Download Adobe After Effects 2022 Full + Hướng dẫn cài đặt [Đã test]

Cập nhật lúc 08/12/2022 bởi GofaZone

Adobe After Effects 2022 (hoặc AE 2022) là bản cập nhật sắp tới cho phần mềm chỉnh sửa video kỹ thuật số của Adobe Systems dành cho Windows và macOS, dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Đây sẽ là bản phát hành chính thứ 20 của phần mềm này.

Adobe After Effects 2022, giống như các phiên bản trước của chương trình, có các công cụ để tạo và chỉnh sửa hoạt ảnh thông qua trình chỉnh sửa hoạt ảnh tích hợp sẵn (Dòng thời gian). Để quản lý các sáng tác trong AE 2022, cũng có sáu trình quản lý sáng tác mới: Thành phần trình tự, Thành phần lớp, Thành phần âm thanh / video, Thành phần nhóm video, Thành phần nhóm hình dạng và Thành phần nhóm đối tượng. Thành phần trình tự có thể được sử dụng để làm việc với các cấu trúc dựa trên thời gian, chẳng hạn như các phím hẹn giờ và các điểm nối trong dòng thời gian.

Phím “L”, được sử dụng cho Chế độ tổng hợp phụ trên các phiên bản trước, thay vào đó sẽ cho phép mở Bảng điều khiển màu dòng thời gian thông qua Chỉnh sửa> Khóa đổi tên. Bảng điều khiển Đường màu thời gian cũng có thể được truy cập thông qua biểu tượng ba thanh ở ngoài cùng bên phải của màn hình (Shift + F1). Bảng điều khiển cho phép thực hiện chuyển đổi không gian màu ngoài các điều chỉnh độ sáng / độ tương phản thông thường. Bốn thanh trượt ở dưới cùng của bảng điều khiển này cho phép điều chỉnh độ bão hòa và độ tương phản trong khi vẫn giữ được màu gốc của hình ảnh.

Xem thêm: Adobe InDesign 2022, Adobe Photoshop CS5

Các tính năng mới của Adobe After Effects 2022

 • Adobe Media Encoder (AME): Cài đặt sẵn danh tính, Phân phối động, Nâng cấp lược đồ, Giám sát luồng
 • Trình thiết kế chuyển động (MXD): MXD ẩn: tệp mxd gốc, chỉnh sửa MXD với siêu dữ liệu XMP
 • Motion Graphics Designer (MGS): Các điều chỉnh và cải tiến sau FX trong Thùng FX
 • Quickshop: Cộng tác với nhiều ngăn xếp After Effects trên cấp độ dự án, mẫu và / hoặc thành phần
 • Bảng điều khiển đường dốc màu thời gian: 10 đường dốc màu mới được tạo bằng cách quay video và / hoặc hình ảnh tĩnh từ màn hình ưa thích của trình biên tập
 • Bảng điều khiển Chuyển đổi Không gian Màu Dòng thời gian: Khả năng chuyển đổi giữa các không gian màu; 4 kênh riêng lẻ có thể được sử dụng trong After Effects để tạo ra đầu ra cuối cùng cho một màu nhất định.
 • Điều chỉnh đường dốc màu: 12 đường dốc màu mới có thể được điều chỉnh để tinh chỉnh dải màu của bố cục, điều chỉnh cường độ và độ tương phản
 • Bộ trộn âm thanh dòng thời gian: Kéo và thả các bản nhạc vào clip trong dòng thời gian để tạo siêu dữ liệu trong Bản nhạc âm thanh
 • Trình chỉnh sửa hiệu ứng dòng thời gian: Chỉnh sửa hiệu ứng trên nhiều lớp (ví dụ: Encore Compositions) trong một lần chuyển qua tất cả các lớp và hiệu ứng cho một lớp nhất định
 • Bảng điều khiển làm mờ dòng thời gian: Cho phép chuyển đổi mờ dần thủ công hoặc tự động trên các khung hình chính / lựa chọn đã chọn trong video clip, ảnh tĩnh hoặc chuỗi.
 • Timeline Project Bin Panel: Khả năng lưu trữ nâng cao cho các dự án sử dụng mẫu XMP và các dự án đã xuất (ví dụ: sử dụng JSON) để lưu trữ nội dung phương tiện được kết xuất trước.

Tải Adobe After Effects 2022 full chuẩn link Google Drive

Phần mềm liên quan: Tải After Effects 2021, After Effects CS6Adobe After Effects 2020

Link Google Drive – tải tốc độ cao nhất

Link tải dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2022 chi tiết

Sau khi tải về, hãy giải nén file ra

Chạy file Set-up để cài đặt

Bấm Continue

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần bấm Close và sử dụng thôi (đây là bản kích hoạt sẵn bản quyền)

 

 

ID bài viết: 11892

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments