Tải SOLIDWORKS 2022 Full cài đặt bản quyền + Hướng dẫn

31/08/2022

SOLIDWORKS 2022 là phiên bản tiếp theo của phần mềm CAD phổ biến nhất trên thế giới. SOLIDWORKS 2022 mang đến những cải tiến đáng kể để dễ sử dụng, hiệu suất, mô phỏng và thiết kế cho sản xuất.

Có trong SOLIDWORKS 2022 là một môi trường thiết kế thống nhất mới kết hợp cả mô hình hóa truyền thống và CAD tham số thành một trải nghiệm liền mạch. Mục tiêu chung là cho phép người dùng làm việc hiệu quả và nhanh chóng hơn trong khi vẫn bảo toàn khả năng sử dụng các công cụ thiết kế mạnh mẽ khi cần thiết. Giao diện SOLIDWORKS mới được xây dựng với mục tiêu cung cấp cho người dùng tất cả những gì họ cần và không có gì họ không để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất có thể.

Mục đích của giao diện được thiết kế lại là để giảm bớt sự lộn xộn và bận rộn, đồng thời tập trung vào điều quan trọng: mô hình. Các tính năng mới và cập nhật đáng kể đã được thêm vào như: SOLIDWORKS Visualize; SOLIDWORKS PDM Tiêu chuẩn để quản lý dữ liệu CAD; và trang chủ Mô hình hóa một phần được cập nhật.

Ngoài các tính năng mới này, các cải tiến đã được thực hiện cho các công cụ hiện có. Các công cụ mô hình hóa được đại tu như Tạo mô hình bề mặt, Chỉnh sửa trực tiếp, Trình phác thảo nâng cao và Trình nhập DXF đã cải thiện giao diện người dùng và quy trình làm việc theo cách tăng khả năng sử dụng và hiệu quả. Các công cụ khác như Assembly Design, Motion Study, Sheetmetal Design, GD&T Analysis 2D & 3D, Wire EDM Simulation Plus Workstation cũng được cải tiến đáng kể theo nhiều cách để giúp chúng dễ sử dụng hơn.

SOILDWORKS 2022 có gì mới?

SOLIDWORKS Visualize là một cách mới để làm việc với các thiết kế 3D trong SOLIDWORKS. Tính năng này cho phép người dùng tạo chế độ xem 360 ° sống động cho thiết kế của họ, thao tác các mô hình ở chế độ 3D hoàn chỉnh và làm cho chúng sống động. Người dùng có thể trải nghiệm thiết kế của họ từ mọi góc độ trong thời gian thực khi họ đang làm việc trong SOLIDWORKS.

Một trong những cải tiến đáng kể nhất là việc tạo đồ họa và video chất lượng cao đã trở nên dễ dàng như thế nào vượt ra ngoài các bản vẽ và bản trình bày 2D để hiển thị trên các trang web, kênh truyền thông xã hội và hội nghị truyền hình. Giờ đây, các mô hình có thể được khám phá trực quan hơn với nhiều quyền kiểm soát hơn đối với ánh sáng, góc máy ảnh và các yếu tố cảnh.

Download SOLIDWORKS 2022 kích hoạt dùng vĩnh viễn

Link file cài đặt

Link file kích hoạt

Hướng dẫn cài đặt SOLIDWORKS 2022

Bên dưới đây là video hướng dẫn, hãy thực hiện theo các bước trong video.

LƯU Ý: Bạn hãy tắt Windows Defender trước khi giải nén file. Tham khảo: Hướng dẫn tắt Windows Defender trên Win 7, Win 10
Ở video dưới bạn bấm vào dấu bánh răng cài đặt để chỉnh lên độ phân giải cao nhất 720P HD để xem cho rõ nét nhé.

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments