Download & cài đặt InDesign CC 2019 Full Vĩnh Viễn

08/12/2022

Adobe InDesign – một nền tảng mới được Adobe đặt ra giữa ngành công nghiệp PC. Trọng tâm của bản cập nhật này đó là tiếp tục đem đến những sự thay đổi, cải tiến sáng tạo, khắc phục những thiếu sót của những bản cập nhật trước đó.

Chưa nói đến giao diện, người dùng đã bắt đầu cảm thấy mỉm cười với những tính năng, mặc dù chỉ là những thay đổi nhỏ. Bạn có quan tâm đến InDesign CC 2019 bao giờ chưa, vậy thì bây giờ hãy đặt sự quan tâm của bạn lên công cụ này nhé, hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ cho bạn đấy.

Cũng tương tự những bài viết khác, nội dung của bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn tải và cài đặt Adobe InDesign CC 2019 Full crack bản vĩnh viễn.

Các tính năng của InDesign CC 2019

Chuyển đổi chú thích cuối trang và chú thích cuối

Cả hai công việc: chuyển đổi chú thích cuối trang thành chú thích cuối và chuyển đổi chú thích cuối thành chú thích cuối trang đều thực hiện dễ dàng với InDesign CC 2019. Với phiên bản này, bạn có thể sử dụng nút “Loại”, sau đó nhấn chọn “Chuyển đổi Chú thích cuối trang thành Chú thích cuối” hoặc là ngược lại.

Phông chữ Adobe cùng phông chữ xem trước

Nhiều trải nghiệm thú vị nếu người dùng truy cập ngay vào Bảng điều khiển phông chữ. Adobe Fonts là một dịch vụ vô cùng tiện ích, bạn có thể tìm thấy ở đây hơn 14.000 phông chữ. Bây giờ, mọi tương tác của bạn linh hoạt hơn, bạn có tùy chọn giúp nhanh chóng xem trước các phông chữ khi bạn áp dụng chúng, điều này giúp bạn có những hình dung trước rõ hơn. Bạn còn có tab mới “Tìm thêm” để có thể đạt được nhiều phông chữ tuyệt vời hơn, đừng quên là bạn cũng có thể thay đổi kích thước của phông chữ nhé.

Xem thêm: Adobe Illustrator CC 2020, Adobe Illustrator 2022

Biểu mẫu PDF

Trước đây, để nói về việc sử dụng Minion Pro trong các tệp PDF thì không dễ dàng, nó bị hạn chế rất lớn. Nhưng với InDesign CC 2019, bạn có thể chọn cho vùng văn bản của mình những loại phông chữ bất kì bạn yêu thích. Điều thú vị ở đây là Hộp thoại tìm phông chữ, nó giúp bạn có được những cảnh báo thiếu phông chữ trường biểu mẫu, và để hiển thị hiệu quả điều này, InDesign CC 2019 đã chọn cách gắn cờ phông chữ bị thiếu trong bảng Preflight. Nghĩa là nhờ sự cảnh báo này nên có thể sửa chữa nhanh chóng những phông chữ trường biểu mẫu bị thiếu. Tuyệt đúng không, thế là người dùng sẽ không còn gặp cản trở nếu sử dụng Minion Pro trong các tệp PDF tương tác nữa rồi.

Content – Aware Fit

Rất thông minh, tính năng này là một tiềm năng của InDesign CC 2019. Phần mềm sẽ đánh giá hình ảnh khi bạn đặt hình ảnh nào đó bất kì. Nhưng thú vị là ở chỗ việc đánh giá không chỉ đơn thuần là đánh giá, nó sẽ kết hợp với kích thước, với tỷ lệ co của khung, làm sao cho ở khung chiếm được phần hình tuyệt nhất.

Hướng dẫn download và cài đặt Adobe InDesign CC 2019 Full crack Vĩnh Viễn

Phần mềm liên quan: Adobe InDesign 2022, InDesign CC 2020

Download InDesign CC 2019 – Google Drive

Sau khi tải xong thì dùng phần mềm WinRAR để giải nén.

Lưu ý: Tạm thời hãy tắt mạng wifi/internet đi trong quá trình cài đặt.

Chạy file cài đặt Setup.

Chờ phần mềm Adobe InDesign CC 2019 cài đặt.

Sau khi cài xong thì phần mềm sẽ mở lên như hình bên dưới. Lúc này bạn hãy bấm dấu X để tắt nó đi nhé.

Giờ bạn hãy vào thư mục crack (trong các file đã tải về). Rồi copy file Public.dll như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của Adobe InDesign CC 2019.

Bạn có thể tìm đến thư mục theo đường dẫn ở phía trên cùng bức ảnh phía dưới. Nhấp chuột phải vào một khoảng trống trong thư mục này và chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn Replace the file in the destination.

Bấm Continue.

Xong rồi đó, bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe InDesign CC 2019 được rồi.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments