Tải Letasoft Sound Booster Full chuẩn Full Key MỚI 2024

29/12/2023

Bạn đang xem một bộ phim nhưng bực mình vì âm lượng quá nhỏ khiến bạn không nghe được gì, bạn đang lướt web và nhìn thấy một video trực tuyến đang phát nhưng không tài nào biết video đang nói gì,… thật khó chịu vì sự tận hưởng của bạn luôn bị gián đoạn vì vấn đề âm lượng đúng không? Hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một công cụ yêu thích giúp bạn tăng âm lượng cho máy tính cực kì dễ dàng – Letasoft Sound Booster.

Đừng quên đọc hướng dẫn tải và cài đặt Letasoft Sound Booster Full crack mới nhất của chúng tôi ở dưới đây.

Sau đây, hãy đến với những tính năng hàng đầu của công cụ này thôi. Chúng ta hãy thử phá bỏ rào cản âm thanh mà bạn đang vướng bận chỉ với một chương trình nhỏ này nhé, chắc chắn bạn sẽ không hối hận đâu.

Các tính năng của Sound Booster 2024

1. BỘ KHUẾCH ĐẠI BỔ SUNG

Letasoft Sound Booster chẳng khác gì bộ khuếch đại bổ sung cả đúng không? Ngay cả khi bạn không nghe thấy gì hay âm lượng quá thấp, nó sẽ tăng âm lượng theo mức bạn muốn. Có nghĩa là bạn sẽ không còn chịu tác động bởi card âm thanh PC nữa, bạn sẽ thoải mái nghe nhờ có Sound Booster giúp bạn xử lý nhanh chóng tất cả âm thanh có vấn đề.

2. TIỆN DỤNG, TIẾT KIỆM

Nếu bạn đang có ý định mua loa ngoài để cải thiện âm lượng máy tính thì hãy quên nó đi, hãy thực hiện với Sound Booster, nó sẽ giúp bạn tăng âm lượng máy tính lên. Bạn sẽ không còn phải vất vả lựa chọn cho mình một loa ngoài tốn kém nữa. Còn nếu như bình thường âm lượng máy tính của bạn hoạt động ổn, nghĩa là bạn đủ để nghe thấy âm thanh phát ra, nhưng đến khi bạn truy cập một chương trình yêu thích lại gặp vấn đề về âm lượng thì chúng tôi nghĩ Letasoft Sound Booster vẫn là sự lựa chọn chính xác nhất.

3. TĂNG ÂM LƯỢNG VƯỢT CẢ MỨC TỐI ĐA

Bạn thường xuyên duyệt web, bạn thường xuyên sử dụng Skype hay MSN, Live,… tất cả vấn đề âm thanh thấp, kém chất lượng khi bạn hoạt động với các chương trình này đều được Letasoft Sound Booster giải quyết. Âm thanh các ứng dụng này được khuếch đại cực kì cao, đến 500% – đây là con số không tưởng nhưng nó có thực trong Sound Booster đấy.

4. ĐA DẠNG

Mọi hoạt động nào bạn yêu thích, bạn cần sử dụng thì Sound Booster đều hỗ trợ để tăng âm thanh. Nói cách khác, cho dù là trình duyệt web, cho dù là game, trình phát đa phương tiện đi nữa thì Sound Booster đều đáp ứng hoàn toàn cho bạn. Lần đầu tiên, tôi đã sử dụng Sound Booster mà không cần cài đặt plugin nào đấy – tiện đúng không, quả thực sự tiện lợi luôn khiến chúng tôi hài lòng về chương trình này.

Download và cài đặt Letasoft Sound Booster Full crack kèm Key vĩnh viễn mới nhất 2024

Download Letasoft Sound Booster + file active
Link Google Drive:

Link dự phòng:

Giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Mở file cài đặt.

Chọn OK. Mặc định là tiếng Anh, nếu bạn muốn đổi sang ngôn ngữ khác thì bấm menu trỏ xuống rồi chọn nhé.

Chọn Next.

Tích chọn vào tùy chọn I accept. Rồi bấm Next.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Next tiếp.

Bấm nút Install để bắt đầu cài đặt.

Lưu ý BỎ CHỌN ở ô Lauch Letasoft Sound Booster. Rồi bấm Finish. Sau đó KHOAN hãy mở phần mềm lên. Nếu đã mở thì cần tắt nó đi để chuyển sang bước active.

 

Vào thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục đã tải về), copy file version.dll như bên dưới.

Paste file đó vào thư mục cài đặt của phần mềm ở ổ C. Bạn có thể tìm đến thư mục của Sound Booster theo đường dẫn như bên dưới nhé.

Nhấn Continue.

Như vậy là đã xong, giờ bạn có thể mở phần mềm Sound Booster lên và truy cập biểu tưởng phần mềm ở góc phải dưới cùng màn hình để tùy chỉnh và tăng âm lượng.

 

ID bài viết: 56783

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Belva
Belva
3 years ago

Thanks!

Tapi
Tapi
2 years ago

đã tải thành công. thanks ad