Tải Revo Uninstaller Pro 5.3.0 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2024

Cập nhật lúc 03/07/2024 bởi GofaZone

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Revo Uninstaller Pro 5 mới nhất 2024 kèm link tải Google Drive miễn phí.

Revo Uninstaller Pro là gì?

Revo Uninstaller Pro là gì đây? Revo Uninstaller Pro là một công cụ gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời, dọn dẹp dữ liệu còn sót lại tốt nhất hiện nay, cung cấp thông tin về các ứng dụng cần loại bỏ nhanh chóng. Khác với nhiều chương trình có cùng chức năng với Revo Uninstaller Pro, công cụ này được thiết kế chuyên nghiệp xóa bỏ tận gốc dữ liệu không để chúng tồn tại dù là một dữ liệu nhỏ nào.

Câu hỏi đặt ra đó là Revo Uninstaller Pro có ưu điểm gì mà nó lại có thể được người dùng tin tưởng đến như vậy? Câu trả lời phải bắt nguồn từ những tiện ích quan trọng mà nó đem lại. Với phần mềm này, bạn không cần phải lo lắng về dung lượng cho ổ cứng bởi vì không chỉ gỡ bỏ các ứng dụng cứng đầu mà nó còn có khả năng khôi phục chúng nếu bạn cho là còn cần thiết. Nhờ vào tùy chọn để gỡ cài đặt ở công cụ này rất hiện đại, chính vì vậy người dùng chỉ cần biết chính xác họ muốn xóa cái gì, còn việc xóa mọi tập tin rác một cách triệt để thì Revo Uninstaller Pro chỉ cần làm trong vòng vài phút.

Tính năng của Revo Uninstaller Pro 2024

Revo Uninstaller Pro là một trong những phiên bản cung cấp cho những người dùng có nhu cầu cao. Ngoài chức năng quan trong là gỡ cài đặt thì nó còn có khả năng tương thích rất tốt, đặc biệt là với các ứng dụng 64-bit. Quy trình từ quét, tìm kiếm cho đến liệt kê các chương trình mà người dùng đã cài đặt đều rất linh hoạt, dựa vào danh sách do phần mềm cung cấp, bạn có thể lựa chọn để gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết. Thậm chí, những bit chương trình còn tồn lại, nó cũng có thể giải quyết sạch sẽ. Đặc biệt, đừng quên là Revo Uninstaller Pro còn có khả năng dọn dẹp các file rác rất tốt, kể cả các tệp đã xóa trong thùng rác nó cũng có thể giúp bạn gỡ bỏ vĩnh viễn hoàn toàn. Cũng đừng quên rằng tính năng sửa lỗi Registry của nó cũng rất đáng gờm, vì thế mà người ta đánh giá rằng Revo Uninstaller Pro cải thiện dung lượng bộ nhớ quá hiệu quả.

Ngoài những điều cơ bản bạn biết về phần mềm này, nó còn có vai trò quan trọng trong hỗ trợ người sử dụng, điều này cho thấy dù bạn không phải là một người dùng lâu năm, bạn vẫn có thể sử dụng nó tốt. Nó sở hữu được vô số công cụ giúp bạn làm sạch hệ thống và giám sát cao phần mềm thời gian thực, kể cả cài đặt dòng lệnh Revo Uninstaller Pro cũng có thể gỡ bỏ được thì đây quả là một chương trình quá hoàn hảo.

Bạn sẽ khó có thể tìm ra một công cụ gỡ bỏ chương trình đầy đủ chức năng 64-bit mà lại hoạt động mượt mà như Revo Uninstaller Pro 5. Có lẽ so với một số người dùng, Revo Uninstaller Pro có thể có cái giá đắt đỏ, nhưng bỏ ra một chi phí cao cấp để trải nghiệm một ứng dụng cao cấp thì quả thực không tồi đúng không?

Download và cài đặt Revo Uninstaller Pro 5.3.0 Full crack mới nhất 2024

Xem thêm: IObit Uninstaller Pro, Your Uninstaller Pro

  • Bản 5.3.0 này không cần tắt Windows Denfender nhé. Nễu lỗi thì hãy tắt Windows Defender và thử lại. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Tất cả các phiên bản đều cài theo 1 cách giống nhau như hướng dẫn bên dưới

Link Revo Uninstaller Pro 5.3.0:

 

Sau khi tải về thì giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Mở file cài đặt như bình thường.

Chọn OK.

Tích chọn vào tùy chọn I accept, rồi nhấn nút Next.

Nhấn nút Next.

Nhấn nút Next.

Chọn nút Install để bắt đầu cài đặt.

Lưu ý bỏ chọn ở ô Launch Revo Uninstaller Pro, rồi nhấn nút Finish. Nếu bạn quên bỏ chọn thì hãy tắt phần mềm đi rồi mới chuyển qua bước kích hoạt nhé

Mở thư mục có đường dẫn sau: C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro\
Để tìm đến nhanh thư mục đó thì bạn có thể copy đường dẫn trên và Paste vào thanh đường dẫn ở phía trên cửa sổ của This PC (My Computer), rồi nhấn nút Enter.

Sau khi nhấn Enter bạn sẽ được đưa đến thư mục như hình bên dưới.

Vào thư mục Lisense trong file mà bạn đã tải về. Copy file như hình bên dưới và Paste vào thư mục ở trên: C:\ProgramData\VS Revo Group\Revo Uninstaller Pro\

Paste vào thư mục đó.

Chọn tùy chọn Replace để ghi đè lên file cũ.

Chọn Continue để tiếp tục.

Như vậy là đã xong phần kích hoạt, giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Revo Uninstaller Pro 5.3.0 Full crack 2024 đầy đủ tính năng rồi nhé.

 

guest
4 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Dzung
Dzung
3 years ago

tốt

Victor Huynh
Victor Huynh
3 years ago

Mình có được update không ad?

)))))
)))))
2 years ago

tải ngon, thank chú nhé