Download Bandicam Full chuẩn mới nhất 2024 + Portable

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Có thể bạn chưa trở thành một người dùng yêu chuộng Bandicam. Nhưng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ về phần mềm này bởi những lý do trong bài viết sau đây. Chúng tôi đã dựa trên những thử nghiệm và các thông số để tìm ra những lợi ích mà phần mềm mang lại cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Bandicam full crack vĩnh viễn mới nhất 2024.

Bandicam là gì?

Bandicam là một phần mềm ghi màn hình  dùng để ghi lại mọi thứ diễn ra trên màn hình máy tính. Phần mềm thường được sử dụng để ghi lại quá trình chơi game, hướng dẫn sử dụng các phần mềm cũng như áp dụng trong công tác học tập và giảng dạy.

Đây là phần mềm mà cá nhân, doanh nghiệp hay các nhà khoa học đều có thể sử dụng để phục vụ những nhu cầu nhất định. Bằng cách này, người dùng sẽ sở hữu cho mình những video hướng dẫn, video trò chơi, quay video bằng webcam đều dễ dàng.

Bên cạnh việc sử dụng phần mềm này để ghi màn hình thì nó còn bao gồm các bài học học thuật trực tuyến, hướng dẫn trên máy tính, phiên chơi trò chơi nên rất bổ ích cho người dùng Bandicam. Kể cả khi người dùng nén video thành một tệp có kích thước nhỏ hơn thì chất lượng video rất tốt – nguyên nhân là vì Bandicam sử dụng codec H.264 của Nvidia khi thực hiện ghi.

Bandicam là một phần mềm ghi video màn hình máy tính tốt nhất hiện nay, bởi vì phần mềm này chứa đựng nhiều chế độ ghi khác nhau được phần mềm tạo sẵn như ghi thiết bị, ghi màn hình, ghi trò chơi, ghi video – các chế độ này cũng tương đối giống như các tùy chọn có sẵn và người dùng thoải mái áp dụng nó.

Điều đáng nói mà người dùng có thể thấy ở Bandicam đó là việc phần mềm hỗ trợ chức năng ghi trò chơi của phần mềm cộng với việc sử dụng các công nghệ đồ họa DirectX /OpenGL của phần mềm, do đó video trò chơi, thậm chí là phiên trò chơi đều được ghi lại ở toàn màn hình nếu như bạn muốn làm nó.

Khám phá các tính năng của Bandicam

Ghi video chơi game

Đây là chức năng nổi trội mà người dùng rất thích thú ở Bandicam. Thay vì việc chơi game trước đây không có phần mềm nào để thực hiện ghi thì Bandicam đã thêm tiện ích này vào nó. Bandicam sở hữu nhiều chế độ ghi có sẵn, do vậy thiết lập cho các bản ghi trò chơi của bạn thực sự dễ dàng. Trong phần cài đặt của bạn, bạn có thể kiểm tra các video đã ghi và thực hiện chỉnh sửa cắt bỏ chúng nếu bạn muốn.

Điều đặc biệt mà chúng tôi muốn giới thiệu với người dùng Bandicam đó là: Kể cả khi bạn đang chạy trò chơi, bạn hoàn toàn có thể ghi màn hình cảnh trò chơi. Bandicam có các cài đặt hữu ích chẳng hạn: FPS, Hình ảnh, Video, Đầu ra. Khi bạn ghi lại trò chơi hay phiên trò chơi, các cài đặt này sẽ giúp bạn định cấu hình trước khi bắt đầu thực hiện ghi.

Xem thêm: Download DFX Audio Enhancer, 4K Video Downloader

Tab Other

Tab Other là nơi chọn thiết bị âm thanh chính và phụ. Nó nằm dưới tùy chọn Nâng cao, được đặt trong cài đặt Chung. Người dùng cũng có thể trộn hai loại âm thanh và kích hoạt chúng. Ngoài ra, Tab Other sẽ thực hiện cài đặt ghi tự động, qua đó bạn có thể thiết lập kích thước tệp lớn nhất và khoảng thời gian mà bạn xác định cài đặt sau khi ghi.

Thêm lớp phủ webcam – Thêm Logo

Nếu bạn muốn thêm logo vào màn hình quay của mình, hãy để ý rằng trong Cài đặt nâng cao, bạn bật lớp phủ webcam – thao tác này giúp bạn thêm logo vào màn hình dễ dàng. Việc thêm lớp phủ webcam sẽ giúp bạn kích hoạt ghi lại đoạn phim webcam ở trên màn hình ghi âm. Trong chế độ thêm logo, phần mềm thường cho hình ảnh ở định dạng PNG. Chúng tôi nói thêm về phần cài đặt video – đây là một công cụ để giúp bạn bật hiển thị phím nóng: ghi, dừng, tạm dừng…Chức năng ghi âm thiết bị của Bandicam cũng giúp bạn chụp và ghi màn hình Webcam ở thời gian thực.

Giới hạn khung hình

Cài đặt FPS sẽ là công cụ để bạn đặt giới hạn khung hình mỗi giây, nó cũng sẽ là phương tiện để bạn sắp xếp lại các lớp phủ FPS. Giới hạn FPS có thể giúp bạn tạo ra tác phẩm chất lượng cao.

Chế độ ghi màn hình

Thiết lập hình ảnh, đối tượng trên màn hình, mũi tên để trỏ mục, đánh dấu, số – đây là các chức năng hấp dẫn mà bằng cách sử dụng các chức năng này, người dùng sẽ thực hiện ghi màn hình trên máy tính, hoặc trên tùy chỉnh đầu ra. Có thể bạn sẽ phải bật ra lời khen cho Bandicam vì có chế độ ghi màn hình thú vị và chất lượng như thế.

Xem thêm: Adobe Lightroom 2020, Bandicut mới nhất

Bút chì

Bên cạnh chức năng ghi năng động, Bandicam còn có tính năng bút chì, nghĩa là người dùng thoải mái vẽ lên màn hình bất cứ điều gì mà họ thích. Chính vì vậy, các video hướng dẫn bạn xuất ra rất đa dạng, nó sẽ không giới hạn trong những tùy chọn có sẵn mà Bandicam mang lại.

Cũng không kém phần quan trọng như chức năng ghi màn hình của Bandicam, bút chì chính là tiện ích mà bạn dùng không thể ngờ tới. Bạn có thể tô sáng bao quanh vật phẩm, hình ảnh hoặc đối tượng. Bạn cũng thấy thú vị khi sử dụng mũi tên để bao quanh vật phẩm, hình ảnh hay đối tượng bạn thích. Hay chẳng hạn bạn cần hiển thị các giai đoạn, quy trình, các bước – hãy sử dụng số để tạo cho video hướng dẫn của bạn trở nên sinh động.

Cách quay Bandicam trên 10 phút?

Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng đã đặt ra. Và giờ đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách đơn giản nhất.

Mặc định phần mềm quay màn hình Bandicam miễn phí sẽ cho phép người dùng quay lại màn hình với thời gian không quá 10 phút. Bên cạnh đó, trên video còn tự động chèn vào logo Bandicam.com có kích thước khá lớn ngay phía nửa trên video.

Để khắc phục vấn đề này bạn có hai sự lựa chọn đó là: đăng ký bản quyền Bandicam từ nhà phát triển và cài đặt phiên bản Bandicam full crack hoặc Portable mà chúng tôi cung cấp ở phần sau của bài viết.

 

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full crack 2024 vĩnh viễn

Bandicam phiên bản full

Download Bandicam Full crack 2024 – Google Drive

Link dự phòng:

Tham khảo thêm phần mềm quay màn hình ApowerREC 2024 ngon cũng không kém

Đây là phiên bản Bandicam Repack tự động kích hoạt, đã có sẵn key bên trong. Do đó bạn chỉ cần tải về, cài đặt là có thể dùng được luôn.

Lưu ý:

  • TRƯỚC KHI GIẢI NÉN, bạn hãy tạm thời tắt phần mềm diệt virus (nếu có) và Windows Defender. Sau khi cài xong thì bật lên lại bình thường. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây
  • Khi giải nén ra không có file thì là do đã bị Windows Defender xóa, vui lòng xem lại lưu ý 1

Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén. Tham khảo thêm: WinRAR vĩnh viễn.

Sau khi giải nén file, bạn sẽ nhận được 3 file như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt với quyền Run as administrator.

 

Chọn ngôn ngữ mà bạn giỏi nhất. Ở đây mình để mặc định là tiếng Anh. Bấm OK.

 

Bỏ chọn ở ô như hình bên dưới. Rồi chọn Next.

 

Như bạn thấy thì tùy chọn bên trái là cài đặt bản Bandicam Full, còn bản bên phải là tạo bản Bandicam Portable.

Ở đây, mình chọn cài bản Full, nên chọn tùy chọn bên trái. Tiếp đến bấm Next.

Chọn Install.

 

Chọn Yes để mở phần mềm lên.

 

Như vậy là bạn đã xong phần kích hoạt. Bạn có thể kiểm tra phần mềm đã tự động chèn Key như bên dưới.

Chưa xong đâu nhé! Xem tiếp ở bên dưới.

 

Mình nhận thấy sau một thời gian sử dụng, phần mềm sẽ hoạt động không ổn định hoặc tự động mất key kích hoạt do Windows Defender quét và block.

Nên để giúp cho quá trình sử dụng được ổn định thì bạn làm thêm một bước này nữa nhé.

Ở đây mình hướng dẫn trên Win 10, Win 7 các bạn xem hướng dẫn tại đây và làm tương tự nhé: https://gofazone.com/them-exclusions/

Giờ chúng ta sẽ thêm thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender, nghĩa là Windows Defender sẽ không quét thư mục này nữa.

Chọn biểu tương hình chiếc khiên ở dưới thanh Taskbar để mở Windows Defender.

Chọn như hình bên dưới.

Chọn Manager Settings.

 

Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy mục Exclusions. Bấm chọn vào Add or remove exclusions

Bấm vào biểu tượng dấu cộng và chọn Folder

Giờ bạn hãy chọn đến thư mục cài đặt của Bandicam: C:\Program Files (x86)\Bandicam

(Đường dẫn trên là đối với Win 64 bit, Win 32 bit thì là C:\Program Files\Bandicam nhé)

Vào ổ C, nhấp đúp vào thư mục Program Files (x86)

 

Chọn thư mục Bandicam và bấm chọn Select Folder

 

Như vậy là bạn đã thêm thành công thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender.

Giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm để quay màn hình và tạo nên những video ấn tượng và hấp dẫn.

 

Download Bandicam Portable

Nếu bạn sử dụng bản Portable thì cũng nên thêm thư mục phần mềm chứa file Portable vào ngoại lệ Windows Defender tương tự như trên nhé.

Để tạo bản Portable bạn chỉ cần chọn tùy chọn tạo Portable ở bước cài đặt trên là được.

Bandicam Portable là một sự thay thế hoàn hảo. Bạn chỉ cần tải về và dung luôn, thậm chí không phải mất thời gian cài đặt. Hoạt động khá ổn định và có đầy đủ các tính năng như bản Bandicam full crack cài đặt.

Cách đăng ký bản quyền Bandicam

Trong trường hợp bạn muốn mua bản quyền phần mềm để được sử dụng các tính năng mới nhất cũng như ủng hộ nhà phát triển thì đừng quên xem qua hướng dẫn của chúng tôi ở bên dưới nhé.

Bandicam là một phần mềm quay màn hình chuyên nghiệp, cho chất lượng video với độ phân giải cao, giao diện dễ sử dụng. Tuy vậy, giá thành cũng tương đối thấp.

Để đăng ký bản quyền Bandicam, bạn chỉ cần vào trang web www.bandicam.com/vn/ và chọn nút Mua ngay ở phía góc trên cùng bên phải.

Để có thể mua ứng dụng thì bạn cần phải có thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Bạn cũng có thể thanh toán qua PayPal.

  • Bandicam cho một máy tính: $39
  • Bandicam cho 2 máy tính: $59

guest
16 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Halong
Halong
4 years ago

Cảm ơn bạn, mình cài được rồi

Thiêng Phúc
Thiêng Phúc
4 years ago

Bạn ơi cho minh hỏi là đăng kí bản quyền trên là vĩnh viễn hay có thời gian biến mất rứa bạn.

Hung
Hung
4 years ago
Reply to  GofaZone

Nhờ bạn Cr.@k phần mềm MindMeister giúp. Theo mình đây là một phần mềm rmindmap giao diện thanh lịch và tính năng rất hay.

Thiêng Phúc
Thiêng Phúc
4 years ago

Bạn ơi cho mình hỏi bản chuẩn trên là dùng vĩnh viễn hay dùng theo thời gian lập sẵn bn ???

Minh Hằng
Minh Hằng
4 years ago

Cảm ơn chủ thớt có tâm, bài viết rất chi tiết, mình cài thành công rồi nhé 13/5/2020

hay
hay
4 years ago

ban co be khoa bandicut khong vay

hay
hay
4 years ago
Reply to  GofaZone

dc lam ban :))))))

huuhu
huuhu
3 years ago

khong có link rút gọn => chủ web auto tốt bụng

Pong
Pong
3 years ago

tải nó cứ kẹt ở chỗ mà íntalling bandicam ko bt làm thế nào tải cái khác cx ko dc

Hieu
Hieu
3 years ago

cho em hỏi cài xong phần mềm rồi mình bật lại window defense có được không ạ hay phải tắt WD trong suốt quá trình dùng nó luôn ạ·

Khang
Khang
3 years ago

thương gofazone quá

longnef
longnef
3 years ago

mình luôn tin tưởng và dùng sp của gofazone
^^