Download Adobe InDesign 2022 Full Link + Hướng dẫn chi tiết

Cập nhật lúc 08/12/2022 bởi GofaZone

Adobe InDesign 2022 là một dự án nhưng lần đầu tiên sử dụng giao diện InDesign mới sẽ được trưng bày tại Adobe MAX 2018. Một đoạn video giới thiệu mới vừa được phát hành với những cái nhìn sơ lược về những gì sắp xảy ra. Nhưng với điều đó, sự chú ý của bạn chuyển sang năm 2020 và 2021, bắt đầu bằng cái nhìn thoáng qua về những gì sắp xảy ra vào năm 2021. Phương tiện chặn Adobe MAX cũng được tải với các bản cập nhật thú vị như bố cục tự động được hỗ trợ bởi AI trong InDesign, một trợ lý thiết kế do AI hỗ trợ, v.v. Công cụ cộng tác. Để cập nhật tất cả các điểm nổi bật, bạn sẽ muốn đăng ký Adobe MAX vào đầu tháng 9.

Bố cục tự động được hỗ trợ bởi AI trong Adobe InDesign sẽ giúp tự động hóa công việc thường xuyên, lặp đi lặp lại và trao quyền cho các nhà thiết kế tập trung thời gian của họ vào các nhiệm vụ có giá trị cao hơn, chẳng hạn như tinh chỉnh bố cục. Công cụ mới được thiết kế để tiết kiệm thời gian bằng cách tự động tạo ra nhiều biến thể thiết kế được cập nhật thông minh trong khi bạn đồng thời kéo, thả và thay đổi kích thước các phần tử.

InDesign AI đã được sử dụng để tạo nội dung cho các sản phẩm mới. Và những lợi ích đang được nhìn thấy bởi tất cả các loại người dùng, từ chuyên gia sáng tạo đến các doanh nghiệp nhỏ, từ đại lý đến bán lẻ.

Công cụ bố cục mới sẽ ra mắt với sự lựa chọn các giá trị đặt trước cho phép bạn nhanh chóng tạo ra các biến thể thiết kế và sau đó tinh chỉnh với cách tiếp cận chi tiết hơn khi bạn chỉnh sửa trong từng biến thể.

Tính năng tự động hóa do AI hỗ trợ sẽ được giới thiệu vào tháng 5 năm 2021 khi một số bản cập nhật tính năng InDesign được cung cấp. Adobe gợi ý rằng bản cập nhật này sẽ không thay đổi chức năng của bất kỳ sản phẩm Adobe Creative Suite hoặc Adobe Typekit nào, nhưng người dùng InDesign nên kiểm tra các bản cập nhật khả năng tương thích trên trang web của Adobe ít nhất mỗi tháng một lần từ nay đến tháng 5 năm 2021.

Các tính năng mới của Adobe Indesign 2022

  • Adobe InDesign 3D
  • Tăng tốc GPU để có hiệu suất nhanh hơn
  • Các đối tượng 3D có thể chỉnh sửa
  • Bảng điều khiển hoạt hình mới
  • Nhập nâng cao các kết cấu và màu sắc từ Adobe Photoshop
  • Các công cụ chỉnh sửa âm thanh được cải tiến cho Adobe Premiere Pro
  • Adobe After Effects Studio 3D
  • AI sẽ cung cấp năng lượng cho trợ lý thiết kế hướng dẫn bạn qua các bước để thiết kế một trang, bố cục hoặc thành phần trang
  • AI sẽ giới thiệu các mặt hàng mẫu có liên quan cho một loạt các danh mục sản phẩm và đưa ra các mẹo về cách sử dụng chúng.

Phần mềm liên quan: InDesign CC 2019, InDesign CC 2020, Adobe Animate 2022

Tải và cài đặt Adobe Indesign 2022 link Google Drive

Link tải tốc độ cao nhất

Link tải dự phòng

Sau khi tải về, bạn hãy giải nén file bằng WinRAR

Chạy file Set-up để mở trình cài đặt

Click Continue

Chờ quá trình này hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bấm Close để thoát trình cài đặt. Vậy là xong, đây là bản được kích hoạt sẵn bản quyền

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments