Tải 4K Video Downloader 4.24.3.5420 Full Key Vĩnh Viễn

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Bạn đang cần tìm một phần mềm download video mạnh mẽ? 4K Video Downloader là câu trả lời dành cho bạn.

Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tải và cài đặt phần mềm 4K Video Downloader 4.24 Full crack vĩnh viễn kèm link tải miễn phí nhé. Hãy đọc thêm ở phần dưới đây.

4K Video Downloader là gì?

Lượng người truy cập trực tuyến vào YouTube cùng một lúc là khổng lồ, nền tảng trực tuyến, internet mạnh mẽ đã thúc đẩy một thế giới mới, nhưng liệu rằng chúng có thực sự là thứ bạn cần. Ngày hôm nay bạn yêu thích một MV trên YouTube, nhưng ngày mai nó đã bị gỡ đi, bạn sẽ chẳng thể xem lại nó mặc dù bạn rất mong muốn. Vâng, yêu thích trực tuyến nhưng nhiều thứ bạn cũng cần sở hữu, đặc biệt là video. Ngắt kết nối mạng đi, mọi thứ sẽ trở về như cũ, bạn cũng không có thứ gì để xem khi bạn rảnh rỗi, đó là lý do vì sao chúng tôi đem 4K Video Downloader đến cho bạn.

Tại sao? 4K Video Downloader là công cụ giúp bạn tải xuống các video từ YouTube mà không bị hạn chế hay mất đi chất lượng gốc của nó. Thử một chút hỏi đáp xem nào, bạn thích xem video bị che quảng cáo, quảng cáo liên tục xuất hiện hay thích xem một video mượt mà từ đầu đến cuối? Hẳn là cái thứ hai đúng không, đó là lý do phần mềm này được nói đến.

Xem thêm: Tải Total Video Converter, IDM full toolkit

Các tính năng của phần mềm 4K Video Downloader

Ứng dụng 4K Video Downloader sẽ tập trung cho video YouTube, Vimeo, Dailymotion. Có nghĩa là bạn có thể truy cập các nền tảng này để tải xuống video. Nó tốt thực sự nếu như bạn đang ở trong một môi trường thường xuyên gặp sự cố mạng, hoặc khi bạn biết trước lịch tắt điện, bạn có thể dự phòng vài bộ phim, một vài bát hát để thư giãn.

Hẳn bạn sẽ thấy một giao diện sạch đến thế nào khi xem 4K Video Downloader. Nó chẳng khiến chúng ta bận tâm bất cứ thứ gì, các công cụ rõ ràng, nó đúng chỗ dành cho nó, không có một cái gì bừa bộn ở đây. Để tải xuống video, bạn chỉ cần sao chép liên kết của video đó vào phần mềm, kể cả nếu bạn muốn làm điều đó từ trang chủ cũng vẫn được.

Người dùng cũng sẽ dễ dàng hơn khi tải xuống các tệp âm thanh vì phần mềm hỗ trợ các định dạng M4A, OGG, MP3,… Mặc dù tải xuống thông qua ứng dụng này nhưng video của bạn vẫn được bảo đảm độ phân giải, điều này giúp người dùng có thể tận hưởng độ phân giải theo sở thích, bạn sẽ có các tùy chọn để làm điều này.

Thật thông minh vì 4K Video Downloader đã thiết lập cho người dùng hai cài đặt trước cho họ bao gồm định dạng và chất lượng. Họ có thể tự do cài đặt chúng và video khi đã tải xuống sẽ áp dụng chế độ đó. Ngoài ra, người dùng cũng được quyền tải danh sách phát xuống máy tính của họ, nếu như bạn yêu thích danh sách nhạc phim, nhạc dân tộc hay bất cứ gì, bạn đều có thể tải xuống để nghe khi có thời gian.

Download và cài đặt 4K Video Downloader Full crack 4.24.3.5420 Full key mới nhất 2024

Link Google Drive 32 bit:

Link Google Drive 64 bit:

 

LƯU Ý:

  • Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
  • Windows Defender/phần mềm diệt virus sẽ thông báo file Patch là virus, điều này rất bình thường với các phần mềm crack nhé. Sau khi cài xong, bạn có thể xóa file Patch và bật Windows Defender lên lại.

Giải nén file bằng WinRAR.

Chạy file cài đặt như bình thường.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô “I accept…”, sau đó nhấn Next để tiếp tục.

Tiếp tục bấm Next.

Bấm Install.

Chọn Finish để hoàn thành. Không tích vào ô bên dưới, không mở phần mềm lên.

LƯU Ý: Trước khi chuyển sang bước tiếp theo, nếu phần mềm 4K Video Downloader đang mở thì hãy tắt nó đi.

Vào thư mục Patch.

Giải nén file Patch.

Sao chép file Patch vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Để mở nhanh thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon 4K Video Downloader trên Desktop và chọn tùy chọn Open file location.

Hoặc có thể truy cập vào thư mục nằm ở ổ C như đường dẫn vòng đỏ bên dưới. Nhấp chuột phải hoặc nhấn Ctrl + V để Paste file vừa copy ở trên vào đây.

Chọn Continue để tiếp tục.

Tiếp đến bạn nhấp chuột phải vào file Patch mà bạn đã copy vào đây, chọn Run as administrator.

Rồi nhấn nút Patch.

Đợi chút nó chạy xong thì bấm nút Exit. Kích hoạt xong thì bạn có thể xóa file Patch này đi cũng được nhé.

Xóa file Patch đi vì không cần thiết nữa.

Sau khi kích hoạt thành công, bạn mở phần mềm 4K Video Downloader Full crack lên sẽ có dòng chữ Activated như bên dưới.

Trên đây, GofaZone đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm tải video mạnh mẽ – 4K Video Downloader. Hi vọng, bài viết sẽ hữu ích cho bạn trong quá trình sử dụng máy tính.

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
nguyen van
nguyen van
2 years ago

mình đã cài được , nhưng báo cập nhật updates thì được update không bạn? mình không chắc update có làm mất chuẩn không nua

Quân
Quân
2 years ago

Cảm ơn bạn nhiều nhé.