Download ABBYY FineReader 14 Full chuẩn mới nhất 2024

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

ABBYY FineReader 14 là phần mềm cung cấp các công cụ nâng cao giúp bạn có thể làm việc với cả tài liệu giấy và PDF. Tính năng nổi trội của phần mềm này đó là khả năng nhận dạng ký tự quang học OCR có độ chính xác cao. Nhờ đó mà người dùng có thể tiết kiệm thời gian đối với việc lưu trữ tài liệu giấy, hay chuyển đổi định dạng tài liệu.

ABBYY FineReader 14 là gì?

ABBYY FineReader 14 là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF. Tính năng OCR sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word.

Công nghệ nhận diện quang học của ABBYY đã được phát triển từ năm 1989 và được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm qua. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.

ABBYY FineReader 14

ABBYY FineReader có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. Tính năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này ngay tại màn hình chính.

Cấu hình máy tính tối thiểu

•            Hệ điều hành: Windows 7, 8 và 10.

•            RAM 1 GB trở lên.

•            Ổ cứng trống tối thiểu 1.2 GB

•            Màn hình có độ phân giải 1024 × 768 trở lên

Các tính năng của phần mềm

Nhận diện ký tự quang học

Nhận diện ký tự quang học hay còn gọi là OCR là tính năng giúp bạn chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Lúc này, bạn có thể chỉnh sửa lại nội dung, sao chép và thay đổi font chữ, thêm ghi chú tương tự như đối với văn bản bình thường.

Tính năng này thực sự rất hữu ích đối với nhân viên văn phòng, giúp họ có thể tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ. Chẳng hạn, bạn đang muốn chuyển sách in thành sách điện tử hay mong muốn chỉnh sửa lại nội dung của một hợp đồng giấy. Tính năng OCR của ABBYY FineReader sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản.

Chỉnh sửa PDF

Không giống như các định dạng văn phòng như Word hay Excel, các tập tin PDF thường khó chỉnh sửa hơn. Các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng đủ nhu cầu người dùng. ABBYY FineReader 14 cung cấp cho người dùng hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết hợp với giao diện khá giống với các phần mềm Office. Do đó người dùng có thể dễ dàng hiểu được cách sử dụng. Bạn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự của Acrobat Reader – một phần mềm PDF nổi tiếng khác.

Mọi thứ thật đơn giản khi bạn sử dụng ABBYY FineReader. Giao diện thân quen, các thanh công cụ được bố trí một cách khoa học. Giúp bạn có thể tìm thấy tính năng mình cần một cách nhanh nhất.

Xem thêm: IDM full crack

Chuyển đổi sang định dạng khác

Nếu bạn muốn chia sẻ tệp cho bạn bè hay đồng nghiệp thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến chính là họ có sẵn phần mềm hỗ trợ tương ứng hay không. Chẳng hạn như, bạn muốn gửi cho họ một tệp PDF nhưng máy tính của họ lại không hỗ trợ. Lúc này, bạn có thể sử dụng ABBYY FineReader để chuyển đổi PDF thành Word hoặc một định dạng khác.

Các tính năng khác

Ngoài các tính năng chính kể trên thì ứng dụng còn hỗ trợ:

  • Tìm kiếm văn bản, đánh dấu dữ liệu.
  • Ký văn bản với chữ ký số.
  • Xóa thông tin dư thừa khỏi tài liệu.
  • Thêm ghi chú, văn bản và hình ảnh.
  • Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu.

ABBYY FineReader 14 có giá bao nhiêu?

ABBYY FineReader là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng phục vụ công việc văn phòng. Đây là một công cụ cần thiết đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu mua phần mềm này. Một trong những vấn đề người dùng quan tâm đến đó chính là giá cả. Dưới đây là mức giá của các phiên bản:

  • ABBYY FineReader 14 phiên bản Professional, Corporate: có giá xấp xỉ 399 USD
  • ABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu crack: có giá xấp xỉ 199 USD.

Trong trường hợp, bạn muốn có một mức giá tốt hơn thì có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Thực tế thì tính năng của phiên bản 13 và 14 cũng không có nhiều sự khác biệt.

ABBYY FineReader Pro là tên gọi của phiên bản dành cho hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 – 65 USD.

Nếu bạn muốn trang bị phần mềm cho doanh nghiệp thì có thể mua phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong khi đó, phiên bản tiêu crack phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ tốt công việc quy mô nhỏ với mức giá phải chăng hơn.

Hướng dẫn download và cài đặt ABBYY FineReader 14 full crack NEW 2024

Phần mềm liên quan: Foxit PDF Editor Pro, PdfFactory Pro, Foxit PhantomPDF Business

Dưới đây là phiên bản repack của phần mềm, do đó bạn chỉ cần tải về và cài đặt là đã có thể sử dụng được vĩnh viễn.

Download ABBYY FineReader 14 Google Drive

Link dự phòng (mega)

Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về

 

Bước 2: Chạy file cài đặt

Phần mềm mất một ít phút để hoàn tất cài đặt.

Bấm Finish để hoàn tất.

Giờ bạn đã có thể sử dụng được phần mềm vĩnh viễn. Dưới đây là giao diện của ABBYY FineReader 14.

 

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments