Cách tải và cài đặt After Effects CS6 Full Mãi Mãi [Đã test]

Cập nhật lúc 08/12/2022 bởi GofaZone

After Effects CS6 là một phần mềm độ họa tuyệt vời được phát triển bởi Adobe Systems. Phần mềm giúp người dùng thiết kế và tạo các kỹ xảo chuyên nghiệp.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt Adobe After Effects CS6 Full crack mãi mãi kèm link tải Google Drive.

After Effects CS6 là gì?

Phát hành After Effects CS6 là bước đi sáng suốt của Adobe – đây là nhận định của nhiều chuyên gia trong ngành. Adobe After Effects CS6 – một chương trình đồ họa chuyển động được tạo ra nhằm giúp người dùng thiết kế đồ họa và làm phim tốt hơn mà không phải mất nhiều thời gian. May mắn là, chương trình này còn có hiệu ứng kỹ thuật số 2D và 3D hiện đại, chẳng cần đến nhiều ứng dụng hoặc plugin của bên thứ ba như trước kia nhưng mọi tác phẩm được tạo ra vẫn hoàn hảo.

Với đặc tính theo dõi camera 3D, 90 hiệu ứng mới, tăng tốc OpenGL, Tạo chuỗi tiêu đề, khai thác kiến ​​trúc 64 bit của máy tính,… After Effects CS6 là phần mềm đáng kinh ngạc ngay lập tức giải quyết nhiều yêu cầu của người dùng.

Adobe đã tạo ra bước đi hoàn hảo cho chính mình trên con đường chinh phục thiết kế đồ họa. May thay, những tính năng mà phần mềm đưa đến cho người dùng không gây ra những phản ứng trái chiều. Điều đó cho thấy đây là một chương trình thân thiện và dễ sử dụng. Vậy thì cùng tác giả theo dõi bài viết nhỏ dưới đây để xem xem phần mềm có thực sự đáng trân quý như vậy không nhé!

Các tính năng của Adobe After Effects CS6

Theo dõi máy ảnh 3D thông dụng

Tưởng tượng không có trình theo dõi máy ảnh 3D sẽ vất vả như thế nào nhé. May quá, After Effects CS6 tích hợp trình theo dõi camera 3D. Thật tốt vì tính năng cực kỳ tuyệt vời này nó tự động theo dõi điểm, do đó việc mô phỏng góc nhìn của camera gốc chẳng còn khó khăn nữa, mọi thứ tự động và hoàn hảo tuyệt đối.

Bạn cũng có thể sử dụng một vật rắn màu trắng để bắt bóng tối, việc tạo bóng trên các đối tượng trở nên đơn giản hơn trong môi trường 2D. Điều này có nghĩa là bạn không cần vận dụng nhiều thủ thuật phức tạp nữa. Tăng cường khả năng 3D sẽ được thực hiện với Trình kết xuất 3D theo dõi Ray – đây là tính năng cải tiến mới và bạn sẽ kết xuất được các tác phẩm tuyệt vời trong một môi trường riêng biệt.

Cache hiệu suất ổn định

Thay đổi trong xử lý bộ đệm giúp Adobe tự tin hơn với phần mềm Adobe After Effects CS6 này. Trước đây, AE thực hiện chuyển tất cả dữ liệu vào bộ đệm RAM khi bạn xem trước RAM, vì thế lỡ như bạn tắt một lớp hay hiệu ứng đi, thế là nó xóa hết bộ nhớ cache của RAM. Điều này rất chán vì bạn phải mất công xem lại RAM. Nhưng trong phần mềm thì khác, hoàn toàn khác. Nó hoạt động như thế nào? Cũng không quá phức tạp – bộ nhớ cache bị xóa được giữ lại và lưu trữ trong bộ nhớ nên hoàn tác hoặc hoàn nguyên thì bạn có thể quay trở lại nhanh chóng. Bạn cũng không cần phải xem lại RAM. Wow, After Effects CS6 đang tạo cơ hội cho bạn sửa chữa những lỗi lầm đấy.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro CC 2019, Adobe Premiere Pro CC 2020

Điều chỉnh mặt nạ lông vũ dễ dàng

After Effects CS6 đã xây dựng Mask Feather Tool mới trong bảng thả xuống Pen Tool – điều chỉnh số lượng và hướng của lông bây giờ cực kì đơn giản. Với tính năng này, bạn sẽ dễ dàng chọn các điểm chi tiết dọc theo cạnh của mặt nạ. Nếu là các bản cập nhật trước thì phải xây dựng nhiều mặt nạ, đồng thời bạn còn phải theo dõi, sửa chữa chúng. Với Adobe After Effects CS6 nó bỏ đi việc xây dựng, theo dõi, sữa chữa các mặt nạ phiền phức này, bù lại, bạn chỉ cần tập trung vào một mặt nạ cạnh. Đối với các đối tượng bạn có ý định quay lại, bạn có thể điều chỉnh, có thể chọn các Vertice hiện có, có thể thêm tay cầm điều chỉnh,… và nhiều hơn thế nữa. Công cụ Mask Feather giúp bạn chọn điểm giới hạn dễ hơn, tạo chuyển tiếp mềm mại hơn và tạo khung dọc theo thời gian nhanh hơn. Quyền kiểm soát với lông vũ là tuyệt đối vì bạn không chỉ thay đổi được kích thước mà còn có thể thêm điểm, độ căng, bán kính lông xung quanh một số phần của mặt nạ.

Người ta nói rằng để kiểm soát chi tiết lông vũ cạnh và bỏ sự cần thiết của nhiều mặt nạ tốt nhất chỉ có After Effects CS6. Điều này có lẽ không sai. Vì tôi đã làm nó nhiều lần và nhận thấy nó rất hoàn hảo. Nếu như bạn muốn chuyển đổi giữa công cụ Pen và Mask Feather bạn có thể nhấp G. After Effects CS6 đã bỏ đi hạn chế nghiêm ngặt của mặt nạ lông vũ xung quanh mặt nạ ban đầu và nhờ đó, người dùng kiểm soát rất cơ bản việc đắp mặt nạ tuyến tính. Hãy cho chúng tôi thấy rằng bạn sẽ sử dụng chúng tốt nhất nào.

Đùn toàn phần thông dụng

After Effects CS6 không chỉ có đùn hoàn toàn văn bản đâu, định hình các lớp thông qua trình kết xuất 3D cũng rất hấp dẫn thú vị. After Effects trên 3D trở nên mạnh mẽ và hoạt động hiệu quả nhờ vào các lớp Môi trường và nhiều hơn nữa. Adobe nhận ra rằng tùy chọn vật liệu là tiên quyết, do đó, bổ sung một số tùy chọn vật liệu đối với những đối tượng đùn 3D là quyết định đúng đắn của Adobe. Xử lý Độ trong suốt cũng rất thú vị vì nó giúp bạn điều chỉnh phản xạ cho hiện thực với quyền kiểm soát Chỉ số khúc xạ tốt hơn. Vát và đùn lớp văn bản và hình dạng thực sự là trải nghiệm bí ẩn mà bạn nên khám phá hơn nữa.

Hướng dẫn download và cài Adobe After Effects CS6 Full crack Mãi Mãi – Google Drive

Phần mềm liên quan: Adobe After Effects 2022, After Effects CC 2021

Ghi chú:

  1. Trước khi cài đặt bạn cần gỡ bỏ bản After Effects CS6 đã cài trên máy (nếu có)
  2. Đây là bản tự động kích hoạt, vậy nên cách cài cũng đơn giản thôi nhé

Download After Effects CS6 kích hoạt sẵn (Google Drive)

Link dự phòng (mediafire)

Sau khi tải xong thì bạn giải nén ra nhé. Bạn nào chưa cài WinRAR thì xem tại đây

Sau khi giải nén xong thì bạn nhận được 1 file duy nhất như hình bên dưới. Bạn hãy mở file này lên nhé.

Chọn OK.

Như bạn có thể thấy phía dưới, bản này đã kích hoạt sẵn nên đã có sẵn thông tin đăng ký.

Bấm Next.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm Install.

Chờ phần mềm After Effects CS6 cài đặt nhé.

Bấm Finish.

 

Như vậy là đã xong rồi đó. Bạn có thể vào menu Start hoặc Desktop để mở phần mềm Adobe After Effects CS6 lên và sử dụng bản quyền mãi mãi.

 

ID bài viết: 56783

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments