Tải Clip Studio Paint EX 3.0.0 Full chuẩn Vĩnh Viễn 2024

Cập nhật lúc 27/03/2024 bởi GofaZone

Clip Studio Paint EX là phần mềm đồ họa 2D tiêu chuẩn ngành kết hợp các công cụ vẽ và vẽ đầy đủ tính năng với hỗ trợ hình ảnh 24-bit nhanh chóng, công cụ hoạt ảnh, nhiều lớp và hỗ trợ máy tính bảng.

Clip Studio Paint EX là gì?

Clip Studio Paint có thể được sử dụng cho truyện tranh, manga, nghệ thuật ý tưởng, phân cảnh và nhiều loại hình ảnh 2D khác. Clip Studio Paint là công cụ đa năng hoàn hảo cho truyện tranh, minh họa, phim hoạt hình và hoạt hình. Phần mềm có hàng trăm tính năng giúp tạo truyện tranh nhanh hơn và dễ dàng hơn. Phần mềm này bảo quản tất cả các lớp của bạn bằng một hệ thống phân lớp thích hợp bao gồm các thư mục lớp. Clip Studio Paint cho phép bạn giữ tất cả các phần tử hình ảnh của mình trong Clip Layer có thể nhanh chóng di chuyển xung quanh hoặc hoạt ảnh theo thời gian cùng với các hiệu ứng của chúng sau khi sắp xếp chúng thành hình ảnh bitmap!

Xem thêm: Tải MathType

Clip Studio là phần mềm thực sự hữu ích nếu bạn đang tìm cách chuyển đổi công việc của mình từ các phương tiện truyền thống như giấy và bút chì sang dạng kỹ thuật số bằng cách cung cấp một cách hợp lý để hoàn thành các bảng hoặc trang của bạn. Clip Studio Paint bao gồm nhiều công cụ hữu ích như tô màu chuyển sắc, công cụ gõ để tạo bong bóng chữ và chữ, bút vẽ tùy chỉnh, v.v.! Clip Studio Paint rất được các chuyên gia trong ngành truyện tranh ưa chuộng như một trong những ứng dụng nghệ thuật đồ họa tốt nhất trên thế giới.

Clip Studio Paint cho phép bạn vẽ với độ trong suốt giống như một bức tranh thật trên giấy màu nước! Clip Studio có đường nét mượt mà, hoàn hảo để minh họa truyện tranh. Clip Studio cũng cung cấp hỗ trợ nhiều lớp cho phép bạn tạo các bảng phức tạp bao gồm nền, lớp phủ màu và các lớp ký tự! Clip Studio Paint chứa một dòng thời gian hoạt ảnh, nơi bạn có thể dễ dàng di chuyển khung tác phẩm nghệ thuật của mình bằng cách tạo khung cách mạng hóa quy trình làm việc của bạn.

Cái tên Clip xuất phát từ khả năng lưu trữ bất kỳ loại dữ liệu nào trong giao diện của nó, làm cho Clip studio phù hợp với nhiều loại hình sử dụng. Clip Studio Paint có thể được sử dụng để phác thảo, vẽ đường nét, làm mờ, tô màu nước, và nhiều hơn thế nữa! Clip Studio Paint có sẵn cho hệ điều hành Windows hoặc Mac cho phép bạn tạo bảng truyện tranh của mình trên cả hai nền tảng. Clip studio cung cấp hỗ trợ cho nhiều thương hiệu máy tính bảng phần cứng chuyên nghiệp như Wacom, Yiynova, v.v. cho phép người dùng tạo ra tác phẩm chất lượng cao một cách dễ dàng với các điều khiển cảm ứng trực quan dễ sử dụng.

Xem thêm: Filmora 11, Filmora 9

Clip studio chứa một công cụ ổn định cọ vẽ giúp bạn vẽ những đường nét mượt mà hơn mà không gặp bất kỳ phiền phức nào nhờ công nghệ cảm biến áp lực của nó! Clip Studio Paint có nhiều ứng dụng quan trọng trong các thể loại tác phẩm khác nhau bao gồm nghệ thuật ý tưởng, thiết kế nhân vật, phân cảnh, tác phẩm nghệ thuật manga, đồ họa chuyển động, v.v. Clip Studio Paint cho phép bạn có nhiều bảng màu khác nhau để lựa chọn vì Clip studio bao gồm các tính năng bảng màu khác nhau như tạo và lưu các màu tùy chỉnh của riêng bạn, bánh xe màu với các giá trị RGB, điều chỉnh độ mờ và hơn thế nữa! Clip Studio Paint là một công cụ cần phải có cho bất kỳ nghệ sĩ nào muốn kể câu chuyện của họ bằng một phương tiện chưa từng có trước đây.

Clip Studio có nhiều công cụ hữu ích như trợ lý vẽ và lưới giúp bạn căn chỉnh hoặc đặt chính xác tác phẩm nghệ thuật của mình trên trang! Clip Studio không cho phép người dùng xoay màn hình theo chiều dọc, điều này gây ra sự cố khi sử dụng một số loại máy tính bảng Wacom.

Cách tải Clip Studio Paint EX 3.0.0 Full Crack 2024 và cài đặt

  • Bản này không cần tắt Windows Defender. Nhưng nếu lỗi hoặc không tìm thấy file crack thì hãy thử tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus và GIẢI NÉN LẠI. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Download Clip Studio Paint EX 3.0.0

Link dự phòng:

 

Sau khi tải về, giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt Clip Studio Paint EX.

Chọn Next.

Chọn tùy chọn phía trên rồi nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp tục chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Install.

Chọn Finish.

Vào thư mục CRACK.

Sao chép file trong thư mục đó vào thư mục cài đặt của Clip Studio Paint.

Thư mục này đặt của Clip Studio Paint EX nằm ở ổ đĩa C, có đường dẫn như khung vuông vòng đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải vào vùng trắng và chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Replace…

Chọn nút Continue.

Để tiện sử dụng, bạn có thể đưa icon Clip Studio Paint ra màn hình Desktop theo hướng dẫn bên dưới.

Đã hoàn thành quá trình cài đặt Clip Studio Paint Full crack 2022. Chúc bạn sử dụng phần mềm vui vẻ.

Mở phần mềm lên. Clip Studio Paint có biểu tượng như hình bên dưới.

Xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn Do not send.

Gạt 2 công tắc tùy chọn sang off, rồi bấm OK.

Bấm nút OK.

Bấm nút Close.

Chờ một chút là bạn có thể sử dụng phần mềm.

 

ID bài viết: 78632

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments