Tải và cài đặt Stardock Fences 3 Full chuẩn mới nhất 2024

29/12/2023

Stardock Fences 3 là công cụ mạnh mẽ giúp bạn có thể tạo nên một màn hình desktop không chỉ ấn tượng mà còn dễ dàng thao tác.

Bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt chi tiết Stardock Fences 3 Full crack mới nhất 2024.

Stardock Fences là gì?

Nhà phát triển Stardock được mệnh danh là ông vua phát hành game PC và phần mềm máy tính để bàn nổi tiếng trên Thế giới. Từ năm 1991 đến nay, các sản phẩm được phát hành bởi nhà phát triển này đều đáp ứng được sự kỳ vọng của người dùng. Hầu hết các phần mềm và trò chơi video đều linh hoạt và dễ sử dụng. Từ người dùng máy tính thông thường cho đến các chuyên gia đều đánh giá cao phần mềm của Stardock. Và tất nhiên, Fences cũng không ngoại lệ. Fences là công cụ để tổ chức máy tính để bàn của bạn ổn định.

So với những sản phẩm cùng nhà sản xuất, Fences được mệnh danh là người tiền nhiệm, có nghĩa là nó đáp ứng được xu thế thị trường và bắt đầu cho hành trình lập trình mới. Với hỗ trợ cho màn hình DPI cao, tương thích Windows 10 cực kì tốt, thay vì ẩn hoàn toàn hàng rào thì người dùng chỉ cần ngưng tụ Hàng rào vào một “thanh tiêu đề”. Chính vì vậy người ta mới thấy rằng Fences tổ chức tốt nhất các tệp khiến cho mọi thứ được tìm kiếm dễ dàng.

Fences đã ghi điểm ngay những giây phút trải nghiệm đầu tiên bởi phần mềm tương thích với các hệ điều hành mới và hỗ trợ sao cho người dùng tương tác với máy tính của mình tốt hơn. Thông qua sản phẩm Object Desktop, Fences có nhiều cải tiến tùy chỉnh máy tính để bàn tối ưu cho cộng đồng người sử dụng.

Mặc dù chỉ gói gọn trong vài chức năng nhưng Fences đủ mạnh để đánh bật mọi đối thủ trong cùng lĩnh vực. Fences vẫn đang làm nhiệm vụ người tiền nhiệm dũng cảm để tạo cơ sở phát hành các phiên bản mới trong tương lai. Nhưng nhìn vào hiện tại, nó đã và đang hoàn hảo. Để thấy nó hấp dẫn như thế nào, hãy cùng chúng tôi điểm lại những tính năng độc đáo của Fences sau đây.

Stardock Fences 3 có gì mới?

Fences tổ chức tốt hơn

Với Stardock Fences 3, việc sắp xếp tất cả các công cụ của bạn trên máy tính không còn là vấn đề đau đầu nữa. Chúng ta có các trang của hàng rào trên máy tính, dùng con trỏ chuột để lật trang qua thao tác nhấp và kéo cạnh màn hình của bạn. Với vài giây ngắn ngủi nhưng kết quả đem lại đó là các tài liệu, trang web, chương trình của bạn được sắp xếp tốt hơn, gọn gàng hơn và do đó sử dụng máy tính để bàn trở nên dễ dàng hơn.

Vừa giữ Hàng rào của bạn ở chỗ bạn dễ nhìn thấy, vừa dọn dẹp lộn xộn khỏi máy tính, Stardock Fences đã hỗ trợ tính năng cuộn lên hàng rào. Nhờ đó nó tiết kiệm không gian máy tính cho bạn rất nhiều. Chỉ cần nhấn đúp vào thanh tiêu đề của Hàng rào, phần còn lại của Hàng rào sẽ bị cuộn lại. Để hiển thị hàng rào, bạn di chuyển chuột qua thanh tiêu đề hay nhấp đúp thanh tiêu đề để các tiêu đề và biểu tượng có thể hiển thị.

Máy tính để bàn ẩn nhanh trong Fences cũng rất hiệu quả. Chỉ cần nhấn đúp vào khoảng trống bất kỳ trên màn hình, sau đó các biểu tượng ở trên này sẽ mờ dần đi, như vậy máy tính của bạn đã được dọn dẹp và tầm nhìn của bạn sẽ đơn giản hơn. Hay dễ hiểu hơn, hàng rào của Stardock Fences sẽ giúp bạn tạo các khu vực bóng mờ ở trên máy tính của mình, và bạn được phép đặt các biểu tượng vào hàng rào, bạn có thể thực hiện gắn nhãn, di chuyển, điều chỉnh kích thước tùy ý. Nhưng bạn có thể khiến chúng trở lại bằng cách nhấn đúp lần nữa. Chắc chắn rằng Stardock Fences Full crack 2020 sẽ luôn giữ cho máy tính để bàn của bạn luôn sạch sẽ.

Điều khiển linh hoạt và nhanh chóng

Nếu nói về khả năng điều khiển dường như Fences đi đầu về chất lượng điều khiển. Trước hết, Fences tự động sắp xếp máy tính để bàn của bạn hợp lý. Nhờ vào việc nghiên cứu thành công các quy tắc cho cách sắp xếp các biểu tượng, Fences đã chính thức thiết lập tính năng mới này nhằm sắp xếp gọn nhất máy tính có thể, chẳng hạn như thêm một biểu tượng mới từ trình cài đặt thì chính xác là biểu tượng này sẽ được tự động thêm vào hàng rào cụ thể mà bạn chẳng cần phải làm bất cứ thao tác nào. Thật dễ dàng đúng không?

Chẳng ai so sánh máy tính để bàn với một cổng thông tin nhưng tôi đã thấy nó đúng trong Fences. Fences như một phép ma thuật, nó sẽ biến máy tính để bàn của người dùng thành một cổng thông tin thực sự. Fences sẽ thực hiện nhân đôi các thư mục tài liệu, hình ảnh trên máy tính để bàn. Nguyên do là dựa vào hàng rào nên bạn sẽ dễ dàng truy cập mà không gặp khó khăn nào. Chính vì vậy, một cổng thông tin là có thật nếu bạn trải nghiệm nó bây giờ.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh hàng rào của bạn dễ dàng trong Fences. Bạn có thể thực hiện các hoạt động như cá nhân hóa màu nền, độ trong suốt dễ dàng đối với hàng rào của bạn. Điều này nhờ vào menu cấu hình linh hoạt, được thiết lập thân thiện với người dùng và dễ sử dụng đối với mọi đối tượng, kể cả người sử dụng máy tính thông thường.

Thật không dễ để bạn tìm cho mình được một chương trình thông minh và thân thiện như thế. Nếu bạn đang cần một công cụ quản lý tốt máy tính để bàn thì Fences luôn là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn.

Hướng dẫn tải và cài đặt Stardock Fences 3 Full crack mới nhất 2024

Download Stardock Fences 3 + File kích hoạt

Link Google Drive:

Link dự phòng – Mediafire

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ có các file như hình bên dưới. Chạy file cài đặt.

Tích chọn như hình và bấm Next.

Bấm Next tiếp nhé.

Bấm dấu x ở góc phải trên cùng của cửa sổ.

Bấm tiếp Finish.

 

Khoan mở phần mềm lên đã nhé. Bạn truy cập thư mục crack đã tải về. Chạy file Patch.

Bấm nút Patch.

Chọn Yes.

 

Giờ bạn tìm đến thư mục cài đặt của Stardock Fences 3 như hướng dẫn ở các hình dưới đây.

Chọn ổ đĩa C.

Chọn thư mục Program Files (x86)

Chọn thư mục Stardock.

Chọn tiếp thư mục Fences.

 

Chọn file Fences như hình bên dưới và bấm Open.

Hiện hộp thoại như bên dưới thì bấm Save nhé.

Chọn Yes.

Có thông báo như bên dưới là đã thành công. Bấm Exit để thoát. Tiếp đến, bạn cần khởi động lại máy tính.

 

Sau khi khởi động lại, bạn có thể sử dụng Stardock Fences 3 rồi đó. Nhấp chuột phải vào màn hình Desktop và truy cập Configure Fences để cài đặt các tùy chỉnh thích hợp theo sở thích.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Stardock Fences 3 Full crack mới nhất 2020.

Stardock Fences 3

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments