Tải Navicat Premium 16.1.15 Full chuẩn Vĩnh Viễn (ổn định)

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Navicat Premium 16.0.7 và 15 Full bản quyền vĩnh viễn. Hãy cùng Gofazone tìm hiểu ở phần dưới đây.

Các tính năng của Navicat Premium

Navicat Premium – trùm công cụ nhất nhì trên thế giới phát triển cơ sở dữ liệu trên Mac OS tốt nhất. Hàng ngàn tính năng đã và đang được cập nhật khơi gợi nhiều hơn nữa sự tò mò của người sử dụng. Sẽ là gì đây nhỉ?

DI CHUYỂN DỮ LIỆU KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN

Navicat Premium dần đầu ngành công nghiệp về tốc độ truyền dữ liệu, bảo đảm hiệu quả đồng bộ dữ liệu, cấu trúc cho người sử dụng. Điều này một lần nữa được thể hiện trong quá trình di chuyển dữ liệu của Navicat Premium. Nhà sản xuất cũng không quên bổ sung phong phú những hướng dẫn cụ thể, cung cấp các phương thức linh hoạt để truyền dữ liệu qua các DBMS.

TRÌNH TẠO TRUY VẤN

Bằng trình tạo truy vấn mới nhất mà Navicat Premium giới thiệu đến đông đảo, người dùng tiếp cận để viết SQL theo một cách riêng vốn có. Mỗi phiên bản, Navicat Premium sẽ thiết lập các cách tiếp cận này khác nhau tuy nhiên ở phiên bản nào, câu lệnh SQL cũng đáng để sử dụng. Ngoài ra, các truy vấn phụ cũng được để tâm hơn, nó sẽ là giải pháp lớn nhằm tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.

CÔNG CỤ THAO TÁC PHONG PHÚ NHẤT

Navicat Premium đã rất đúng đắn khi xây dựng hệ thống các công cụ thao tác chuyên nghiệp. Chúng ta có thể nhìn nhận rất rõ ràng rằng, từ trình hướng dẫn nhập cho đến xuất dữ liệu từ bảng hay bộ sưu tập, cho đến sửa đổi và xóa bản ghi, chế độ xem,… đều thông minh và hiện đại. Và phải khẳng định rằng hiệu quả quản lý dữ liệu mà chúng ta thấy ở Navicat Premium cũng quả thực đáng khen.

CHẾ ĐỘ TỐI TỐT NHẤT

Tùy vào sở thích từng người sử dụng, chủ đề sáng và tối luôn là vấn đề bàn cãi trong những năm gần đây. Người thích tối, người lại muốn sáng, và điều này luôn được các nhà sản xuất đặt dấu chấm hỏi lớn, nên thiết kế chủ đề nào? Navicat Premium khác với họ, và là sự khởi đầu đầu tiên, bạn có quyền lựa chọn chủ đề Windows và chủ đề tối mới. Nghiễm nhiên, sự lựa chọn này lại tốt hơn cho sự tuyệt đối mà những ứng dụng khác đang thực hiện.

Xem thêm: VMware Workstation Pro

CÔNG CỤ TRỰC QUAN – BIỂU ĐỒ

Với biểu đồ, người dùng sẽ giảm bớt đi những khó khăn trong việc trình bày dữ liệu. Navicat Premium cung cấp tính năng mới này đồng nghĩa với việc đem lại cho bản những bản trình bày trực quan, mô tả dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.

MÔ HÌNH HÓA DỮ LIỆU

Trình mô hình dữ liệu đã có mặt ở hầu hết các phiên bản cập nhật của Navicat Premium. Người dùng sẽ nhanh chóng nhận ra đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu bây giờ đã có cơ chế mới mẻ, điều này sẽ là chất xúc tác hiệu quả trong việc so sánh.

Dưới đây mình hướng dẫn bạn cài 2 phiên bản nhé, phiên bản 16.0.7 và 16.1.15 mới nhất. Bạn thích chọn phiên bản nào cũng được.

Download Navicat Premium 16.1.15 Full crack mới nhất 2024 và hướng dẫn cài

Link download (Google Drive):

Link dự phòng:

LƯU Ý:

  • TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, bạn cần tắt Windows Defender, sau khi cài xong có thể bật lên lại nhé, xem hướng dẫn ở video bên dưới. Nếu giải nén ra mà thiếu file kích hoạt là do Windows Defender đã xóa file đó, bạn cần tắt Windows Defender và giải nén lại

Phiên bản này các bạn xem video hướng dẫn bên dưới và làm theo nhé:

Tải và cài đặt Navicat Premium 16.0.7 Full vĩnh viễn

  • Cách này giúp bạn tắt thông báo dùng thử và gia hạn vĩnh viễn phần mềm này.
  • Không cần tắt Windows Defender khi cài đặt.

Link Google Drive:

Link dự phòng (mediafire):

Sau khi tải về thì giải nén bằng WinRAR

Chọn vào thư mục phiên bản 64 bit hoặc 32 bit tùy vào cấu hình máy tính của bạn. Ở đây, máy mình dùng 64 bit nên chọn thư mục 64 bit nhé.

Mở file cài đặt.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô I accept, rồi chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next.

Chọn nút Install.

Bấm Finish.

Mở thư mục Cr@ck.

Copy file có trong thư mục này.

Nhấp chuột phải vào icon của Navicat Premium và chọn Open file location để vào nhanh thư mục cài đặt.

Ở trong thư mục cài đặt. Nhấp chuột phải chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Replace…

Chọn Continue.

Gõ ở thanh tìm kiếm dưới thanh Taskbar hoặc menu Start từ Run, rồi nhấn Enter để mở Run.

Trong cửa sổ Run, mục gõ regedit như hình bên dưới. Rồi chọn OK.

Tìm đến vào xóa thư mục: HKEY_CURRENT_USER\Software\PremiumSoft\NavicatPremium\Registration16XEN\

Như hướng dẫn hình dưới đây.

Chọn Yes để đồng ý xóa.

Như vậy là đã xong nhé.

 

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
dấu tên
dấu tên
3 years ago

thank you very much

Trương Đình Chiến
Trương Đình Chiến
3 years ago

tuyệt vời

Thanh Nguyen
Thanh Nguyen
2 years ago

Cám ơn vì bài viết.