Tải Format Factory 5.15.0 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2024

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Làm thế nào để tải và cài đặt phần mềm Format Factory? Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ một số người dùng.

Trong bài viết này chúng tô sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó bằng phần mềm Format Factory Full crack mới nhất 2024.

Giới thiệu về Format Factory

Một trong những chương trình phần mềm thực hiện hầu hết các chuyển đổi phương tiện tốt nhất hiện nay đó là Format Factory. Format Factory có khả năng mạnh mẽ chuyển đổi audio, video dưới nhiều định dạng như WMA, AMR, MP3, WAV,… Chương trình này vượt trội hơn cả là nhờ vào tốc độ chuyển đổi, giữ được đầu ra chất lượng cực kì tốt, khôi phục file bị lỗi thành công. Bằng chính khả năng chuyển đổi thông minh mà Format Factory được ví như nhà máy sản xuất video, audio hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.

Tin vui dành cho các fan của Format Factory đó là nó hoàn toàn miễn phí, do đó, người dùng đã thoải mái tận hưởng các tiện ích của chương trình tốt hơn. Nhưng nếu chỉ có nhường ấy thì chưa đủ để biến Format Factory trở nên phổ biến như thế. Sau đây, mời các bạn cùng theo dõi các tính năng mới tiềm ẩn ở chương trình hấp dẫn này.

Tinh năng của Format Factory

Format Factory có lẽ là chương trình  thành công nhất trong việc chuyển đổi gần như tất cả các định dạng. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số phép thử so sánh nó và những phần mềm khác. Thật ngạc nhiên vì có thể chuyển đổi video, âm thanh và hình ảnh rất nhanh, cực kì nhanh. Nhưng nếu kể đến độ nhạy bén chuyển đổi nhất vẫn là trong lĩnh vực video. Để chuyển đổi video của bạn, hãy bắt đầu ngay với phần mềm, các loại định dạng video khác nhau ở ngay trên bảng điều khiển bên trái, bạn chỉ cần chọn một cái bạn muốn để chuyển đổi. Ở trong cửa sổ mới hãy nhấp vào nút Thêm tệp nếu như bạn muốn thêm tệp để chuyển đổi, bấm vào OK và Bắt đầu. Định dạng bạn đã chọn sẽ là định dạng video bạn chuyển đổi.

Còn âm thanh và hình ảnh? Tất nhiên, nó cũng chỉ gói gọn với vài bước như chuyển đổi cho video. Nhưng riêng với hình ảnh, bạn sẽ thấy vô vàn các định dạng được hỗ trợ như ico, bmp, png,… Format Factory đã bắt đầu biết cách chăm sóc người dùng rồi đấy. Một trình chỉnh sửa nhỏ trong nút ‘Tùy chọn’, ở đây bạn có thể chọn điểm bắt đầu, kết thúc, thậm chí là cắt video được chuyển đổi nhanh chóng. Chính vì vậy bạn chẳng cần rời đi đâu để cắt chúng nữa.

Chưa hết đâu, bạn đừng quên tệp nhạc, Format Factory cũng có thể chuyển đổi nó. Người dùng tệp nhạc sẽ rất vui nếu biết rằng nhiều định dạng được hỗ trợ như OGG, AAC, WAV, MP3, WMA,…

Tham gia video có lẽ là tính năng hiện đại nhất trong Format Factory. Thật thú vị nếu như bạn cùng đồng nghiệp, người thân chiêm ngưỡng các sản phẩm video trong chương trình chuyển đổi. Điều này có vẻ hơi táo bạo nhưng chúng là sự thật. Điều này quá hợp lý nếu như bạn có quá nhiều video, hoặc là hơn hai video. Bạn chỉ cần nối những video này lại với nhau thành video lớn. Sau đó, kết hợp tất cả thành một video lớn, bạn chọn định dạng sau đó chuyển đổi video này. Thao tác với tính năng tham gia video sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình, thay vì phải chuyển đổi riêng biệt từng video.

Để nối các video với nhau, bạn chỉ cần vào Tab Nâng cao bấm vào Video Joiner. Sau khi một cửa sổ hiện ra, bạn chọn định dạng mà bạn muốn chuyển đổi, nhấp vào nút Thêm tệp, thêm tệp video vào hoặc toàn bộ thư mục, nhấp vào OK và nhấp vào Bắt đầu. Như vậy là bạn đã thực hiện tham gia video và kết hợp các video lại thành duy nhất. Với tùy chọn Audio Joiner này, bạn cũng có thể thực hiện tương tự với tệp âm thanh.

Thêm hai âm thanh trong một video với Mux cũng là tính năng hấp dẫn với Format Factory. Điều gì sẽ xảy ra nếu tận dụng tính năng này? Bạn sẽ có thêm hai tệp âm thanh để khi bạn phát video, bạn có thể tận hưởng được các tệp âm thanh bạn đã thêm đó. Nếu bạn chọn đúng bài hát, âm thanh được thêm vào đúng bài hát.

Nhấp vào Nút Mux trong tab Nâng cao và chọn định dạng video, sau khi duyệt chọn tập tin video, bạn chọn âm thanh cho bài hát bên trái và bên phải. Cuối cùng là nhấn vào OK và Bắt đầu. Chắc chắn sản phẩm sẽ là một video có chất lượng đầu ra tuyệt vời.

Format Factory còn có nhiều tài nguyên, nếu bạn chịu khó khai quật bạn sẽ nhìn thấy chúng đầy đủ hơn. Nếu sử dụng Format Factory đã lâu, bạn sẽ nhận ra hình mờ, AV Mux hoặc dòng thẻ mà chương trình có sẵn cũng rất thú vị. Bạn có thể thêm vào hình ảnh được chuyển đổi các dòng thẻ, chọn màu sắc, văn bản, phông chữ, kích thước của dòng thẻ theo sở thích của bạn để làm chúng trở nên sinh động hơn. Còn một thứ khác nữa đó là Bộ công cụ dưới tiêu đề ‘Tiện ích’ mà Format Factory đã tạo ra. Bộ công cụ này có gồm trình đổi tên tệp hàng loạt hữu ích, trình nối tệp âm thanh và video hiệu quả, kết hợp nhiều tệp âm thanh để áp dụng nhạc nền cho clip tuyệt vời của bạn.

ngữ cảnh của nó có nghĩa là nó có thể truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột. Rất khuyến khích. Format Factory trong một thời gian ngắn đã leo lên top thịnh hành với lượt đánh giá tích cực rất cao. Nhưng để nó đi được quãng đường dài thì chính khả năng chuyển đổi hiếm có của Format Factory mới xứng đáng là thứ để tôn vinh.

Hướng dẫn tải và cài đặt Format Factory 5.15.0 Full crack vĩnh viễn 2024

Download Format Factory 5.15.0 bản 64 bit đã kích hoạt sẵn

Link dự phòng bản 64 bit:

Phiên bản 32 bit:

LƯU Ý:

  • Đây là bản chính chủ, sử dụng full tính năng. Hoàn toàn an toàn, không lo virus. Chỉ cần các bạn làm theo các bước như hướng dẫn là được nhé

Sau khi tải về thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén nhé.

Mở file cài đặt lên bằng Run as administrator.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Ở cửa sổ bên dưới bạn hãy chọn Decline.

Ở bước này, chọn I Agree để sử dụng được đủ tính năng.

Chọn nút Finish.

Như vậy là xong rồi đó.

Giao diện phần mềm Format Factory 5.15.0

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Nhóm Máu AB
Nhóm Máu AB
2 years ago

Cảm on bạn rat nhiều, phần mềm này khá hay và đã có rất lâu rồi