Tải Edraw Max 10 Full VĨNH VlỄN mới nhất 2024 – Google Drive

29/12/2023

Không hẳn phải miêu tả mọi thứ bằng ngôn từ, cũng khó có thể thể hiện mọi thứ chỉ qua hình ảnh. Những điều phức tạp sẽ trở nên đơn giản hơn với sơ đồ. Nếu bạn biết dùng sơ đồ, nó sẽ là công cụ giải quyết mọi thứ mà bạn thấy khó khăn khi giải thích. Tôi đã từng rất lúng túng khi phải diễn đạt những khái niệm, những định luật phức tạp nhưng chẳng thể đem lại cách hiểu nhanh nhất cho mọi người. Và cho đến khi tôi tìm thấy Edraw Max, một công cụ tạo sơ đồ nhanh chóng và mạnh mẽ.

Nhưng hôm nay tôi sẽ không khuyên bạn phải tải Edraw Max bây giờ khi bạn chưa hiểu hết về nó. Tôi chắc hẳn bạn sẽ thực sự thích nó khi thấy được sức hấp dẫn của phần mềm trong bài viết dưới đây. Đừng quên tham khảo cách tải và cài đặt Edraw Max 10 Full mới nhất 2024 kèm link tải Google Drive tốc độ cao.

Các tính năng của Edraw Max

Edraw Max đem đến một giao diện người dùng tuyệt vời

Tôi chưa từng thấy một giao diện người dùng tạo sơ đồ nào dễ sử dụng như Edraw Max. Điều này tôi không hề phóng đại. Việc sắp xếp tất cả các đối tượng được xác định trước khiến tôi thấy sự tiện nghi, mọi thứ tôi muốn tìm kiếm đều tìm thấy dễ dàng. Chẳng cần phải đảo mắt để tìm kiếm trong những thứ lộn xộn.

Khi chúng tôi nhận xét về giao diện người dùng của trình tạo sơ đồ này, tôi đã dành nhiều lời tâm đắc cho nó. Kể cả việc tôi đã dành thời gian để chiêm ngưỡng nó. Nhà sản xuất không những dán nhãn các nút một cách rõ ràng, mà còn giúp người dùng tận hưởng được cửa sổ mẫu triển vọng, quản lý các ví dụ trong thư viện mẫu. Mặc dù giao diện không lấp lánh nhiều màu sắc nhưng chính sự đơn giản tối ưu của nó khiến tôi thấy nó tiện dụng hơn cả.

Công cụ chỉnh sửa

Để xoay, nhóm, thay đổi kích thước, căn chỉnh, đặt hàng và phân phối, Edraw Max tích hợp một loạt các công cụ chỉnh sửa đạt crack. Nhưng nếu để đề cao thứ gì đó, tôi sẽ đề cao thư viện lớn vì ở đây có các hình dạng sơ đồ có sẵn nên tôi có thể lựa chọn hình dạng phù hợp cho dữ liệu của mình. Bên cạnh đó, tôi cũng thấy sức hấp dẫn của khả năng thiết lập màu sắc, kiểu dáng và bóng. Bạn sẽ cảm nhận được một chút hương vị giống với định dạng đồ họa phổ biến khi xuất chương trình.

Thiết kế sơ đồ mạnh mẽ

Những thứ đầu tiên lúc nào cũng sẽ khiến bạn có ấn tượng. Ngay từ lúc đầu khi bạn cài đặt Edraw Max, mở nó ra, bạn sẽ được thấy trình hướng dẫn để chọn sơ đồ. Wow, vô vàn sự lựa chọn hấp dẫn dành cho bạn, các mẫu sẽ không bị hạn chế hay mất đi kể cả khi bạn thực hiện thu hẹp lựa chọn vào một danh mục phụ.

