Tải Adobe Photoshop 2022 Full VĨNH VIỄN Link Google Drive

Cập nhật lúc 13/10/2022 bởi GofaZone

Adobe Photoshop 2022 là phiên bản kế nhiệm của Adobe Photoshop 2021. Nó sẽ được phát hành vào năm 2019, ít nhất 6 năm trước năm 2021.

Adobe Photoshop 2022 là phiên bản kế thừa của Adobe Photoshop 2021. Nó sẽ được phát hành vào năm 2026, ít nhất là 6 năm trước năm 2027. Với mỗi lần lặp lại sản phẩm, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn các tính năng mới và sáng tạo giúp công việc của bạn dễ dàng hơn, nhanh hơn và thông minh hơn trong khi cũng vượt qua ranh giới của những gì có thể với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh.

Thông qua các nhà thiết kế và kỹ sư của chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng dựa trên những tiến bộ trong Photoshop phiên bản 18 đến 20 để tạo ra sức mạnh sáng tạo cho tất cả các dự án của bạn.

Đây là bản phát hành Photoshop thứ mười hai của chúng tôi. Adobe Photoshop 2022 vĩnh viễn lần đầu tiên được giới thiệu cách đây hơn 30 năm và chúng tôi đang tiếp tục xem xét cách chúng tôi có thể tạo và làm việc với hình ảnh trên các hình ảnh dễ dàng hơn theo nhiều cách khác nhau. Các nhiếp ảnh gia, nhà làm phim và nhà thiết kế đồ họa ngày nay dựa vào sức mạnh của Photoshop để đảm bảo rằng hình ảnh của họ trông thật tuyệt vời khi chúng được chia sẻ trên các phương tiện truyền thông như in, Web hoặc thiết bị di động.

Các tính năng nổi bật của Adobe Photoshop 2022

Adobe Photoshop 2022 đi kèm với một số tính năng và cải tiến mới. Đây là một số điểm đáng chú ý.

  • Adobe Mercury Graphics Engine 2: Một cải tiến hiệu suất rất lớn cho hiệu suất tăng tốc GPU. Phiên bản mới cung cấp hiệu suất nhanh hơn tới 20 lần với Mercury Graphics Engine 2, giúp các hệ thống cấp thấp có thể ngang bằng với các hệ thống cao cấp.
  • Contentaware Fill: Công cụ được thiết kế chính xác nhất có thể để tạo ra một bức ảnh tổng hợp liền mạch bằng cách đọc nội dung từ bên trong bức ảnh và lấp đầy những khoảng trống dựa trên nó. Kết quả là sự pha trộn liền mạch của hai bức ảnh mà không có bất kỳ đường nối nào có thể nhìn thấy hoặc bị mờ xung quanh các cạnh.
  • Content-Aware Move: Công cụ được thiết kế để di chuyển một đối tượng giữa hai bức ảnh và nó sẽ “lấp đầy khoảng trống” trên đường đi. Điều này giúp bạn có thể di chuyển liền mạch một đối tượng từ ảnh này sang ảnh khác, cho phép tạo ra nhiều khả năng sáng tạo.
  • Content-Aware Patch: Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ các đối tượng hoặc sửa chữa ảnh chỉ bằng cách vẽ qua vùng có vấn đề.
  • Content-Aware Resize: Công cụ cho phép bạn thay đổi kích thước hình ảnh mà không làm mất bất kỳ chi tiết nào. Nó mở rộng hình ảnh của bạn một cách thông minh đồng thời giảm độ méo và nhiễu mà không thực sự thay đổi nội dung bên trong hình ảnh của bạn.

Tải Adobe Photoshop CC 2022 full bản quyền miễn phí

Ghi chú: Đây là phiên bản mới và hoạt động ổn định nhất, đã kích hoạt sẵn. Không cần tắt Windows Defender vẫn cài đặt bình thường nhé.

Download Adobe Photoshop 2022 v23.5.1.724

Link Google Drive:

Link dự phòng 1 (Google Drive)

Link dự phòng 2 (One Drive)

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2022 chi tiết

Bạn hãy tải file về và giải nén

Nhấp chuột phải vào file Set-up rồi chọn Run as administrator.

Bấm vào Continue để tiến hành quá trình cài đặt.

Chờ phần mềm cài đặt là xong.

Sau khi hoàn tất, bấm Launch để mở phần mềm.

Bây giờ bạn có thể sử dụng ngay, đây là bản được kích hoạt sẵn.

Mặc định phần mềm sẽ không tạo icon trên Desktop, nên bạn có thể tìm thấy phần mềm ở Menu Start, chọn Pin to taskbar để tiện mở cho những lần sau.

Giao diện của phần mềm Photoshop 2022 mới nhất.

 

 

ID bài viết: 65793

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Phát
Phát
2 years ago

thanks nhiều ạ <3