Tải CCleaner Pro 6.05.10110 Full Vĩnh Viễn (bản ổn định)

03/12/2022

CCleaner là một phần mềm tiện ích có khả năng dọn sạch các fil rác không cần thiết, giúp giải phóng dung lượng ổ cứng cũng như tăng hiệu suất máy tính. Trong bài viết sau đây, bạn sẽ được tìm hiểu về các tính năng của CCleaner Professional. Bên cạnh đó, đừng quên tham khảo về cách hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm CCleaner full crack 2023.

CCleaner là gì?

Nếu như có nhiều tệp bạn muốn loại bỏ khỏi hệ thống máy tính của mình, bạn có biết công cụ nào hiện nay làm tốt điều này không? Hơn cả khái niệm loại bỏ tệp không sử dụng, CCleaner còn là công cụ giúp tối ưu hóa hệ thống, cải thiện tốc độ của Windows, dọn dẹp không gian đĩa cứng. Từ lịch sử duyệt Internet cho đến dọn dẹp registry, CCleaner đều làm tốt chúng hơn một công cụ nào.

Giá trị mà CCleaner mang lại nó không chỉ đơn thuần là việc bảo trì cải thiện hiệu năng cho máy tính mà chính hiệu quả dọn dẹp ổ đĩa của nó mới khiến chúng tôi tâm đắc. Thực sự đây là một phần mềm tốt, nhanh chóng, nó không chứa cả phần mềm quảng cáo và cả phần mềm gián điệp. Chúng tôi thực lòng muốn ca ngợi về nó hơn là những Public Relations đơn thuần.

Và tất nhiên, nó đem lại không gian ổ cứng gọn nhẹ hơn, và vì thế mà máy tính của bạn làm việc hiệu quả và trơn tru hơn. Có lẽ khi chưa giới thiệu về nó, các bạn sẽ nghĩ ngay đến các công cụ dọn dẹp mặc định được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Các bạn có để ý đến chúng không? Thật là chậm chạp để dọn dẹp ổ đĩa của bạn.

Để tốt nhất bạn nên sử dụng CCleaner nhưng lưu ý rằng đừng sử dụng nó thường xuyên quá, việc đó có thể gây ra hệ quả ngược cho bạn đấy!

Các tính năng mới của CCleaner Professional 2023

Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng mới của CCleaner mà các bạn chưa biết nhé!

Phần mềm cho doanh nghiệp

Wow, nếu bạn là những doanh nghiệp tiềm năng, thì CCleaner thực sự phù hợp với doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ của máy tính, và với một doanh nghiệp có hệ thống máy tính lớn, CCleaner là sự lựa chọn tốt hơn hết. Làm sạch PC Windows dễ dàng mà không tốn kém là ưu điểm vượt trội  của phần mềm này.

Tăng tốc độ tức thì cho máy tính

Tốc độ máy tính chính là một vấn đề khá đau đầu, nếu như sử dụng lâu, bạn có thể thấy nó chậm dần lại. Nguyên nhân không phải do máy đã cũ, mà do nhiều chương trình chạy ngầm trong nền. Điều này sẽ phiền hà nhất khi bạn duyệt web, tệp bộ nhớ cache không có khả năng chứa đựng vô hạn. Do vậy, muốn tăng tốc chỉ có thể dọn dẹp tất cả các tệp không cần thiết bằng CCleaner.

Duyệt web an toàn hơn

Để ý sẽ thấy hành vi duyệt web của bạn và  các cookie ở trên máy tính thường sẽ bị các nhà quảng cáo và trang web theo dõi nhưng bạn không biết làm thế nào để tránh sự theo dõi này. Vì thế hãy sử dụng CCleaner để xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của trình duyệt, cách này sẽ giúp bạn duyệt ẩn danh và ngăn chặn các hành vi theo dõi đó.

Chức năng dọn dẹp Registry

Dọn dẹp Registry chính là điểm lôi cuốn ở CCleaner mà tôi biết. Hầu như phần mềm chiếm sóng thị trường bởi chức năng này hơn cả. Tính năng này giúp cho máy tính bạn gọn nhẹ, nhưng cũng sửa chữa những hư hỏng trong quá trình bạn sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn không nên chạy chức năng này quá nhiều vì nó sẽ khiến máy tính bạn chậm hơn, đặc biệt là khi máy tính bạn đã gặp rắc rối như không khởi động được chương trình hoặc không cài đặt được chương trình.

Công cụ gỡ cài đặt

Sử dụng công cụ gỡ cài đặt ở CCleaner giúp bạn dễ dàng gỡ cài đặt các phần mềm không muốn sử dụng nữa. Nếu đã làm quen với chức năng gỡ cài đặt được xây dựng trong Control Panel của Windows rồi thì hầu như cách sử dụng công cụ này trong CCleaner sẽ đơn giản hơn nhiều.

Drive Wiper giúp vô hiệu nguy cơ khôi phục dữ liệu và giữ dữ liệu của bạn an toàn và riêng tư

Thông thường, khi thực hiện xóa một tập tin một cách hợp pháp, không có gì đảm bảo rằng nó đã hoàn toàn được xóa khỏi máy tính của bạn. Nhiều rắc rối có thể xảy ra nếu như một tập tin riêng tư của bạn chắc chắn đã xóa nhưng lại bị ai đó vô tình thấy nó vẫn còn trong máy tính. Nhưng CCleaner lại đảm bảo rằng khi đã xóa thì không còn tồn tại tập tin đó nữa.

Duplicate Finder

Thực sự bị hấp dẫn bởi sự bổ sung của CCleaner khi tạo ra tính năng Duplicate Finder. Bây giờ, bạn có thể tìm kiếm các tập tin và thư mục trùng lập trên ổ cứng một cách dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ thực sự cần thiết đối với nhưng máy tính có không gian ổ đĩa lưu trữ nhỏ. Việc tìm kiếm cũng như xóa các tập tin và thư mục trung lập sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Disk Analyzer

Disk Analyzer – đây là tính năng thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để giúp bạn theo dõi về tình hình lưu trữ ở trên máy tính của mình, Disk Analyzer đưa ra một báo cáo một cách chính xác về những định dạng dữ liệu đang có mặt ở các ổ đĩa máy tính. Báo cáo này được thể hiện dưới dạng thời gian thêm vào, dung lượng, biểu đồ,… sẽ giúp bạn theo dõi chúng dễ hơn.

Khởi động nhanh hơn

Vô vàn các chương trình luôn chạy và khởi đồng ngàm trong máy tính của bạn, điều này sẽ khiến cho việc khởi động máy tính, các phần mềm ứng dụng và web sẽ bị cản trở nhiều. Vô hiệu hóa các tập tin không cần thiết băng CCleaner giúp bạn làm việc với tốc độ nhanh hơn.

Tải và cài đặt CCleaner Pro 6.05.10110 + Business + Technician full crack 2023

GHI CHÚ:

  • Tắt Window Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE.
  • Chọn phiên bản Pro, Business hoặc Technician như hướng dẫn bên dưới để cài bản mà bạn muốn.
  • Dưới đây, mình sẽ hướng dẫn cài bản CCleaner Pro, các bản khác cài cũng tương tự.

Download CCleaner Pro v6.05.10110:

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Phiên bản khác: CCleaner Business, CCleaner Technician

Trước khi giải nén file, để tránh file patch bị xóa (có thông báo virus là do file patch tạo ra, không phải virus), vui lòng tắt Windows Defender, sau khi cài xong, bạn có thể bật Windows Defender trở lại, xem thêm: Cách tắt Windows Defender

Nhấp chuột phải vào file đã tải về và chọn Extract Here.

Ghi chú:

– Vui lòng xem kỹ các bước để thực hiện đúng.

– Xem thêm video bên dưới nếu bạn gặp khó khăn trong cài đặt.

Nhấp chuột phải vào file như hình bên dưới, rồi chọn Run as administrator. (bước này chặn phần mềm kết nối để tránh mất bản quyền)

Bấm phím bất kỳ.

Hiện như bên dưới thì bấm phím bất kỳ.

Mở file cài đặt như hình bên dưới.

Mục số 1 bạn có thể thay đổi ngôn ngữ, phần mềm hỗ trợ cả tiếng Việt. Ở đây mình để mặc định là tiếng Anh. Rồi bấm Next.

Bấm Install.

Quan trọng: Bỏ chọn ở 2 ô như hình bên dưới và bấm Finish. Không mở phần mềm lên nhé.

Vào thư mục Patch.

Nhấp chuột phải vào file như bên dưới rồi chọn Run as administrator.

Bấm nút Patch.

Chọn Yes.

Chọn This PC, chọn tiếp ổ C, chọn Program Files.

Chọn thư mục CCleaner.

Chọn CCleaner64 như bên dưới. Rồi bấm Open.

Có dòng thông báo PATCHING DONE như vậy là đã kích hoạt được. Bấm nút Exit để thoát.

Giao diện phần mềm CCleaner Pro v6.05.10110

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm CCleaner Pro full crack 2023 vĩnh viễn.

 

ID bài viết: 56783

guest
13 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Yến
Yến
3 years ago

Cảm ơn! Mình đã cài đặt thành công

bill
bill
3 years ago

thank you sm

Long Nguyen
Long Nguyen
3 years ago

cam on ban

Trần Phi Hùng
Trần Phi Hùng
3 years ago

Thanks nhiều !

Hoàng Chip
Hoàng Chip
3 years ago

Cảm ơn ad rất nhiều!

Quân
Quân
3 years ago

Mình thành công rồi cảm ơn bạn

dcsac
dcsac
3 years ago
Reply to  Quân

:0

Tuan
Tuan
3 years ago

Cảm ơn ban,

Anh
Anh
3 years ago

Xin cảm ơn

Quang
Quang
3 years ago

Cảm bạn, mình đã cài đặt thành công *****

nam
nam
3 years ago

thank ad

Last edited 3 years ago by nam
Khoa
Khoa
2 years ago

Cam on ban nhieu nha

Đình Hiếu
Đình Hiếu
2 years ago

Cám ơn rất nhiều!