Tải JRiver Media Center 32.0.32 Full chuẩn (bản ổn định)

Cập nhật lúc 02/04/2024 bởi GofaZone

Nếu bạn đang quan tâm đến phần mềm JRiver Media Center thì không nên bỏ qua bài viết sau của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giới thiệu các tính năng nổi bật của phần mềm này. Cũng như hướng dẫn bạn tải và kích hoạt thành công JRiver Media Center 32 Full crack mới nhất 2024.

JRiver Media Center là gì?

JRiver Media Center là một trong những phần mềm phổ biến hỗ trợ người dùng quản lý và nghe nhiều file video, nhạc, hình ảnh. Bạn sẽ thấy phần mềm như một nền tảng toàn diện và liền mạch giúp bạn quản lý và phát mọi phương tiện dưới dạng nhiều trình xem hiệu quả. Nó chính là trình phát âm thanh và video tốt nhất – chúng tôi hoàn toàn khẳng định như vậy.

Trước đây, những tưởng rằng việc có tất cả âm nhạc và phim của bạn qua một nút nhấn là điều hoàn toàn không tồn tại. Cho đến khi iPod và phát trực tuyến video xuất hiện, điều này cũng chỉ tồn tại ít lâu. Vì chỉ những người giàu có mới kiểm soát và thưởng thức chúng đúng cách. Nhưng JRiver Media Center đã phát hành và thay thế mọi thứ, như một chân lý thực sự.

Âm nhạc luôn phải được thưởng thức với đúng chất lượng mà nó đem lại cho cảm nhận của mọi người. Nhắc đến JRiver Media Center, người ta đã phải trầm trồ rất lâu khi nói đến phần mềm media này, hẳn sẽ có nhiều định dạng tập tin hơn. Mặc dù nó cơ bản tương đối giống như phần mềm Trung tâm truyền thông của Microsoft, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ vì JRiver Media Center đã mở rộng dựa trên khung, cải thiện hiệu suất, nó trông không gồ ghề như trước, do đó mà bạn sẽ thấy nó hiện đại hơn. Không chỉ tương thích với Windows 2000, nó còn tương thích với Windows 7, XP, Vista, Windows Home Server.

JRiver Media Center có giá bao nhiêu?

Bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả phần mềm vì JRiver Media Center sẽ không đánh thuế quá cao, chính vì vậy mà tôi chắc chắn rằng nó đáng được lựa chọn. Đối với một số phần mềm quản lý và phát phương tiện khác, rất khó để bạn có thể dùng thử chúng. Chính điều này mà người dùng trở nên ngại sử dụng các phần mềm tương tự.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nói gì nào, JRiver Media Center mở rộng cho người dùng mới thời gian dùng thử 30 ngày, tất nhiên nó cũng phải có những giới hạn nhất định, bạn sẽ phải vượt quá $ 50 cho giấy phép một lần – điều này cũng không quá khó khăn đúng không? Còn về chất lượng dùng thử, chà, phần mềm chẳng làm giảm đi chất lượng dùng thử của bạn. Bạn hoàn toàn trải nghiệm được mọi chức năng của nó trong thời gian dùng thử 30 ngày.

Vậy thì những người dùng thích sử dụng JRiver trên nhiều máy Windows, phí phải trả như thế nào? Tất nhiên, bạn phải mất phí giấy phép – nó có giá 50 đô la cho mỗi máy tính – ước tính $50 cho một máy tính tại một thời điểm.

Ưu điểm của JRiver Media Center

Trung tâm truyền thông chơi cung cấp cho PC của bạn năng lượng tràn đầy và Media Center phát âm thanh và video ở các khu vực khác nhau là điều bạn khó dự đoán trước đúng không? Nhưng thực tế là JRiver Media Center hoàn toàn có khả năng phát âm thanh và video ở nhiều khu vực. Song song với đó, nó còn có khả năng ghi lại TV ở độ phân giải cao, nó có nhiều giải pháp toàn diện cho việc thay thế màn hình cáp.

Vì được điều khiển bởi iPad, iPhone, Android, Center Remote, netbook Windows hoặc Touchscreen và giao diện Theater View nên người ta thường ví JRiver Media Center chẳng khác nào một người chơi DirectShow.

Cái tôi thích vẫn là giao diện 10 feet của Media Center nó khiến bạn cảm thấy khắp phòng trên TV đều như là không gian của bạn, và bạn hoàn toàn xem hay điều khiển từ xa một cách dễ dàng. Bạn có thể khám phá đủ vì nó chơi nhiều thứ đa dạng. Đặc biệt, người dùng sẽ bị thu hút bởi các tùy chọn ảnh bìa và siêu dữ liệu, bạn không phải mất giấc ngủ vào bạn đêm vì phần mềm sẽ sao lưu công việc của bạn.

Trung tâm truyền thông JRiver chính là giải pháp hiệu quả cho âm thanh hàng đầu. Không có một phần mềm nào như JRiver Media Center, từ chất lượng audiophile cho đến truy cập nửa triệu tệp nhanh chóng, phần mềm hoạt động như một cỗ máy bất chấp thời gian vậy.

Điều tiếp theo nó mang lại là chất lượng video cao nhất, không cần nỗ lực thiết lập vất vả nhưng bạn được phần mềm cung cấp chơi mọi thứ. Chúng là gì? DVD và Blu-ray, Netflix hoặc Hulu, clip và phim trên Youtube và vô vàn nhiều điều hấp dẫn khác. Nó hỗ trợ cho bạn nhiều bộ điều chỉnh, đơn cử có thể kể đến như SiliconDust, Ceton, Hauppage, ATI hoặc Aver.

Tại sao nói JRiver Media Center chính là diễn đàn đẳng cấp thế giới? Tôi cũng đã đi tìm hiểu nguyên do, nhưng câu trả lời chúng tôi nhận được nó bất ngờ hơn thế. Bởi vì bạn có thể nhanh chóng truy cập Interact – nó còn được hiểu là một diễn đàn cộng đồng – đây cũng chính là nơi để học hỏi, giao lưu và trao đổi các kiến thức với vô số người dùng.

Phần mềm kết nối được với mạng, như LAN và Internet. Vì hoạt động với rất nhiều TV, đi kèm với máy thu, đầu phát Blu-ray cùng với những thiết bị hiện đại nên bạn có thể điều khiển từ xa mà không gặp trở ngại nào.

Đồng thời, JRiver Media Center cũng chính là nơi bạn có thể lưu trữ và xem ảnh của bạn dễ dàng. Sau khi Mua trong Cửa sổ hành động, bạn sẽ chỉnh sửa tập tin dễ dàng qua vài cú nhấp đơn giản. Ngoài phát lại thẳng thì phần mềm cũng được biết đến với khả năng thao tác AV, thậm chí là thay thế cho preamp AV.

Xem thêm: Total Video Converter

Hướng dẫn tải và cài đặt JRiver Media Center 32.0.32 Full crack 2024 mới nhất

Bước đầu tiên, bạn cần tải xuống file cài đặt và tệp crack ở link dưới đây

Download JRiver Media Center 32.0.32

Link Google Drive:

 

Lưu ý: Tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus nếu khi giải nén ra file bị xóa. Tắt xong thì giải nén lại và cài đặt.

Sau khi tải về, bạn giải nén bằng WinRAR.

Mở file cài đặt.

Chọn Accept.

Bấm Next.

Tiếp tục bấm Next.

Đánh dấu các tùy chọn theo ý của bạn. Ở đây mình để mặc định rồi chọn Next.

Bấm dấu X ở góc phải trên cùng để tắt cửa sổ bên dưới đi.

Khi phần mềm mở lên bạn hãy tắt nó đi.

Vào thư mục chứa tệp kích hoạt.

Nhấp chuột phải vào file như hình rồi chọn Run as administrator.

Cửa sổ như hình bên dươi xuất hiện, bạn click vào hình cái đầu để kích hoạt.

 

Dưới đây là giao diện của phần mềm JRiver Media Center 32 mới nhất 2024.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn cài đặt thành công JRiver Media Center Full crack bản quyền vĩnh viễn. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn.

guest
3 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Nguyễn Minh
Nguyễn Minh
3 years ago

cảm ơn bạn, mình cài thành công rồi

Pham Huynh
Pham Huynh
3 years ago

Thankyou so much

Bùi trung Thành
Bùi trung Thành
3 years ago

Cám ơn bạn, Mình cài được rồi!