Tải CyberLink PowerDirector Ultimate 20.1 Full chuẩn 2024

29/12/2023

Bạn đang tìm hướng dẫn cài đặt CyberLink PowerDirector Full crack chi tiết nhất? Bạn đã tìm đến đúng nơi rồi đó. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt thành công 100% phần mềm CyberLink PowerDirector 20 mới nhất kèm link tải Google Drive tốc độ cao miễn phí.

PowerDirector là gì?

PowerDirector là một trong những Trình chỉnh sửa video Windows phổ biến cho YouTube và Instagram. CyberLink PowerDirector đem tới những hiệu quả bất ngờ cho Instagrammer, YouTubers, Vlogger. Nó kiểm soát quá trình sáng tạo video của bạn chính xác mà không cần phải trải qua những khóa học hướng dẫn sử dụng.

PowerDirector cũng giống như một bộ sản xuất video toàn diện với những cú đấm được đóng gói độc đáo hiệu quả đi kèm với nhiều tiện ích đáng sử dụng. Với khả năng cung cấp các biến ảnh tốc độ cao, ghi trực tiếp nhanh chóng, phần mềm chính là công cụ tiềm năng được đánh giá triển vọng trong hiện tại và tương lai. Magic Movie Wizard, dự án Express,  camera hành động hay cảnh quay 360 độ,… tất cả đều là những tính năng khiến người dùng gây nghiện khi trải nghiệm với CyberLink PowerDirector.

Nếu như bạn còn chưa biết rõ đến chúng – những tính năng độc đáo và hấp dẫn này thì hãy cùng tham khảo bài viết nhỏ dưới đây và suy nghĩ xem bạn có nên lựa chọn nó làm Trình chỉnh sửa video mặc định của bạn không nhé!

Các tính năng nổi bật

Tùy chọn giao diện mới

PowerDirector có sự linh hoạt thay đổi giao diện với nhiều lựa chọn. Giao diện giúp bạn có thể chọn từ Chế độ dòng thời gian, Trình tạo trình chiếu hoặc Chế độ Storyboard. Bên cạnh đó, bạn cũng có các tùy chọn bổ sung để tạo video chỉ với vài cái nhấp chuột đơn giản kết hợp với Chế độ tự động, trình chỉnh sửa video 360 độ. Rất đơn giản, dù không có hướng dẫn nào bạn cũng có thể tự trải nghiệm nó.

Chế độ dòng thời gian là nơi chứa đựng nhiều hiệu ứng đa dạng. Nếu như bạn đã sử dụng Adobe Premiere Pro hoặc Apple Final Cut Pro, bạn sẽ thấy quen thuộc với bản nhạc và video mà bạn chỉ cần thực hiện kéo thả chúng để tạo thành sản phẩm riêng của mình. Chỉnh sửa không có nghĩa là xóa đi vĩnh viễn bản video gốc của bạn, yên tâm nào, tệp gốc của bạn vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

Cửa sổ phát lại thư viện chính là một trong những bổ sung đáng chú ý, nhờ đó cùng với bản xem trước dự án của bạn, bạn hoàn toàn có thể xem một video clip từ thư viện. Chính nhờ vào tính năng này, bạn có thể xem nhanh tác động của các chỉnh sửa. Nếu nhanh hơn, bạn hãy mở menu Xem > window Cửa sổ phát lại thư để tìm thấy nó. Giao diện chính sẽ cho phép bạn thực hiện các sắp xếp bản nhạc với thứ tự bạn muốn. Thậm chí, hiệu ứng và tiêu đề cũng tương thích với dòng thời gian.

Tiêu đề đồ họa chuyển động

Cái nhìn về đồ họa chuyển động trở nên ấn tượng cùng với tiêu đề hoạt hình. Bây giờ, các tiêu đề trong PowerDirector đã sẵn sàng sử dụng, sự chuyển động của các yếu tố đồ họa khiến mọi thứ trở nên sinh động hơn. Mọi thao tác với tính năng này cực kì đơn giản hơn rất nhiều, chỉ cần kéo và thả văn bản trong dự án, bổ sung các tiêu đề thời trang vào video Instagram hay YouTube

Rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn, đó là hàng tá các tựa game chuyển động độc đáo. Cài đặt trước chính là thứ bạn sẽ bắt đầu, tùy chỉnh và chèn tiêu đề vào dòng thời gian video bằng cách sử dụng các menu có sẵn. Và bạn cũng có thể thêm và định vị các hiệu ứng hạt trong các tiêu đề của mình với Trình thiết kế Tiêu đề.

Trình thiết kế ghép video

Kết hợp video dễ dàng với việc sử dụng Trình thiết kế ghép ảnh video. Như vậy, bạn sẽ có được những ảnh ghép nổi bật. Trong đó, các phần mở và kết thúc hoạt hình sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú và bạn có thể tùy chỉnh hoàn chỉnh chúng.

Chỉnh sửa video 4K

Thật vất vả vì phải chuyển đổi video 4K thành 1080p để chỉnh sửa video trong PowerDirector. Nhưng bây giờ, bạn không cần phải làm điều này nữa. Hãy trực tiếp nhập và chỉnh sửa video 4K trong dòng thời gian của chính bạn thôi. Nhưng bạn cần có một hộp Windows hiện đại cho tính năng nói trên.

Bạn sẽ thấy xem trước video 4K rất thoải mái, nó không bỏ qua, không nhảy qua phần xem trước, nhưng thứ khiến bạn thích nhất chắc có lẽ là âm thanh của quá trình lọc âm thanh.

Thêm đối tượng hình dạng tùy chỉnh

Điều khiển khung chính xác, cộng với chỉnh sửa hình dạng vector tùy chỉnh kèm theo văn bản tự động. Các bong bóng văn bản, cả các chú thích trong Trình thiết kế hình dạng, bạn đều chọn nó một cách đơn giản. Chính vì vậy, CyberLink PowerDirector 20 chính là phần mềm hoàn hảo để bạn sáng tạo các video trên YouTube và Instagram dễ dàng.

Dự án lồng nhau

Cửa sổ PIP chính là cửa sổ để bạn sử dụng lại các dự án hiện có. Bạn cũng có thể chỉnh sửa các thành phần của chúng nhanh và đơn giản hơn trong dòng thời gian. Dự án lồng vào nhau là một tính năng nhỏ nhưng hữu ích. Nó sẽ giúp bạn tạo và sử dụng lại các dự án – bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho mình.

Chà lọc âm thanh

Giờ thì, khi thực hiện kéo đầu phát qua một dự án, bạn có thể nghe thấy âm thanh. Chỉ cần tăng âm lượng để sử dụng bản xem trước âm thanh thôi – thật đơn giản và thú vị. Chẳng cần làm gì phức tạp hơn nữa.

Hướng dẫn tải và cài CyberLink PowerDirector Ultimate 20 Full crack 2024

Download CyberLink PowerDirector Ultimate 20.1.2424

Link Google Drive:

Link dự phòng:

 

Các bước cài đặt và kích hoạt:

  • Gỡ bỏ sạch phiên bản phần mềm cũ (nếu đã cài trước đó). Có thể sử dụng phần mềm sau để gỡ bỏ sạch nhất: Revo Uninstaller Pro
  • Sửa file hosts:(xem thêm hướng dẫn ở video trên)Thêm 2 dòng sau vào cuối file hosts ( file hosts nằm ở thư mục: C:\Windows\System32\drivers\etc\)127.0.0.1 cap.cyberlink.com
    127.0.0.1 activation.cyberlink.com
  • Cài đặt CyberLink PowerDirector 20.
  • Mở file Reg Patch.

Hướng dẫn cài đặt CyberLink PowerDirector 18 Full crack

Trước khi giải nén và cài đặt, bạn cần gỡ bỏ phần mềm PowerDirector đang cài trên máy tính (nếu có) và tắt Windows Defender nhé.

Bước 1: Sửa file hosts

Bạn có thể tìm thấy file hosts bằng cách truy cập thư mục C:\Windows\System32\drivers\etc

Để sửa file hosts trong Win 10 (Win 7 thực hiện tương tự nhé), các bạn nhấp chuột phải vào file hosts và chọn Properties.

 

Bỏ dấu tích ở Read-only. Nhấn Apply và nhấn tiếp OK.

Nhấp chuột phải vào file hosts chọn Open with.

Chọn Notepad và nhấn OK.

File hosts được mở bằng notepad, nên bạn có thể chỉnh sửa dễ dàng. Giờ bạn hãy copy hai dòng sau và paste vào cuối file hosts.

127.0.0.1 cap.cyberlink.com
127.0.0.1 activation.cyberlink.com

Chọn File > Save để lưu lại.

 

LƯU Ý: Một số máy tính do phiên bản Windows khác nhau nên việc chỉnh sửa file hosts sẽ khó hơn đôi chút, một số máy tính lại không có file hosts. Lúc này cách khắc phục là xóa file hosts cũ đi (nếu có) và tạo mới file hosts theo hướng dẫn sau: Hướng dẫn tạo file hosts

Bước 2: Cài đặt và kích hoạt

Download CyberLink PowerDirector 18 – Google Drive

Sau khi giải nén bằng WinRAR thì bạn chạy tệp cài đặt nhé.

Chọn Next.

CyberLink PowerDirector 18

Chọn Accept.

Đợi xíu cho phần mềm cài đặt.

 

Lưu ý ở bước này thì bạn nhấn dấu X để tắt phần mềm đi nhé. Nếu mở nhầm phần mềm lên thì bạn tắt nó đi, để chuyển sang bước crack nha.

Chạy file Reg Patch trong thư mục đã tải về. Nhấp chuột phải chọn Merge.

Chọn Yes.

Hiện thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công. Giờ bạn có thể mở phần mềm lên để sử dụng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments