Tải English Study Pro 2012 Full chuẩn Updated 2024

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Tiếng Anh đang ngày càng trở nên quan trọng trong nền kinh tế phát triển. Nếu bạn đang làm sinh viên muốn có một công việc tốt sau khi ra trường hay người đi làm muốn thăng tiến nhanh trong công việc thì giỏi tiếng Anh là một kỹ năng không thể thiếu.

Phần mềm học tiếng Anh thì không bao giờ lỗi thời. Đây là lý do mà English Study Pro 2012 trong thời điểm hiện tại vẫn là một phần mềm được nhiều người chọn làm công cụ cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trong bài viết dưới đây, GofaZone sẽ giúp bạn tải và cài đặt thành công English Study Pro 2012 Full crack mới nhất 2024 bản quyền vĩnh viễn. Hãy đón đọc ở phần dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm English Study Pro

Tiếng Anh là ngôn ngữ không thể thiếu ở bất cứ một quốc gia nào, sự thiếu hiểu biết về Tiếng Anh sẽ làm cho bạn trở nên lạc hậu. Để cải thiện vốn tiếng anh không bao giờ là khó nếu bạn biết cách tận dụng mọi thứ ở xung quanh mình. Hiện nay, nhiều phần mềm học tiếng Anh rất nổi tiếng, bạn có thể chọn cách này để bổ sung kiến thức và giao tiếp của mình. Một trong những phần mềm hiệu quả cao đó là English Study Pro, thông qua mạng, bạn có thể học các chương trình rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Tính năng của English Study Pro 2012

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này đó là cung cấp một số trò chơi nhỏ để người dùng dễ ghi nhớ. Là phần mềm hữu ích cho nhiều người học ở các cấp độ khác nhau, cung cấp hệ thống tra, dịch văn bản thuận tiện. Với 4 thành phần chính gồm có Từ điển, Luyện tập, Bảng tra cứu, Công cụ, English Study Pro đưa đến cho bạn học một quy trình đào tạo và rèn luyện hiện đại, khoa học, tập trung vào các vấn đề trọng tâm.

Riêng về bộ từ điển Anh Việt, bản Pro này không ngại chia sẻ cho các bạn biết hiện có trên dưới 300.000 từ có phát âm đi kèm với trên dưới 2.000 hình minh họa, đây là con số ấn tượng mà chỉ riêng một phần mềm từ điển cũng chưa chắc đã có được. Với từ điển Việt Anh, bạn sẽ thoải mái tra cứu 160.000 mục từ, với từ điển Anh – Anh với bạn cũng được tra cứu khoảng 200.000 mục từ.

English Study Pro 2012 quan tâm đến quá trình bạn bắt đầu, không đặt ra gánh nặng về chương trình học cho những đối tượng này. Bạn sẽ bắt đầu với phần Văn phạm vỡ lòng, với nhiều ví dụ, từ vựng, bài tập và chấm điểm để giúp người học theo kịp và nắm bắt nhanh nhất. Học từ vựng ở trên màn hình, khi nhấn vào sẽ hiển thị các từ vựng theo chủ đề và bạn có thể học chúng ở đó. Quan trọng trong học từ vựng chính là từ mới, phát âm, phiên âm, nghĩa, các lưu ý dùng từ,… chính vì vậy mà English Study Pro có hệ thống tra trực tiếp giúp bạn có thể hiểu được và ghi nhớ nhanh hơn. Và đừng quên là chúng ta có trò chơi nhé, bạn hãy chơi để củng cố kiến thức.

Nhiều bài luyện tập kỹ năng tiếng Anh được bổ sung trong phần mềm chia đều cho các kỹ năng. Thiết kế bài thi trắc nghiệm để kiểm tra trình độ cho người học, người dùng có thể in các bài trắc nghiệm ra giấy để làm các đề thi thử. Ngoài ra, bạn còn có đàm thoại cơ bản nhằm phát triển hơn kỹ năng nghe. Hy vọng với một số giới thiệu, bạn sẽ cải thiện được phần nào trình độ Tiếng anh của mình qua English Study Pro 2012 mới nhất 2024.

Download và cài đặt English Study Pro 2012 Full crack mới nhất 2024

Download English Study Pro 2012 – GOOGLE DRIVE

Link dự phòng:

Sau khi tải về, bạn dùng WinRAR giải nén nhé.

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ có được các tệp tin như bên dưới. Giờ hãy mở file cài đặt như hình bên dưới.

 

Bấm nút tiếp.

Chờ xíu cho phần mềm cài đặt.

Bấm nút Xong để hoàn tất quá trình cài đặt.

Giờ bạn vào thư mục crack_ESPro, sao chép file ESPro như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm English Study Pro 2012.

Để vào nhanh thư mục cài đặt, bạn hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng phần mềm English Study Pro 2012 trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bạn cũng có thể tìm đến thư mục này thông qua đường dẫn như hình bên dưới. Nhấp chuột phải vào một vùng trống trong thư mục này và chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Bấm chọn tùy chọn Replace… để ghi đè file.

GIỜ BẠN HÃY TẠM THỜI TẮT MẠNG ĐI NHÉ, để chuyển sang bước nhập key.

Ra màn hình Desktop mở phần mềm lên. Trong lần đầu mở lên bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới. Bạn nhập số như hình vào từng ô. Xong rồi bấm Tiếp.

Tiếp tục nhập 22222 vào ô bên dưới rồi bấm nút Kích hoạt.

Ghi nhớ mã code mà phần mềm đã tạo ra, ở đâu là Q3ZRC, nó có thể khác đối với máy tính của bạn. Nên hãy chú ý mã được tạo ra nhé. Xong rồi bấm nút OK.

Nhập tiếp mã đã được tạo ra vào ô bên dưới và bấm nút Kích hoạt.

Có thông báo như hình bên dưới là đã thành công.

Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm English Study Pro 2012 Full crack 2024 vĩnh viễn với đầy đủ tính năng.

English Study Pro 2012

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments