Download DFX Audio Enhancer full chuẩn 2024

29/12/2023

Nếu bạn là một người dùng cuồng nhiệt của DFX Audio Enhancer, bạn chắc hẳn nhận ra phần mềm này tạo ra một thế giới âm thanh độc đáo, đó là sự tăng cường chất lượng âm thanh cho tất cả các loại hình trang web, âm nhạc, radio Internet, video, trò chuyện video, trò chơi, xem lời bài hát. Với âm thanh vòm 3D, độ trung thực âm thanh cao, cung cấp chất lượng phát lại, và tất nhiên mặc cho bạn tăng âm lượng máy tính bao nhiêu nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh vốn có.

DFX Audio Enhancer là gì?

DFX Audio Enhancer là một phần mềm dành cho hệ điều hành Windows, giúp cải thiện đáng kể chất lượng nghe nhạc, xem phim và chơi game.

Bạn có thể hiểu đơn giản rằng bên cạnh âm thanh đã có sẵn của DFX, phần mềm đã tăng cường hỗ trợ âm trầm giúp bạn có những giây phút thời gian hoàn hảo. Cách để bạn có thể thưởng thức trọn vẹn chất lượng âm thanh này là bằng cách cài đặt FX Audio Enhancer. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi âm thanh nét cao mà phần mềm cung cấp.

Bây giờ, chơi game, nghe nhạc, cuộc gọi video, bạn sẽ không phải phiền lòng khi có những loại âm thanh kì lạ nữa. DFX Audio Enhancer đã hỗ trợ nhiều tính năng hoàn hảo cho thấy được sự thông minh và thú vị của nhà sản xuất khi tạo ra nó.

Cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh các chương trình và trang web yêu thích của bạn với âm thanh vòm 3D, độ trung thực cao hơn, âm trầm bùng nổ và hơn thế nữa, cung cấp chất lượng phát lại đặc biệt trên PC chạy hệ điều hành Windows của bạn.

Các tính năng và điểm nổi bật của DFX Audio Enhancer

Dễ sử dụng, dễ tùy chỉnh

Không khó khăn phức tạp tí nào nếu bạn đã cài đặt phần mềm DFX Audio Enhancer và bắt đầu tìm hiểu mọi thứ nó có. Phát nhạc, chơi game, trò chuyện video,… hãy làm những thứ bạn muốn và trải nghiệm âm thanh tuyệt vời đó. Đó là độ rõ nét âm thanh bạn nghe thấy, và còn hơn nhiều thế nữa. Và một lựa chọn dễ dàng nữa đó là tinh chỉnh cài đặt âm thanh.

DFX có giao diện trực quan, nó có các chú thích công cụ có chức năng hướng dẫn bạn, kết hợp với một danh sách chứa đủ các cài đặt trước.

Bộ cân bằng chuyên nghiệp

Lần đầu tiên đánh dấu việc thêm vào sự cân bằng chất lượng ở phiên bản DFX Audio Enhancer Gold, điều này đã làm cho âm thanh trở nên chuyên nghiệp hơn. Người ta thấy ở phiên bản này bao gồm một EQ với nhiều giải thưởng mà nó đã được sử dụng bơi các kỹ sư đoạt giải Grammy.

Các chế độ loa và tai nghe

Chế độ loa được tối ưu hóa đã làm cho các trải nghiệm lắng nghe âm thanh của bạn thông qua hệ thống loa sắc sảo và thú vị hơn. Chế độ tai nghe cũng tương tự, nó được tối ưu hóa, do đó bạn sẽ có được những âm thanh thực sự tối ưu cho bản thân. Chính vì vậy, DFX đã làm cho người dùng thưởng thức âm nhạc và video với độ phân giải cao, hệ thống âm thanh rõ ràng.

Hiệu ứng nâng cao chất lượng âm thanh DSP

Khi trải nghiệm bất cứ một phần mềm nào chứa các chương trình âm thanh, người dùng sẽ đặt ra các tiêu crack để đánh giá chất lượng của nó. Âm thanh chính là khía cạnh quan trọng nhất. DFX Audio Enhancer nâng cao chất lượng âm thanh DSP với âm bass mạnh mẽ, âm thanh vòm 3D đã cho người dùng thấy điều đặc biệt chứa đựng trong âm thanh của phần mềm này.

Xem thêm: Hướng dẫn cài Guitar Pro

Cải tiến toàn hệ thống

Điều mà DFX Audio Enhancer chú ý đến đó là âm thanh nó mang lại có thực sự chuyên nghiệp cả trên các trang web bạn sẽ truy cập không. Đương nhiên rồi, bạn sẽ thoải mái truy cập Amazon.com, Google Play, iTunes Movie Trailers, TuneIn, Grooveshark, MOG, VEVO, Rdio, Rhapsody, Flickr, Deezer, YouTube, Pandora, Netflix, Hulu, CNN, ESPN, Last.fm, Vimeo, Dailymotion, Facebook, Yahoo!, Google+… mà không phải lo lắng về âm thanh. Thay vào đó, bạn còn được trải nghiệm âm thanh dễ nghe, rõ nét, đa dạng hơn cả bình thường.

Vậy chơi game thì sao? Hãy yên tâm nhé. Hiệu ứng âm thanh bùng nổ và mạnh mẽ hơn hẳn so với các chương trình âm thanh mặc định. Âm bass mạnh mẽ, sắc nét sẽ gây nghiện bạn kết hợp với các game gay cấn Shockwave.com, PBS Kids Games, Pogo.com, Zynga, Angry Birds, Yahoo! Games, World of Warcraft, Guild Wars, Diablo, The Sims, SimCity,… và nhiều hơn thế nữa.

Với các ứng dụng phim và nhạc, cũng sẽ hấp dẫn và thú vị như chơi game vậy, bạn sẽ ngạc nhiên vì âm thanh chất lượng phòng thu tuyệt vời như thế nào. Hãy thử nó ở GOM Player, MediaMonkey, DivX Player, iTunes, Spotify, Windows Media Player, Winamp, VirtualDJ…

Xem thêm:

Chế độ xử lý âm thanh mạnh mẽ

Ngoài chế độ xử lý cổ điển, DFX hiện bao gồm hai chế độ tăng cường âm thanh bổ sung. Chế độ Music Type II mới được tối ưu hóa đặc biệt để tăng cường âm thanh của các phong cách âm nhạc hiện đại, năng lượng cao trong khi chế độ Speech mới là hoàn hảo cho phim, đài phát thanh nói chuyện và sách âm thanh.

Phong cách, Skapely Skins

Hãy thay đổi sang giao diện mới để thử một cảm giác mới khác nào. Giao diện mới sẽ có nhiều lựa chọn hơn cho bạn đấy, bạn chú ý kĩ và hãy tìm cho mình một thứ gì đó hoàn hảo nhất. Thật sự kì diệu vì có một giao diện tuyệt vời cho bạn thưởng thức. Nếu như khó khăn quá, hãy để ý đến các hướng dẫn, chúng sẽ chỉ cách cho bạn.

Hướng dẫn cài đặt DFX Audio Enhancer full crack 2024

Phần mềm liên quan: FxSound Pro, Letasoft Sound Booster

Đầu tiên, bạn cần tải tệp cài đặt ở liên kết sau:

Link Google Drive:

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng:

Ghi chú:

– Đây là bản đã kích hoạt sẵn, tải về và mở lên là có thể sử dụng full tính năng.

– DFX 2024 có tên gọi mới là FxSound

Sau khi download thì sử dụng WinRAR để giải nén.

Mở file như hình bên dưới lên và sử dụng phần mềm. Bản nãy đã kích hoạt sẵn, full tính năng.

Giao diện của phần mềm DFX Audio Enhancer Full crack 2024 mới nhất (với tên gọi mới là FxSound)

 

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Minh
Minh
3 years ago

cảm ơn bạn nhé, mình cài được rồi

Hoài Lam
Hoài Lam
3 years ago

Cảm ơn bạn nhe, hơi rắc rối nhưng kkhông điêu! ^^ mình là con gái nhưng vẫn mò mẫm được, nó hơi khác với giao diện của bạn, mệt thiệt.