Tải Filmora 11 Full Vĩnh Viễn mới nhất 2024 (bản ổn định)

Cập nhật lúc 29/12/2023 bởi GofaZone

Wondershare Filmora là một phần mềm chỉnh sửa video mạnh mẽ có thể được sử dụng để tạo ra những video tuyệt đẹp. Nó dễ sử dụng và không yêu cầu kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm phức tạp về chỉnh sửa video.

Một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, có thể truy cập dễ dàng, Filmora là phần mềm hoàn hảo cho bất kỳ ai đã từng muốn làm một bộ phim cấp độ chuyên nghiệp mà không tốn kém hoặc phức tạp.

Các cột văn bản chặn người dùng xem chủ đề của họ và không được phép. Liên kết cũng không được phép trong phần này – vui lòng chỉnh sửa bài đăng của bạn.

Giao diện của Filmora rất đơn giản và dễ hiểu. Người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì khi điều hướng chương trình. Các nút được đánh dấu rõ ràng và nhạy. Chỉnh sửa nhanh chóng và đơn giản.

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Wondershare Filmora 11 Full crack 2024 thành công 100%.

Tính năng của Wondershare Filmora 11

Filmora có một số hiệu ứng bao gồm:
– Ổn định
– Làm mờ nét ảnh, Keystone, Nhỏ giọt, Sửa màu, Quang sai màu và hơn thế nữa.

Văn bản được thêm vào video có thể được thay đổi chỉ bằng một nút bấm. Văn bản có thể được định vị lại, thay đổi kích thước hoặc sửa đổi theo bất kỳ cách nào bạn thấy phù hợp. Nó thậm chí có thể được làm trong suốt hoặc mờ để phù hợp với màu sắc của video hoặc hình ảnh của bạn.

Với Filmora, bạn có thể thêm từng hiệu ứng theo đúng nghĩa đen. Điều này làm cho nó lý tưởng cho những người mới bắt đầu muốn bắt đầu với việc chỉnh sửa video nhưng không muốn bị choáng ngợp với các thuật ngữ và quy trình phức tạp.

– Thêm tiêu đề, phụ đề và / hoặc đồ họa văn bản và hiệu ứng.
– Thêm nhạc, chuyển tiếp và lớp phủ văn bản.
– Điều chỉnh mức âm lượng âm thanh.
– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh độ sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và hơn thế nữa – thậm chí áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

Tất cả các clip media đã nhập của bạn sẽ được sắp xếp theo cách có tổ chức để dễ dàng truy cập. Mỗi clip sẽ có toàn quyền kiểm soát các tùy chọn chỉnh sửa, bao gồm cả vị trí của video của bạn.

Filmora được trang bị các tính năng nâng cao sẽ làm cho nó trở thành một công cụ cần thiết cho các biên tập viên muốn tạo video nổi bật. Điều này bao gồm hỗ trợ kết xuất video và ảnh 360 độ.

Giao diện trực quan này giúp chỉnh sửa nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả đối với người mới bắt đầu. Và giao diện đơn giản của nó là hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu ngay lập tức để tạo ra những video tuyệt vời.

Chỉ với 69 đô la, Filmora là một giá trị tuyệt vời so với các phần mềm chỉnh sửa video khác với các tính năng chuyên nghiệp có thể đắt hơn hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn đô la.

– Sắp xếp các video clip thành các “Cenes” khác nhau.

– Thêm văn bản và hiệu ứng.

– Điều chỉnh mức âm lượng âm thanh.

– Làm cho video của bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn với các bộ lọc: điều chỉnh độ sáng / độ tương phản, độ bão hòa, độ phơi sáng và hơn thế nữa – thậm chí áp dụng các bộ lọc cho từng clip!

– Loại bỏ các phần không cần thiết của clip của bạn để rút ngắn nó.

– Áp dụng các hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp như âm nhạc, làm sạch âm thanh của bạn, loại bỏ tiếng ồn xung quanh hoặc thêm tiếng vọng để tăng cường hiệu ứng giọng nói của bạn.

Cách download và cài Wondershare Filmora 11 Full crack 2024

Ghi chú: Đây là phiên bản 10.7.8.12, phiên bản mới nhất có thể kích hoạt thành công và dùng ổn định.

Link Google Drive:

Tham khảo thêm các phiên bản khác: Filmora 9, Filmora X

Sau khi tải Filmora 11 về thì giải nén.

Mở tệp Setup để bắt đầu cài đặt.

Chọn ngôn ngữ English hoặc có thể chọn ngôn ngữ khác tùy bạn. Rồi chọn OK.

Chọn Next.

Tích chọn vào ô như bên dưới rồi chọn Next.

Bấm Next.

Chờ phần mềm cài đặt trong ít phút.

Bỏ tích ở ô số 1 rồi chọn Launch.

Sau khi phần mềm Filmora 11 mở lên thì hãy tắt phần mềm đó đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Vào thư mục File kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về trước đó.

Chọn tất cả các file có trong thư mục đó và nhấp chuột phải chọn Copy.

Nhấp chuột phải vào icon Filmora trên màn hình Desktop rồi chọn Open file location để mở nhanh thư mục cài đặt.

Hoặc bạn có thể truy cập bằng tay vào thư mục cài đặt có đường dẫn như ô vòng đỏ bên dưới. Trong thư mục này, Nhấp chuột phải vào vùng trống và chọn Paste (hoặc nhấn nút Ctrl + V) để dán các file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace.

Lưu ý:

– Thực hiện bước này để tránh việc mất bản quyền trong quá trình sử dụng.

– Vào thư mục như hình bên dưới rồi, thực hiện tương tự theo hướng dẫn sau để block Filmora 11 kết nối mạng ra bên ngoài: Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker

Sau khi thực hiện hoàn tất bước trên, bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora 11 Full crack 2024 để sáng tạo nên các video hấp dẫn.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments