Tải SketchUp Pro 2019 Full vĩnh viễn – Google Drive

26/12/2021

Bạn đang quan tâm đến phần mềm SketchUp Pro 2019 nhưng không biết cài đặt thế nào? Hãy đọc bài hướng dẫn sau của chúng tôi bạn sẽ hiểu rõ cách tải và cài đặt SketchUp Pro 2019 Full phiên bản ổn định nhất.

SketchUp Pro 2019 đã có nhiều bước tiến mới để cải tiến toàn diện các tính năng độc đáo. Ấn tượng với khách hàng nhiều nhất có lẽ chính là chất lượng mà phần mềm mang đến, bên cạnh việc dễ sử dụng, SketchUp 2019 tạo ra cho người dùng một thế giới trải nghiệm công việc độc đáo. Năm nay có gì? SketchUp vực dậy toàn bộ tinh thần công nghiệp mới, nhanh, mạnh mẽ, cuồng nhiệt và đặc biệt là nỗ lực cải tiến hệ thống và tính năng.

Đi nào!

SketchUp Pro 2019 có gì mới?

Nâng cấp giao diện tốt hơn

Giao diện mặc dù không phải là thứ thay đổi lớn nhất trong SketchUp 2019 nhưng một số thay đổi nhỏ cũng quyết định đến tổng thể của nó. Giờ đây, bạn sẽ thực hiện dễ dàng công việc quản lý chương trình và giấy phép với giao diện trực quan và thanh công cụ mới. Điều này giúp người dùng thích ứng tốt với các công cụ hơn. Chỉ với thao tác chuột chưa đầy 2 giây bạn đã có thể nhanh chóng xem các tài liệu mới mở gần đây, hoặc các dự án mới sử dụng.

Xuất hình ảnh dễ dàng

Tốt hơn rồi. Tôi chắc chắn bạn sẽ không phải thốt lên “meh” nữa đâu bởi vì xuất tệp raster, đồ họa 2D và hình động chẳng còn gặp rào cản nào nữa. Hình ảnh sẽ có những độ dày tổng thể nhất định nhưng bạn có thể kiểm soát chúng thông qua tính năng mới này, cụ thể đó là hệ số nhân tỷ lệ dòng mới được bổ sung trong SketchUp Pro 2019. Bạn có thể thông qua các tùy chọn để điều chỉnh độ dày, mỏng tùy thích, nhưng đa phần bạn sẽ điều chỉnh từ độ dày xuống độ mỏng hơn.

Thêm địa điểm với nhập khẩu diện tích lớn

Với việc SketchUp Pro 2019 xây dựng cho người dùng độ phẩn giải vừa đủ, người dùng hoàn toàn có thể nhập các trang web lớn mà không gặp trở ngại nào. Tính năng này được bổ sung trong phiên bản duy nhất này nhưng việc sử dụng nó rất đơn giản. Nào, thu nhỏ nó và lựa chọn cho mình một mức độ mà bạn thấy phù hợp. Tuy nhiên, một số người dùng trải nghiệm tính năng này và cho rằng: Khi nhập các khu vực lớn và nhiều hình ảnh thì hiệu suất mô hình SketchUp của họ có vấn đề xấu. Chúng tôi không bác bỏ điều này vì sự thật nhiều trưởng hợp nó gây ảnh hưởng xấu đến mô hình nhưng tôi nghĩ tính năng này ít nhất như vậy là đầy đủ để nhập các trang web.

Bố trí

SketchUp và LayOut đã bắt tay với nhau, chính xác là như thế. Tính năng Xuất khẩu cho SketchUp có lẽ là thứ đáng mong chờ nhất trong phiên bản này. Các nhà sản xuất đã rất đắn đo làm thế nào để các tính năng của SketchUp Pro 2019 Full có thể hỗ trợ tốt nhất cho khả năng sử dụng của LayOut. Nhưng SketchUp 2019 đã rất thông minh khi cải tiến cho tính năng nhập và xuất .dwg cho cả SketchUp và LayOut. Mục đích hướng đến cuối cùng vẫn là quy trình làm việc BIM và khả năng tương tác cho người dùng sao cho thật sự hiệu quả. Chính vì thế, bổ sung khả năng nhập và xuất bằng vật liệu là lựa chọn đúng đắn nhất.

Kết nối Trimble dễ dàng

Wow, chưa thể tưởng tượng ra được khung cảnh trước mắt mình. Một thế giới hiện đại với quy trình làm việc thông minh, một cộng tác đám mây mới hiện đại mở ra cánh cửa cộng tác đỉnh cao – tất cả chúng chính là thứ bạn sẽ thấy khi đến với Kết nối Trimble. Đến với Trimble Connect, bạn sẽ nhận thấy công cụ quản lý tài liệu hiệu quả đến bất ngờ, kết hợp với chia sẻ các mô hình 3D cho cộng đồng người dùng, đặc biệt là các dự án quy mô thiết kế và xây dựng khiến cho các doanh nghiệp càng trở nên yêu thích SketchUp 2019.

Công cụ xóa

Nếu bạn xóa quá nhiều trong mô hình của bạn thì phải làm sao? Hãy để SketchUp Pro 2019 xử lý giúp bạn. Phần mềm cải tiến công cụ xóa mới, với bố sung các phím tắt hữu ích là ALT & CMD đã giúp liền mạch hơn các quy trình cụ thể của người dùng. Giờ thì bạn có thể xóa bất kỳ dòng nào được tô sáng nhanh chóng.

Kho 3D phong phú

3D Warehouse có quá nhiều thứ và thật vất vả để tìm ra các mẫu. Nhưng bạn có thể sàng lọc tìm kiếm để nhanh chóng tìm kiếm đáp ứng nhu cầu của bạn. Bằng lọc theo sản phẩm thực, SketchUp Pro 2019 đã giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian cho mình thay vì phải căng mắt để mò kim đáy bể. Rất nhiều mô hình trong kho 3D mà tôi không thể đếm được, và 17 ngôn ngữ bổ trợ tuyệt vời sẽ là những gì bạn trải nghiệm trong SketchUp 2019.

Kích thước đẳng cự hoàn hảo

Làm thế nào để bạn tạo kích thước tuyến tính thẳng hàng với một quan điểm đẳng cự bây giờ? Từ từ, bạn có thể sử dụng kích thước đẳng cự trong SketchUp 2019. Bản vẽ đẳng cự cần phải có sự mượt mà nhất định, nhưng cái chính vẫn là phải trực quan vì nó chẳng khác gì một bản vẽ chính trong LayOut cả. Với tính năng này, bạn dễ dàng kiểm soát các đường mở rộng, sử dụng góc đẳng để điều chỉnh kích thước và khoảng cách tốt hơn cho bản vẽ của bạn.

Nhập tệp

Bây giờ bạn sẽ không phải chọn định dạng tệp nhập từ một danh sách dài nữa. Thay vào đó, hãy kéo thả TẤT CẢ các loại tệp vào cửa sổ mô hình hóa, việc này dễ dàng và tiết kiệm hơn. Các loại tệp được hỗ trợ hiện tại đều đã có sẵn và bạn chỉ có việc nhập chúng thôi.

Tải và cài đặt SketchUp Pro 2019 Full 64 bit Vĩnh VlỄN

Download SketchUp Pro 2019 64 bit + File kích hoạt – Google Drive

 

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có được 2 file như bên dưới. Chạy File cài đặt Setup.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn Install.

Đợi xíu cho phần mềm SketchUp Pro 2019 hoàn tất cài đặt.

Bấm Finish.

Để chuyển sang bước kích hoạt, nếu phần mềm đang mở thì bạn hãy tắt nó đi nhé.

Giờ bạn vào thư mục Cr@cked File (đã tải xuống), sao chép toàn bộ 3 file như bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của SketchUp 2019 như bên dưới. Paste 3 file lúc nãy vào đây.

Chọn Replace the files in the destination để ghi đè.

Chọn Continue.

Giờ bạn đã kích hoạt thành công SketchUp Pro 2019 Full. Dưới đây là giao diện của phần mềm.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments