Tải Foxit PhantomPDF Business 12 Full Vĩnh Viễn NEW 2024

29/12/2023

Bạn thường xuyên làm việc với file PDF và đang cần một công cụ mạnh mẽ để giúp bạn xử lý mọi việc nhanh chóng và đơn giản hơn? Foxit PhantomPDF là một phần mềm mà bạn cần. Đây là công cụ được cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao.

Trong bài viết sau, GofaZone sẽ hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết Foxit PhantomPDF Business 11 Full crack phiên bản mới nhất 2024. Cách cài đặt và kích hoạt cũng khá đơn giản. Bạn hãy tham khảo ở bên dưới nhé.

Foxit PhantomPDF là gì?

Được xem như một giải pháp PDF hoàn hảo, Foxit PhantomPDF trở thành phần mềm được ưa chuộng không chỉ đối với người dùng cá nhân mà còn đông đảo các doanh nghiệp. Foxit PhantomPDF được tích hợp đầy  đủ mọi tính năng, ở đây người dùng thoải mái truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, nhận xét, xuất, quét và nhiều thứ hơn thế nữa.

Foxit PhantomPDF hỗ trợ cho bạn trong việc chuyển đổi nhiều định dạng tệp thành PDF, hoặc chuyển đổi từ PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel… Với khả năng bảo mật tối đa, Foxit PhantomPDF thực sự là một giải pháp lý tưởng không thể bỏ qua. Nhưng điều thu hút nhất đối với đông đảo người dùng chính là lượng lớn các tính năng mới độc đáo mà phần mềm này có được. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ nói về F như một giải pháp chuyển đổi định dạng hoàn hảo cho người dùng PC, và dĩ nhiên bạn sẽ thấy yêu thích nó ngay bây giờ.

Các tính năng của Foxit PhantomPDF Business

Hỗ trợ tới 41 ngôn ngữ

Làm cách nào mà các công ty quốc tế và người dùng trên thế giới có thể khai thác tối đa mọi thứ với hệ thống Foxit PhantomPDF? Điều này xuất phát từ việc hỗ trợ 41 ngôn ngữ. Đây có thể xem là một thành công vượt trội của Foxit PhantomPDF Business, là điều kiện để mọi người dùng đa dạng có thể tận dụng được các tính năng đỉnh cao của phần mềm này.

Quyền kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF tạo cho bạn môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung của bạn. Với ConnectedPDF, rất nhanh chóng, việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường của bạn chỉ thực hiện trong nháy mắt. Ngoài ra, chức năng này còn giúp bạn thực hiện , tạo và quản lý nhiều phiên bản của tài liệu đã được chuyển đổi, thậm chí là những hoạt động liên quan đến tài liệu cũng được theo dõi một cách hiệu quả nhất. Như vậy, khi người nào bất kì mở tệp PDF của bạn vào thời gian và địa điểm nào, bạn cũng có thể theo dõi người đã mở tệp PDF của mình. Kì diệu đúng không? Nhưng Foxit PhantomPDF Business vẫn đang làm điều đó rất tốt. Việc nó ghi lại những hành động mà người lạ thực hiện trên tài liệu của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ tốt hơn tài liệu của mình.

Tích hợp với Google Drive, Box, Dropbox và OneDrive

Người dùng Foxit PhantomPDF bây giờ đã có thể yên tâm chia sẻ, cộng tác, chú thích nhanh gọn vì phần mềm đã tích hợp với Google Drive, OneDrive Box, Dropbox. Trong môi trường PhantomPDF, mọi người sẽ cùng với bạn khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc trên tài liệu, đưa ra các ý kiến phản hồi, kết nối với nhau.

Bảo vệ bí mật

Khả năng bảo vệ thông tin trong tài liệu là cơ hội để Foxit PhantomPDF ăn khách, nhưng thực sự nó rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể hạn chế người dùng không được phép xem các tệp tài liệu bằng cách sử dụng quản lý quyền, tác giả. Nhưng tôi khuyên bạn nên thu hồi quyền truy cập vào các tệp trong trường hợp tài liệu đã lỗi thời.

Giờ đây, việc kiểm soát quyền truy cập được bảo đảm hơn rất nhiều với Foxit PhantomPDF. Đặc biệt là danh sách trắng – truy cập vào nơi này sẽ giúp bạn ngăn chặn những người xem các tệp bên ngoài phạm vi đặt địa chỉ IP.

Vệ sinh hồ sơ

Trong quá trình hoạt động, có thể bạn sẽ thấy rằng tệp của mình có thể chứa khá nhiều dữ liệu ẩn, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển tài liệu của bạn. Điều mà Foxit PhantomPDF làm được đó là sự kết hợp hài hòa giữa bảo mật và hợp tác.

Một loại dữ liệu được gọi là dữ liệu ẩn chứa nhiều thứ trong đó nổi bật như bình luận, chỉnh sửa, siêu dữ liệu. Nhưng người dùng nên loại bỏ những loại dữ liệu này đi. Do vậy, trước khi phân phối, người dùng nên vệ sinh các tài liệu PDF, hãy duy trì điều này thường xuyên vì nó rất quan trọng.

Sắp xếp tài liệu PDF

Với Foxit PhantomPDF, các tài liệu PDF của bạn sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, có tổ chức, luôn tạo điều kiện để bạn có thể phục vụ tốt nhất có công việc của mình. Công cụ sắp xếp tài liệu PDF giúp bạn hợp nhất các tài liệu PDF nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian, tách PDF nếu bạn cần.

Bảo mật tài liệu

Bảo mật tài liệu giúp cho bạn kiểm soát được tài liệu của mình tốt hơn. Tài liệu sẽ luôn ở cạnh bạn, bạn chỉ cần cấp quyền truy cập duy nhất đối với tài liệu của mình. Bạn cũng có thể chia sẻ, cấp quyền truy cập cho người khác hoặc thu hồi quyền này. Foxit PhantomPDF giúp bạn thực hiện bảo mật rất hiệu quả. Một cách để bạn thực hiện bảo mật tốt hơn đó là hãy đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để bảo mật tối đa cho tài liệu của mình.

Quét, chuyển đổi, OCR Bản sao cứng

Bạn sẽ thực hiện quét và chuyển đổi sang PDF với giao diện với máy quét thông minh của Foxit PhantomPDF, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi sang PDF. OCR Bản sao cứng giúp bạn xác định nhanh chính xác các ký tự cũng như từ trong hình ảnh. Với tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng, cho nên khi bạn cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản sao cứng, điều này thực sự rất hữu ích.

Download và cài PhantomPDF Business 12 Full crack 2024

Kể từ phiên bản PhantomPDF Business 12, phần mềm đã được đổi tên thành Foxit PDF Editor Pro. Các bạn hãy xem bài sau: Hướng dẫn tải và cài Foxit PDF Editor Pro 12 bản ổn định nhất

Tải và cài đặt Foxit PhantomPDF Business Full crack 10.0.0.35798

Lưu ý: Trước khi giải nén file và cài đặt, bạn hãy tạm thời tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé. Không tắt vẫn được, nhưng cứ tắt cho chắc ăn nhé. Xem: Hướng dẫn tắt Windows Defender

Download Foxit PhantomPDF Business 10 – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng (Google Drive)

Sau khi tải về thì bạn cần dùng phần mềm WinRAR để giải nén như hình. Xem thêm: cách cài phần mềm WinRAR

Chạy file cài đặt Setup

Tích chọn vào ô Agree with the License Agreement và chọn Advanced Settings

 

Tại đây, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt file hoặc bỏ đi những tùy chọn mà bạn không muốn. Nếu bạn không rành mục này thì nên để như mặc định. Sau đó, bấm nút Install.

Đợi xíu cho phần mềm hoàn tất cài đặt.

Sau khi cài đặt hoàn tất, bạn bấm Start now nhé.

Tải Foxit PhantomPDF Business

Chọn tiếp Free Trial

Tích chọn Business và nhấn OK

Phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ được mở lên. Và đó là bản chưa kích hoạt. Giờ bạn hãy tắt phần mềm đi và chuyển sang bước kích hoạt nhé.

Vào thư mục Activation trong thư mục tải về, bạn sẽ tấy 1 file và 1 thư mục như hình bên dưới. Bạn chọn cả 2 và nhấp chuột phải chọn Copy.

Để crack Foxit PhantomPDF thì bạn cần sao chép file và thư mục bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Để tìm đến thư mục cài đặt của phần mềm, bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit PhantomPDF trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Nhập chuột phải vào một vùng trống trong thư mục và chọn Paste.

Chọn tiếp Replace the files in the destination.

Tích chọn vào ô Do this for all current items và chọn Continue.

Bước quan trọng: Sau khi kích hoạt thành công rồi, bạn cần thực hiện thêm bước này nữa nhé, để tránh bị mất key trong quá trình sử dụng. Xem tại: Cách sử dụng Firewall App Blocker

Như vậy là đã xong, giờ bạn đã có thể sử dụng Foxit PhantomPDF Full crack vĩnh viễn với các tính năng cao cấp.

guest
11 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Trịnh Quốc Hoàn
Trịnh Quốc Hoàn
3 years ago

Thật là tuyệt vời. Xin cảm ơn

Luân
Luân
3 years ago

Phần mềm này so với ABBYY thì cái nào convert PDF -> WORD tốt hơn ạ

Diep
Diep
3 years ago

Hướng dẫn rất chi tiết, dễ thực hiện. Thanks.

Thành
Thành
3 years ago

Cảm ơn admin nhiều!!

Thanh Pham
Thanh Pham
3 years ago

Thank you!

Kim Anh Việt
Kim Anh Việt
3 years ago

Hay quá, chi tiết chất lượng. Cảm ơn AD nhiều nhé!

ĐÀO QUANG VINH
ĐÀO QUANG VINH
3 years ago

OK, cảm ơn add.

Vũ Quý Bình
Vũ Quý Bình
3 years ago

Rất là tuyệt vời, cảm ơn rất nhiều.

Last edited 3 years ago by Vũ Quý Bình
Quang
Quang
3 years ago

OK! Thank you a lot!

Quân
Quân
3 years ago

làm gì có pass trong web đâu ad?

Linh
Linh
3 years ago

Thanks