Tải PdfFactory Pro 8.44 Full chuẩn mới nhất 2024 (kèm key)

14/03/2024

Bạn đang muốn tải và cài đặt PdfFactory Pro nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy tham khảo bài viết sau của chúng tôi để biết cách download và cài đặt thành công PdfFactory Pro 8.44 Full crack mới nhất 2024.

Trong những năm trở lại đây, định dạng pdf không còn xa lạ với dân văn phòng, học sinh, sinh viên và kể cả với những người lao động tự do bởi lẽ sự thông dụng và cần thiết của nó đòi hỏi mỗi người dùng phải trang bị cho mình một công cụ PDF hiệu quả. Nếu bạn muốn bỏ túi ngay cho mình một công cụ PDF phong phú và chất lượng thì đừng rời khỏi bài viết sau đây nhé.

PdfFactory Pro là gì?

Đó là pdfFactory – thứ mà chúng tôi muốn cỗ vũ bạn sử dụng. PdfFactory cũng không khác biệt nhiều so với các chương trình tạo PDF khác, nhưng điểm thú vị của nó là ở chỗ nó hoạt động giả vờ như một máy in gắn vào máy tính. Cụ thể là PdfFactory Pro sẽ thiết lập một trình điều khiển máy in nhằm tạo tệp pdf. Chỉ bằng cách sử dụng một máy in ảo nhưng công cụ này đã giúp người dùng tạo được hàng loạt tệp PDF an toàn từ nhiều tài liệu.

Với PdfFactory Pro, bạn có thể xem mọi tệp chính xác cho dù bạn xem trên máy tính chạy Linux, trên máy tính chạy Windows hay Macintosh đều được. Chính do đó mà PdfFactory Pro cung cấp tài liệu và thông tin nhạy bén hơn rất nhiều so với những chương trình tương tự. Hàng loạt các tính năng đi kèm với công cụ này dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn.

Các tính năng nổi bật của PdfFactory Pro 8.44

Đầu tiên, một tính năng hữu ích cho người dùng nếu bạn đã tải PdfFactory Pro đó là nó thêm hoặc xóa các trang trong tệp pdf nhanh chóng và có khả năng kết hợp các tài liệu. Đặc biệt là việc kết hợp các tài liệu từ nhiều chương trình để thành một tệp. Khả năng này rất khó để thực hiện nếu bạn ở một chương trình tạo PDF khác, nhưng với PdfFactory Pro thì bạn hoàn toàn có thể hài lòng. Tôi đã thử kết hợp bảng tính Quattro Pro cùng tài liệu Word Perfect và PageMaker và thật nhanh chóng, tôi đã có ngay cho mình một tài liệu pdf an toàn.

Với giao diện khá đơn giản, trực quan nên người dùng rất dễ làm việc, hầu như các tính năng của PdfFactory Pro được truy cập rất dễ dàng. Sau khi tạo được một tệp PDF, điều bạn quan tâm đó là làm thế nào để tệp PDF của bạn trở nên phong phú hơn. Vâng, PdfFactory Pro ý thức được cách để bạn có thể đa dạng hóa nội dung và nó đã hỗ trợ hình mờ, mã hóa và nhiều công cụ tiện dụng khác cho người dùng. Mở tệp PDF mà bạn đã tạo trong một cửa sổ riêng và hãy thêm hình mờ, ghi chú và thực hiện mã hóa thông tin cho tệp để thu về được một sản phẩm hoàn thiện.

Như vậy, không đơn giản là PdfFactory Pro làm mỗi nhiệm vụ tạo tệp PDF, nó còn quan tâm đến việc tệp PDF của bạn có được cá nhân hóa hay không. PdfFactory Pro thể hiện được phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, nó đã cung cấp đa dạng các tùy chọn bổ sung để bên cạnh giúp bạn tạo được tệp PDF thành công thì còn phải đi kèm với chất lượng toàn diện. Chính xác là thứ bạn sẽ cần – đó là nhúng phông chữ, thêm dấu trang, thêm hình mờ, thay đổi giao diện, … tất cả sẽ giúp bạn hài lòng về kết quả của mình.

Nhiều người dùng cho rằng gửi PDF dưới dạng bản tin sẽ tiện hơn nhiều, tôi nghĩ điều đó tùy vào sở thích của mỗi người nhưng bạn phải chú ý đến ngoại hình nhiều hơn. Để người đọc nhận thấy đây là một bản tin hữu ích, cần phải đọc ngay, phải truy cập tức thời thì bạn cần thay đổi bố cục trang, kể cả việc phóng đại, hiển thị dấu trang. Người đọc có được trải nghiệm tốt với tệp PDF của bạn không quan trọng là ở việc bạn có muốn làm nó trở nên hấp dẫn hay không.

PdfFactory Pro cũng khiến người dùng hài lòng ở chỗ nó có nhiều tùy chọn bảo mật cho bạn. Thật may mắn vì với tính năng này, bạn sẽ trở nên thoải mái hơn khi cần tiếp xúc với các tài liệu có bản quyền hoặc bí mật. Tại sao tôi nói như vậy? Thông thường, những loại tài liệu này chỉ có thể được đọc đối với người dùng được ủy quyền, do đó việc chỉnh sửa, in hay thay đổi, sao chép trở nên rất khó khăn.

PdfFactory Pro Full crack lập tức cung cấp bảo vệ và mã hóa mật khẩu – nó được gọi là các tùy chọn bảo mật cho người dùng. Giờ đây, bạn sẽ không còn bị hạn chế trong những trường hợp như vậy nữa. Với Tab bảo mật có các tùy chọn như yêu cầu mật khẩu để có thể xem được tài liệu, hoặc là khả năng tạo các dấu trang giúp bạn có thể dễ dàng truy cập được các tài liệu bị hạn chế quyền người xem.

Nhúng phông chữ là tính năng cập bến cuối cùng trong bài viết này. Cụ thể, trong tài liệu của mình, sẽ có những phông chữ bất thường mà bạn không muốn chúng xuất hiện, hoặc người xem có ý định không có nó, vậy thì PdfFactory Pro mới nhất 2024 sẽ nhúng vào sản phẩm cuối cùng để sản phẩm có thể theo mong muốn của bạn. Mặc dù, việc nhúng này có thể khiến cho tệp PDF của bạn có thể tăng kích thước lên nhưng tôi nghĩ nó sẽ tốt hơn việc máy của bạn tự động thay thế phông chữ. PdfFactory Pro có lẽ sẽ còn khá mới mẻ với người sử dụng nhưng chúng tôi tin chắc rằng với tính chất dễ sử dụng và truy cập đơn giản, chắc hẳn bạn sẽ nhanh chóng thích nghi được với công cụ này tốt nhất.

Tải và cài đặt PdfFactory Pro 8.44 Full crack 2024

GHI CHÚ: Phần mềm này kích hoạt bằng key nên không cần tắt Windows Defender khi cài đặt nhé.

Các phần mềm tương tự: Tải Foxit PDF Editor Pro, tải Foxit Reader, Nitro PDF Pro

Download PdfFactory Pro 8.44 Full Key

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Sau khi tải về thì hãy giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt.

Chọn ngôn ngữ bạn muốn, có thể chọn English như hình, rồi nhấn Next.

(**) Ở cửa sổ bên dưới, chọn tùy chọn mà bạn muốn cài. Lưu ý: ghi nhớ bạn chọn mục nào nhé, rồi bước sau sẽ chọn key tương ứng để kích hoạt.

Ví dụ bên dưới mình chọn mục trên cùng, rồi bấm Next.

Tích chọn vào ô I accept, rồi bấm Install.

Bấm nút Install.

Chọn Finish.

Vào thư mục đã tải về, mở file Key.

Trong file này, bạn hãy chọn key tương ứng với tùy chọn mà bạn chọn ở bước (**) ở trên. Ví dụ phía trên thì mình sẽ chọn key trên cùng.

Khi mở phần mềm lần đầu sẽ xuất hiện bước nhập key, bạn nhập key ở trên vào đây, mục Name thì nhập gofazone. Rồi nhấn Ok

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bấm OK.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm PdfFactory Pro Full crack 2024 mới nhất.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments