IDM Full Toolkit 4.7 – Tải và hướng dẫn sử dụng

Cập nhật lúc 27/07/2022 bởi GofaZone

IDM không thể thiếu đi IDM Full Toolkit , điều này chắc chắn. Chúng ta đã từng nói về Internet Download Manager (IDM) trước đây và đông đảo người dùng đều biết đến giải pháp tải về nhiều dữ liệu trực tuyến của nó rất tốt. Nhưng cần một thứ gì đó chắc chắn và chất lượng để kích hoạt IDM và điều này dường đã trở thành một vấn đề nhức nhối gần đây. Nhưng may thay, chúng tôi đã thử nghiệm một Tool không những an toàn hiệu quả mà còn nhanh chóng cực kì. Không ngoài ai khác, đó chính là IDM Full Toolkit  đến từ PTK911.

Tính năng nổi bật của IDM Full Toolkit 4.7 2021

Từ giờ, đừng lo lắng vì bạn không thể sử dụng tối đa chức năng nữa vì IDM Full Toolkit  là giải pháp giúp bạn giải quyết mọi vấn đề download cho dù dữ liệu là video, file nhạc hay hình ảnh. Tại sao gọi giải pháp trong IDM Toolkit  là tốt nhất cho việc kích hoạt bản quyền cho IDM? Lý do là bởi vì công cụ này kích hoạt IDM hầu như tất cả các phiên bản, điều này khiến cho nó trở nên phổ biến hơn cả. Không chỉ gói gọn trong vài ba chức năng đâu, IDM Full Toolkit 2021 còn mang đến nhiều tiện ích không thể bỏ qua.

Nó cập nhật một cách tự động cho IDM chứ không cần đến bạn phải thực hiện nữa, nó cũng cập nhật và kích hoạt IDM tự động trong trường hợp có build mới nhất. Về dọn dẹp, ứng dụng này cũng thực hiện hiệu quả, nó dọn sạch rác của IDM, đồng thời tối ưu hóa nhanh nhất để cải thiện tốc độ tải xuống IDM cho bạn. Nếu bạn lo lắng về rào cản ngôn ngữ, đừng lo, IDM Toolkit 2021 sẽ hỗ trợ tiếng việt cho IDM.

Chúng tôi đã thử nghiệm về khả năng tương thích của ứng dụng này và kết quả là rất hoàn hảo. Nó hỗ trợ từ máy chủ proxy, âm thanh MP3, video MPEG, giao thức ftp và http cho tới tường lửa, xác thực, cookie,… Nó cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Mozilla Firefox, Microsoft Internet Explorer, Mozilla, Chrome, Opera. Nếu bạn muốn xem trước file nén bạn cũng có thể làm ở IDM Full Toolkit 4.7. Và đừng lo bạn chỉ biết một thứ ngôn ngữ vì có rất rất nhiều thứ ngôn ngữ được hỗ trợ nếu bạn làm việc với công cụ này.

Nếu phải cân nhắc giữa các tool kích hoạt IDM, tôi sẽ không do dự mà chọn ngay IDM Toolkit, nó đặt lịch quá thông minh, và sự phong phú nó mang đến khiến cho bạn không thể nhàm chán đó là âm báo khi thực hiện các thao tác, thậm chí là dựa trên chuyên mục để có thể tải về dễ dàng hơn. Xét về độ an toàn, công cụ này chắc chắn đạt chuẩn, bạn có thể thấy rõ ràng khi đã tải xong dữ liệu, IDM Full Toolkit  còn không quên tăng cường bảo vệ máy để virus không thể xâm nhập.

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng IDM Full Toolkit 4.7 mới nhất 2021

LƯU Ý: TẮT Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE TOOLKIT

Download IDM 6.38 + IDM Full Toolkit 4.7 – Google Drive

Download file cài đặt IDM 6.38 mới nhất 2021

Sau khi tải xong thì bạn sẽ có 1 file cài đặt IDM và file IDM Full Toolkit.

Nếu máy tính bạn đã cài IDM thì có thể bỏ qua bước cài IDM nhé. Ở đây mình hướng dẫn cài IDM luôn.

Mở file cài đặt IDM như bên dưới.

Chọn Next.

IDM Full Toolkit

Chọn Next.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next nhé.

Bấm Finish.

Giờ bạn giải nén file Full Toolkit 4.7 ra.

LƯU Ý: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, cần tắt Windows Defender đi. Xem thêm: cách tắt Windows Defender

Chạy file toolkit với quyền admin.

Bấm nút Kích hoạt IDM.

Đợi ít giây, có thông báo như bên dưới là thành công nhé.

Bạn có thể vào mục Registration để kiểm tra thông tin đăng ký.

 

ID bài viết: 89763

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments