Tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – Google Drive

Cập nhật lúc 06/08/2022 bởi GofaZone

Không có một chuyên gia nào không lấy Photoshop để làm nền tảng cho sự sáng tạo và đột phá cả. Ngay cả những nhà khoa học pháp y, nha khoa, y tế – họ cũng sử dụng Photoshop như một kim chỉ nam cho mọi lĩnh vực. Hàng triệu người đang sử dụng nó và bạn đã chắc chắn để trải nghiệm nó chưa?

Trong thế giới của Adobe, lần này họ tiếp tục ra mắt photoshop nào đây? Vâng, Photoshop CS5 chính là thứ tiếp theo họ sẵn sàng lan tỏa đến cộng đồng. Chúng tôi cứ có cảm giác Photoshop CS5 như có liều thuốc kích thích khiến chúng tôi không ngừng lại được suy nghĩ tải nó.

Bạn sẽ thấy được rằng Photoshop CS5 có quá nhiều thứ gợi cảm khiến chúng ta thích nó: Content Aware Fill, công cụ Refine Edge mới, Kiểm tra HDR Pro, công cụ Puppet Warp, công cụ RAW mới, cọ mới và bộ trộn sơn…

Cấu hình máy tính yêu cầu Photoshop CS5

-CPU: Intel Pentium 4 or AMD 64 processor trở lên
-RAM: Tối thiểu 1GB
-GPU: Card đồ họa rời hoặc đồ họa tích hợp đều đáp ứng.
-Hệ điều hành Windows 32/64 bit
-Ổ đĩa còn trống 2 GB
-Độ phân giải màn hình khuyên dùng là 1280 x 800 trở lên

Cấu hình yêu cầu để chạy CS5 không cao. Bạn nên sử dụng ổ SSD để có tốc độ xử lý nhanh chóng.

Các tính năng của Adobe Photoshop CS5

Công cụ Refine Edge

Phiên bản CS3 trước đó, chúng ta có thấy công cụ Refine Edge và Quick Select xuất hiện. Nhưng với phiên bản này, Adobe còn tạo ra thứ đáng ngạc nhiên hơn cả. Bây giờ, Refine Edge và Quick Select được tạo ra sự hỗ trợ nhịp nhàng với nhau. Bạn sẽ thực hiện được vô số lựa chọn hoàn hảo.

Bắt đầu như thế nào đây? Đầu tiên, sử dụng công cụ Chọn nhanh để thực hiện lựa chọn; sau đó, cẩn thận chuyển sang Refine Edge trong thanh Tùy chọn; và có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn, hãy đảm bảo bạn có thể sử dụng chúng để tinh chỉnh.

Auto-keyframe

Không chỉ dành cho các chuyên gia, Photoshop CS5 cũng được thiết kế giúp cho những người dùng ít kinh nghiệm có thể thích nghi với nó. Một trong những tính năng đó là Auto-keyframe, nó giúp bạn dễ dàng tự động lưu những thay đổi bạn thực hiện cho các đối tượng trong tài liệu của mình dưới dạng khung hình chính.

Hỗ trợ máy ảnh trực tiếp vào đĩa

Điều người dùng bận tâm nhất đó là có thể hỗ trợ máy ảnh trực tiếp vào đĩa của bạn hay không? Chúng tôi khẳng định là “có”. After Effects là một trong những công cụ của Photoshop CS5 nó sẵn sàng HD kỹ thuật số. Không chỉ hỗ trợ cho codec AVC Intra 50 mà nó còn hỗ trợ cho codec AVC Intra 100 – thật tuyệt đúng không? Bên cạnh đó, Photoshop CS5 cũng thực hiện hỗ trợ cho camera RED trực tiếp vào đĩa.

Aware fill

Có một cách để bạn xóa khỏi một bức tranh mà không cần tiếp cận với Clone Stamp. Làm thế nào đây? Đó là việc chúng tôi thấy trong Photoshop CS5 công cụ AWARE FILL như một công cụ chỉnh sửa ma thuật vậy.

Để bắt đầu, bạn sẽ thực hiện một lựa chọn thô với công cụ Lasso, chọn điền; vào Content Aware và nhấp Ok. Như vậy, chỉ cần chờ đợi chút ít, đối tượng bạn chọn sẽ được loại bỏ; thay vào đó là kết cấu của nền.

Đối với việc sử dụng Fill-Aware Fill, bạn cần phải thực hiện một số thao tác nhỏ, nhìn chung nó tương đối đơn giản thôi. Đầu tiên, lựa chọn xung quanh đối tượng hay khu vực bạn muốn xóa hoặc thay thế; sau đó, sử dụng Công cụ đa giác Lasso – nó được ẩn sau Công cụ Lasso; hãy nhẹ nhàng nhấn F trên bàn phím; cuối cùng nhấp xung quanh để chọn nó.

Trong hộp thoại Fill, bạn sẽ thấy tùy chọn Content-Aware Fill – tùy chọn này sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra nội dung hình ảnh của  mình, cũng như điền nhanh chóng vào vùng được chọn bằng hình ảnh thực. Đó là điều tôi cảm thấy thú vị với Content-Aware.

Xử lý hình ảnh kỹ thuật số nâng cao

Dù chất lượng hình ảnh kỹ thuật số như thế nào Photoshop CS5 đều có khả năng xử lý hiệu quả. Nhờ có sự giảm thiểu nhiễu hạt của Camera Raw 6 trong ảnh ISO cao do đó, hiện tượng nhiễu hạt mà bạn lo lắng sẽ không thể nào tồn tại.

Quy trình làm việc hiệu quả cao

Adobe đã rất tinh tế khi thực hiện cải tiến quy trình làm việc trong phiên bản mới nhất này. Trước đây, các nhà sản xuất đã từng thực hiện một số trao đổi về Mini Bridge. Mặc dù vậy, sự tăng năng suất nghiêm trọng là không thể không xảy ra, nguyên nhân là Thư viện web mới và không gian làm việc có thể thực hiện định cấu hình.

Điều khiển khử răng cưa

Điều khiển khử răng cưa được thực hiện đối với các màn hình nhỏ hơn. Thật thông minh vì Adobe đã tạo ra sự bổ sung thú vị – công cụ để điều chỉnh văn bản bí danh. Đối với các công nghệ dựa trên màn hình, công cụ điều chỉnh này sẽ phát huy mọi tiềm năng chúng có. Bạn hãy tưởng tượng nó như Align to Pixel Grid, nó cũng mang lại mức độ hiển thị đối tượng trên màn hình sắc nét hơn.

Công cụ Puppet Warp

Thật thú vị cho những người tham gia thao tác Ảnh đúng không, vì đã có Công cụ Puppet Warp – giúp bạn có thể dễ dàng trong việc thêm các điểm neo vào hình ảnh. Chà, gay go rồi đây, nhỡ bạn thích nó quá phải làm sao? Tất nhiên, bạn sẽ thích nó nhiều đấy. Bạn còn có thể kéo các điểm để làm cong hình dạng của hình ảnh của mình. Chỉ cần bạn thích hình ảnh bạn cong như thế nào, công cụ này đều có thể giúp bạn làm điều đó đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn tải và cài đặt Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn

Lưu ý: Tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Tham khảo hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây.

Download Adobe Photoshop CS5 – Google Drive

Link dự phòng:

Sau khi tải về, hãy giải nén file.

Chạy tệp autoplay để bắt đầu quá trình cài đặt.

 

Chọn ngôn ngữ tiếng Anh, rồi nhấn OK.

Adobe Photoshop CS5

Nhấn nút Install Adobe Photoshop CS5.1

Nhấn Accept.

 

Ở bước này, phần mềm sẽ yêu cầu nhập Key kích hoạt. Bạn giữ nguyên cửa sổ này, đừng tắt nó đi.

 

Vào lại thư mục giải nén lúc này, vào thư mục Cr@ck.

Chạy tệp Keygen.

Chọn đúng tùy chọn như vòng đỏ như hình bên dưới.

 

Nhấn nút Patch Hosts File.

 

Giờ bạn hãy sao chép key ở ô Serial vào ô nhập key lúc này của phần mềm Photoshop CS5.

Chỉ cần paste vào ô đầu tiên, các ô sau sẽ tự động điền. Tiếp đến chọn English (North America) ở mũi tên mày đỏ bên dưới.

Nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Install.

 

Đợi xíu để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Nhấn Done để kết thúc.

 

 

Giờ bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm Photoshop CS5. Chúc bạn học tập và làm việc hiệu quả.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments