Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2023 Full Vĩnh Viễn

08/12/2022

Adobe Acrobat Pro DC là một công cụ mạnh mẽ để giúp người dùng có thể làm việc với các tập tin PDF. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các tính năng cũng như hướng dẫn các cài đặt chi tiết phần mềm này.

Đừng quên tham khảo các bước tải và kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC Full mới nhất 2023 nhé.

Adobe Acrobat Pro là gì?

Adobe Acrobat Pro DC là chương trình chỉnh sửa PDF do công ty phát minh ra định dạng. Đây là chương trình cung cấp nhiều biện pháp để tạo PDF. Giá của nó là 179,88 đô la/năm. Adobe Acrobat Pro vẫn là lựa chọn luôn sẵn sàng cho mọi chuyên gia và người dùng.

Nhiều người cho rằng Adobe Acrobat Pro là một chương trình mang tiêu chuẩn công nghiệp cao nên rất khó để sử dụng. Sai rồi! Nó là một trình soạn thảo dễ sử dụng, từ Creative Cloud để thiết kế đồ họa cho đến khả năng tạo, xem, chỉnh sửa PDF, Adobe Acrobat Pro luôn là chương trình đi đầu.

Tạo tài liệu PD

Giờ đây, bạn không cần phải sử dụng Acrobat DC để tạo PDF nữa. Hãy sử dụng Microsoft Word để tạo tài liệu rồi chuyển đổi nó thành PDF. Nếu bạn không thích điều này, bạn hãy thực hiện theo một cách khác. Từ một ứng dụng không được hỗ trợ, bạn chụp ảnh màn hình của tài liệu, sau đó từ nội dung của bảng tạm để bạn tạo tệp PDF. Và điều cần làm là thực hiện chuyển đổi tài liệu Word thành PDF.

Cò với việc tạo một tệp PDF từ một trang web thì sao? Cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần nhập URL của trang web, bạn muốn trang nào thì hãy chỉ định xem nó, và tất nhiên nó sẽ chỉ định một số cấp cho bạn. Còn lại Acrobat sẽ hoàn thành việc này nhanh chóng thôi.

Một tệp PDF sẽ chứa đựng toàn bộ trang web. Giờ đây, phát video, liên kết hoạt động, thậm chí là đánh dấu – wow, mọi thứ sẽ được tạo tự động cho mọi trang web mà bạn không cần phải mất thời gian làm gì nữa cả. Bạn có nhận thấy các tài liệu giấy được quét, hay nhận dạng ký tự quang học trong Adobe Acrobat Pro như một cái gì có ma lực khó cưỡng lại không? Nó quá tuyệt.

Xem tệp PDF

Adobe Acrobat và Adobe Reader là một trong những phần mềm có khả năng mở tệp PDG rất tốt. Tuy nhiên, những tính năng được tích hợp trong Adobe Acrobat Pro giúp khả năng mở tệp PDF này tốt hơn rất nhiều, hay nói cách khác là nhiều khả năng hơn so với những chương trình khác. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm, xem, chỉnh sửa PDF thì tất nhiên, Adobe Reader có lẽ đủ.

Chỉnh sửa tệp PDF

Có một điều mà chúng tôi thấy khá thú vị trong các tệp PDF đó là chúng được thiết kế giúp cho người dùng chia sẻ chúng an toàn cao nhất. Nhưng Acrobat và Reader dường như hạn chế hơn về các tính năng chỉnh sửa. Tại sao nói như vậy? Bất cứ điều gì trong PDF thì trình đọc thực tế không thể chỉnh sửa. Nhưng nếu trình tạo PDF kích hoạt biểu mẫu thì trình đọc thực tế lại có thể chỉnh sửa. Hoạt động trong các tệp PDF có thể được chỉnh sửa bởi vài tính năng của Adobe Acrobat Pro.

Tab Công cụ tổ chức

Rất nhiều công cụ của Acrobat Pro DC trên Tab công cụ tổ chức hiện đại và linh hoạt. Tạo Tạo & Chỉnh sửa – đây là cách sắp xếp dựa theo chức năng trong một khung duy nhất. Có một điều khá thú vị là có thể thêm bất kì công cụ riêng lẻ nào dưới dạng phím tắt vào một thanh bên phải – như vậy, bạn có thể truy cập các công cụ riêng lẻ này bằng tệp PDF mở.

Không gian làm việc của Acrobat

Adobe Acrobat Pro có được một giao diện thông minh theo thẻ, do vậy mà người dùng dễ điều hướng nó. Nếu bạn không mở tệp PDF bạn sẽ hạ cánh nơi “Tab Home”. Giờ thì bạn sẽ truy cập vào các tập tin gần đây một cách dễ dàng và nhanh chóng. Việc truy cập này cũng giúp bạn xem xét hoặc chữ ký các tệp PDF bạn đã gửi.

Biểu mẫu PDF

Cách để thu thập thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất đó là các hình thức được lưu dưới dạng PDF. Nếu bạn thích tạo biểu mẫu PDF dưới dạng tài liệu có thể chỉnh sửa thì Adobe Acrobat Pro có thể hỗ trợ cho bạn làm chúng. Như vậy, ai cũng có quyền điền vào biểu mẫu. Nếu biểu mẫu PDF không cho phép người xem điền vào biểu mẫu, bạn có thể dùng Reader để thực hiện xem và in biểu mẫu, đừng lo lắng nhé. Bnạ cũng có thể chuyển đổi một biểu mẫu thành một biểu mẫu có thể điền trong Adobe Acrobat Pro.

Xuất và chia sẻ tài liệu PDF

Xuất có thể chỉnh sửa cũng được Adobe Acrobat Pro hỗ trợ. Như vậy, bạn có thể xuất các tệp PDF sang các loại tài liệu như Excel, Microsoft Word và PowerPoint. Adobe Acrobat Pro đã cải thiện tốt hơn việc xuất tệp này, bạn sẽ không còn cảm thấy phiền như các phiên bản trước nữa đâu. Nhưng chúng tôi lại thấy sử dụng máy pha cà phê phức tạp hơn nhiều khiến trải nghiệm chưa thực sự thú vị. Thêm vào đó, hộp văn bản nó chưa chỉnh chu khi thực hiện xuất. Việc sử dụng tính năng Gửi & Theo dõi để chia sẻ các tệp PDF với bạn bè, đồng nghiệp qua Document Cloud trong Adobe Acrobat Pro khá hoàn hảo.

Khi nói về Document Cloud, được ra mắt vào năm 2015 và đám mây mới Document Cloud DC là một trong những tính năng quản lý tài liệu và tài liệu dịch vụ ký hiệu hiện đại và hiệu quả. Alan Stafford của MacWorld cũng đánh giá cao về nó.

Đối với các doanh nghiệp, việc chia sẻ tài liệu bằng Document Cloud thực sự rất hữu ích. Chẳng cần phải đính kèm một tệp PDF lớn vào email nữa, bạn chỉ cần có liên kết có thể tải xuống là việc chia sẻ trở nên đơn giản hơn.

Tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC Full 2023 (New Update)

Tải file ở link bên dưới về.

Link Google Drive:

 

LƯU Ý:

  • TRƯỚC KHI GIẢI NÉN và trong quá trình cài đặt, tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có). Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Gỡ bỏ phiên bản Acrobat Pro DC đã cài trên máy (nếu có)
  • Đây là bản kích hoạt sẵn nên cách cài đơn giản hơn mấy bản khác.
  • Trong quá trình sử dụng, không đăng nhập và không update phần mềm.

Nhấp chuột phải vào file tải về chọn Extract Here để giải nén file ra.

Nhấp chuột phải vào file như hình bên dưới. Chọn Run as administrator.

Bấm OK.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2023 cài đặt.

Bấm Finish để hoàn tất.

Như vậy là bạn đã cài xong, giờ bạn có thể sử dụng phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2023 vĩnh viễn nhé.

 

CHẶN PHẦN MỀM KẾT NỐI INTERNET

Để khắc phục việc sign in, bạn cần chặn phần mềm kết nối ra bên ngoài. Để thực hiện điều này, các bạn xem bài viết sau nhé: Hướng dẫn tải và sử dụng Firewall App Blocker

 

ID bài viết: 89763

guest
29 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Long Nguyen
Long Nguyen
3 years ago

cam on admin nhieu thiet nhieu nha

Nhuan Nguyen
Nhuan Nguyen
3 years ago

Cảm ơn bạn thật nhiều

Dust Bowl
Dust Bowl
3 years ago

cảm ơn ad rất nhiều

alright
alright
3 years ago

cảm ơn bạn, hướng dẫn rất tuyệt vơi

Ngọc Anh
Ngọc Anh
3 years ago

cảm ơn admin rất nhiều

Sam
Sam
3 years ago

cảm ơn admin

Võ Thị Thu Phượng
Võ Thị Thu Phượng
3 years ago

Cảm ơn bạn admin rất nhiều. Chưa từng thấy ai hướng dẫn có tâm và dễ sử dụng như bạn. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thêm nhiều chia sẻ bổ ích như thế này.

Hoa
Hoa
3 years ago

Tôi đã install nhưng không thấy có file antemu… Amin có thể hướng dẫn tôi lấy file đó ở đâu ak?

Tuyết Mai
Tuyết Mai
3 years ago

Thế còn thư mục & File KEYGEN thì sao admins? Ko cần chạy nữa ạ?

Tuyết Mai
Tuyết Mai
3 years ago
Reply to  GofaZone

Em vẫn bị báo bản dùng thử 7 ngày này ad ơi. Help me plsssss

Thuan
Thuan
3 years ago

Thanks admin

Tuyết Mai
Tuyết Mai
3 years ago

Ủa comment trước của mình đâu? Sao mình khởi động lại máy tính thì cái Acrobat DC vẫn bán chỉ là bản dùng thử 07 ngày?? Cái Keygen đi kèm dùng để làm gì? Dùng ntn hả các sếp?

HuanPham
HuanPham
3 years ago
Reply to  Tuyết Mai

Mình cũng bị tương tự…Nó yêu cầu sign in. không sign in thì không cho dùng. ĐK thì cho dùng 07 ngày …lol…Help giúp chủ thới ơi.

Nhuan Nguyen
Nhuan Nguyen
3 years ago
Reply to  GofaZone

mình làm vậy mà vẫn bị trial 7 ngày bạn ơi, sau 7 ngày là k EDIT đc nữa

thành nguyễn
thành nguyễn
3 years ago

sao mình không sign-in được vậy bạn?

Khanh Mai
Khanh Mai
3 years ago

Cảm ơn ad. Đã cài thành công

Zankee
Zankee
3 years ago

Tại sao khi mình chạy file amtemu thì nó cứ báo là có thể có virus và tự động xóa file. Mình đã tắt các chương trình chống virus.

Zankee
Zankee
3 years ago
Reply to  GofaZone

Mình đã vào Windows Security – App and Browser control và tắt hết các Reputation based protection như chỉ dẫn trên mạng để tắt windows defender nhưng vẫn gặp tình trạng trên.

Thông
Thông
3 years ago

Cảm ơn bạn, tuyệt vời

Thịnh
Thịnh
3 years ago

Trên cả tuyệt vời! thankz

Đạt
Đạt
3 years ago

Cảm ơn bạn thật nhiều. FM và bài viết hướng dẫn thật hữu ích.

Linh
Linh
3 years ago

Cam on ban nhieu lam!!!, huong dan cuc ky co tam, tuyet voi admin oi! love you

DOng kaka
DOng kaka
2 years ago

cảm ơn admin..chúc admin thành công hơn nữa nhé

sol
sol
1 year ago

cảm ơn admin nhiều, rất hữu ích cho mình