Nhà sản xuất tạo cho mẫu trong Edraw Max không phải là mặc định mà là tùy biến hoàn toàn. Do đó, những mẫu bạn nhìn thấy, hãy tùy vào cảm hứng của mình mà sử dụng. Có nghĩa là bạn không phải thay đổi văn bản và sử dụng sơ đồ đơn giản. Với những cái nhìn của riêng bạn, bạn hoàn toàn có thể biến nó trở nên đặc sắc theo cách của bạn. Với một thời gian nhất định, Edraw Max Full crack sẽ cập nhật thư viện các biểu tượng, yếu tố đồ họa và như vậy nó sẽ không khiến bạn cảm giác nhàm chán.

Edraw Max xuất cùng một tài liệu thành nhiều định dạng  và tương thích tập tin mạnh mẽ

Với một tài liệu duy nhất, bạn có cơ hội xuất thành nhiều định dạng khác nhau. Khi nói đến trình tạo sơ đồ, không thể không kể đến Visio, nhưng Edraw Max thay thế nó tốt hơn nhiều. Đặc biệt, so với phần mềm, Visio thực hiện chuyển đổi công việc của mình thành định dạng chưa thực sự hoàn hảo. Do đó mà Edraw Max thực sự là công cụ thay thế tiện ích nhất cho đến thời điểm hiện tại. Việc xuất cùng một tài liệu thành nhiều định dạng như Word, PPT, JPEG, Html, Visio, PDF cũng cho thấy Edraw Max có một khả năng tương thích tuyệt vời.

Chia sẻ thiết kế của bạn bất kì lúc nào

Việc xuất sơ đồ chính là thao tác đơn giản để bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với mọi người. Tôi rất thích chia sẻ thiết kế của mình cho người dùng cộng đồng vì nó giúp tôi thực hiện các kết nối nhanh chóng và hiệu quả hơn. Edraw Max giúp bạn dễ dàng xuất sơ đồ sang các định dạng têp như Visio, Office, PDF… Thậm chí, thông qua liên kết Html, bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ các thiết kế riêng của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

Mẫu lớn và Biểu tượng

Edraw Max là công cụ tạo sơ đồ với hàng nghìn mẫu và biểu tượng phong phú, trong đó có nhiều mẫu và biểu tượng do nhà sản xuất cung cấp. Với những mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, bạn sẽ biến những thiết kế đơn giản của mình thành những thiết kế thú vị và sinh động. Từng đối tượng trong sơ đồ của bạn sẽ có một bảng màu, một kiểu liên quan, có nghĩa là mỗi đối tượng sẽ có những vị trí bóng, độ trong suốt, thuộc tính màu,… không giống nhau. Chỉ cần chọn, chèn, và có thể chèn nhiều loại là bạn đã có thể tự thiết kế riêng cho mình một sản phẩm độc đáo. Với sơ đồ của bạn, bạn hãy cứ thoải mái chèn bất kỳ loại tài liệu nào bởi vì Edraw Max hỗ trợ cho bạn các đối tượng OLE thú vị.

Tải và cài đặt Edraw Max 10 Full VĨNH VlỄN 2024

Đây là bản đã kích hoạt sẵn, bạn cài xong là dùng được vĩnh viễn luôn nha.

Download Edraw Max 10 – Google Drive

 

Sau khi tải về thì nhấp chuột phải vào file cài đặt, chọn Run as administrator.

Chọn tiếp OK.

Tích chọn vào ô I accept the agreement và chọn Next.

Edraw Max

Chọn tiếp Next.

Chọn Next.

Chọn Install nhé.

Đợi xíu cho phần mềm Edraw Max hoàn tất cài đặt.

Chọn Finish để kết thúc quá trình.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm để tạo nên những sản phẩm thú vị. Bạn có thể kiểm tra thông tin phần mềm bằng cách nhấp vào tab Help, chọn About.

 

 

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Hoa
Hoa
3 years ago

Cám ơn bạn, rất hữu ích vẽ các sơ đồ!