Tải MiniTool Partition Wizard 12.7 Full chuẩn 2024 (bản xịn)

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

MiniTool Partition Wizard 12.7 là trình quản lý phân vùng tốt nhất và toàn diện nhất cho PC và Mac. Phần mềm có thể thay đổi kích thước, tạo, sao chép, ẩn, di chuyển hoặc xóa phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Nó cung cấp nhiều tính năng chuyên nghiệp mà bạn cần để quản lý dung lượng ổ đĩa cũng như bảo mật dữ liệu bằng cách xóa sạch dữ liệu ổ đĩa một cách an toàn. MiniTool Partition Wizard giúp người dùng hoàn tác bất kỳ sự cố phân vùng nào khi dung lượng ổ đĩa trống giảm. Nó là một công cụ lý tưởng cho người dùng Windows bao gồm quản trị viên, nhà xây dựng hệ thống và kỹ thuật viên máy tính.

Cũng như các tính năng chính, MiniTool Partition Wizard có thể làm điều không thể làm được với các chương trình thay đổi kích thước phân vùng khác; chẳng hạn như thay đổi kích thước phân vùng NTFS mà không làm mất dữ liệu quan trọng.

MiniTool Partition Wizard là một công cụ được tối ưu hóa và dễ sử dụng cho người dùng Windows và Mac OS X. Nó hỗ trợ Windows XP / Vista / 7, Mac OS X 10.4 trở lên, hệ điều hành Linux và FreeBSD. Phiên bản chuyên nghiệp MiniTool Partition Wizard hỗ trợ tất cả các thiết bị lưu trữ chính bao gồm ổ IDE, SATA, IDE ATA RAID hoặc SCSI. Phần mềm cũng cho phép sao chép ổ đĩa sử dụng các thiết bị lưu trữ khác nhau thông qua cổng USB 2.0, FireWire 800 hoặc eSATA cho mục đích sao lưu.

Có gì đặc biệt trong MiniTool Partition Wizard 12.7 Pro Ultimate?

MiniTool Partition Wizard chủ yếu là một CD / DVD có thể khởi động và thanh flash USB. Yêu cầu khởi động hệ thống từ đĩa CD hoặc ổ đĩa flash USB để chạy phần mềm phân vùng và xử lý tệp của bạn. Việc tạo đĩa CD hoặc DVD có khả năng khởi động rất dễ dàng và đơn giản.

Người dùng Windows 8.1 có thể sử dụng tiện ích Windows Disk Management tích hợp sẵn để trực tiếp thay đổi kích thước phân vùng NTFS mà không làm mất dữ liệu ngay cả khi họ không sử dụng MiniTool Partition Wizard 12.7 Pro Ultimate.
MiniTool Partition Wizard gỡ cài đặt sạch sẽ và KHÔNG để lại vết tích trên hệ thống của bạn.

MiniTool Partition Wizard có thể được sử dụng cho tất cả các loại tác vụ quản lý phân vùng như tạo, thay đổi kích thước, di chuyển, định dạng, sao chép và xóa phân vùng mà không làm mất dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp các chức năng tối ưu hóa dung lượng ổ đĩa để tăng hiệu suất, giúp bạn quản lý bố cục ổ cứng hiệu quả hơn. Với sự hỗ trợ toàn diện cho hàng chục hệ thống tệp bao gồm FAT12, FAT16, FAT32, NTFS5 (được tạo bởi Windows 8) và HFS +, MiniTool Partition Wizard cho phép người dùng làm việc với bất kỳ hệ điều hành và tệp nào trên máy tính của họ theo cách nhanh nhất có thể.

Tải và cài đặt MiniTool Partition Wizard Pro 12.7 Full crack mới nhất 2024

Tải về file cài đặt và kích hoạt ở liên kết bên dưới.

Link tải nhanh:

Link tải dự phòng

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file ra

Chạy file setup

Click OK

Chọn I accept và tiếp tục

Click Next

Click Next

Bỏ tick ô bên dưới và click Next

Click Install

Chờ quá trình này hoàn tất

Bỏ tick ô Launch… và click Finish

Vào thư mục FILE KICH HOAT

Vào Pro Ultimate

Copy cả 2 files

Vào thư mục C:\Program Files\MiniTool Partition Wizard 12 và paste file copy vào

Chọn Replace…

Click Continue

Vậy là xong! Giờ bạn có thể sử dụng phần mềm MiniTool Partition Wizard 12.7 Full crack 2024 đủ tính năng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments