuột phải vào tệp ProShow Gold Reg và chọn Merge nhé.

 

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì chọn Yes.

 

Phần mềm đã kích hoạt công. Chọn OK.

 

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm ProShow Gold 9 Full crack để tạo nên các video ấn tượng với các hiệu ứng sinh động.

Một số máy tính khi mở lên sẽ xuất hiện thông báo như bên dưới. Đây là do độ phân giải màn hình của bạn không phù hợp với phần mềm.

Cách khắc phục khá đơn giản. Trước hết bạn cần tắt hộp thoại này và phần mềm đi.

Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và chọn Display Settings.

Tại mục Scale and layout. Các bạn chuyển sang thành 100% như hình bên dưới nhé. Ở đây mình hướng dẫn trên Win 10, Win 7 các bạn thực hiện tương tự nhé.

 

 

Hi vọng bài viết hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sẽ giúp bất kỳ ai cũng có thể cài đặt và sử dụng vĩnh viễn phần mềm ProShow Gold này. Nếu có câu hỏi gì bạn có thể để lại comment bên dưới.

 

ID bài viết: 33984

guest
5 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
lợi
lợi
3 years ago

triệu like . dễ hiểu . ai lớp du bặc bặc

Loc
Loc
3 years ago

Hay quá. Cám ơn Admin rất nhiều.

son nguyen
son nguyen
3 years ago

cám ơn admin nhiều lắm , thật dễ hiểu và rõ ràng .

TUAN LE
TUAN LE
2 years ago

ĐA TẠ, hướng dẫn đỉnh

Khang
Khang
1 year ago

Thanks bạn nhiều