Tải TypingMaster Pro 10 Full chuẩn – Luyện gõ 10 ngón

18/09/2022

Trong các công việc văn phòng hay học tập thì việc gõ phím nhanh sẽ đem lại lợi thế không nhỏ. Khoa học đã chứng minh, việc gõ 10 ngón sẽ giúp bạn gõ nhanh hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện điều đó.

Chính vì vậy, phần mềm TypingMaster Pro sẽ giúp cho bạn tập luyện và có thể gõ thành thục 10 ngón. Bài viết sau của GofaZone sẽ giúp bạn tải và cài đặt TypingMaster Pro 10 Full crack 2022 mới nhất kèm key active.

TypingMaster Pro là gì?

Ngày nay, trợ giảng đóng vài trò khá quan trọng trong công tác giáo dục, họ sẽ giúp giảm bớt phần nào áp lực của giáo viên và giúp quản lý việc dạy và học hiệu quả hơn. Nhưng chúng ta có nên cần một trợ giảng tại gia không? Nhưng đó là một phần mềm đóng vai trò trợ giảng, nói đúng hơn là một phần mềm vừa học vừa giải trí hữu ích. Nếu bạn đang quan tâm đến một chương trình giáo dục trẻ theo cách hiện đại thì TypingMaster Pro là một lựa chọn hoàn toàn xứng đáng.

Gọi TypingMaster Pro là một phần mềm giáo dục vì nó tích hợp việc học tập và cải thiện kỹ năng trong đó. Nếu nói về các phần mềm tương tự như TypingMaster hiện nay thì không ít, có thể kể đến như Kiran’s Typing Tutor , Ten Thumbs Typing Tutor , SOLO Typing Tutor, Cool Type Master và chắc chắn còn nhiều hơn thế. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần một chương trình đơn giản thì chắc chắn đây là sự quyết định đúng đắn nhất.

Tính năng của TypingMaster Pro 10

Mặc dù có nhiều tính năng và lợi ích nhưng phần mềm không phải là chương trình nặng, do đó việc tải xuống và cài đặt nhanh chóng cho bạn. Đối với một phần mềm nặng về học tập thì giao diện phải đơn giản vì nó phải đáp ứng được trình độ của nhiều lứa tuổi, do đó mà TypingMaster Pro đã bảo đảm được điều này. Có nhiều chế độ bạn có thể lựa chọn cho giao diện, với thanh điều hướng ở bên phải bạn có thể dễ dàng để thấy các mô đun lựa chọn. Có thể thấy màn hình bắt đầu vô cùng trực quan, ngay cả trẻ em các cấp học đều có thể sử dụng mà không gặp vấn đề nào.

Lợi ích từ TypingMaster Pro thì vô kể, trong đó, bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết rằng dù là phần mềm giáo dục nhưng nó khiến bạn thoải mái hơn rất nhiều. Vì phải gõ nhiều hơn cho nên nó giúp bạn nâng cao hơn kỹ năng đánh máy, tất nhiên, khi được tự mình thực hiện thì trình độ sẽ được cải thiện. TypingMaster Pro 10 không tập trung nặng vào việc nhập vai nhưng không có nghĩa là không có, hoạt động nhập vai cũng có xu hướng rõ nét.

TypingMaster giúp người học có thể trau dồi các kỹ năng bằng bài tập và rất nhiều bài tập sau mỗi bài học, do đó nâng cao hơn việc rèn luyện. Kết thúc mỗi bài học sẽ có bài tập ôn tập tùy chỉnh, tuy nhiên, tùy vào mức độ và sự cần thiết của bạn mà bạn sẽ ôn tập chúng. Ngoài ra, trò chơi đánh máy cũng được đưa vào phần mềm nên những ai đang yếu về đánh máy có thể cân nhắc chúng.

Download và cài đặt TypingMaster Pro 10 Full crack mới nhất 2022 Full Key

Link Google Drive:

Sau khi tải về, thì bạn giải nén bằng phần mềm WinRAR quen thuộc.

LƯU Ý: Trước khi chạy file cài đặt, tạm thời TẮT KẾT NỐI INTERNET/WIFI
Mở file cài đặt Setup.

Chọn nút OK.

Bấm Next.

Tích chọn vào ô I accept the agreement. Xong thì bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Chọn Next tiếp nhé.

Chọn Next.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm Install.

Đợi chút cho phần mềm cài đặt. Bấm Finish để kết thúc.

Phần mềm TypingMaster Pro 10 được mở lên. Ở ô Enter your name, bạn gõ gì cũng được. Xong thì bấm dòng chữ Enter license…

Một hộp thoại được mở lên, bạn hãy nhập key kích hoạt TypingMaster Pro. Key kích hoạt nằm trong file Serial Key mà bạn đã tải về. Rồi bấm Enter.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công.

Giờ bạn đã có thể sử dụng toàn bộ tính năng của TypingMaster Pro 10 Full crack để có thể học gõ 10 ngón một cách điều luyện.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments