Download After Effects CC 2021 v18.4.1.4 Full Mãi Mãi

Cập nhật lúc 09/12/2022 bởi GofaZone

Trong bài sau, GofaZone sẽ hướng dẫn bạn tải và cài phần mềm Adobe After Effects CC 2021 Full bản quyền mãi mãi. Hãy cùng tham khảo ở phần sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài thành công một cách đơn giản nhất.

After Effects CC 2021 là gì?

Hiện nay, khi công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển đòi hỏi các hiệu ứng phần mềm càng phải được chỉnh chu và tinh tế hơn. Do đó, đã có hàng loạt ứng dụng được phát minh nhằm hoàn thiện các thao tác chỉnh sửa cũng như tạo dựng hình ảnh, một trong số đó phải kể đến sự thành công vượt bậc của Adobe After Effect. Đây không chỉ là phần mềm hoạt hình sáng tạo dùng để tạo, chỉnh sửa hay thiết kế hiệu ứng, hình ảnh cũng như video mà nó đặc biệt được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực phim ảnh, hoạt hình hay video quảng cáo. Không những thế, Adobe After Effects CC là một trong những công cụ hữu dụng nhất của các nhà thiết kế, họa sĩ hoạt hình và nhà soạn nhạc giúp họ thao tác dễ dàng và nhanh hơn trong mỗi phân việc khác nhau.

Xem thêm: Adobe Premiere Pro CC 2019, Adobe Premiere Pro 2020

Các tính năng của Adobe After Effects CC 2021

Hiệu ứng hình ảnh

Chắc chúng ta đều biết, khi xem một video hay hình ảnh nào đó thì hiệu ứng là cái đập vào mắt chúng ta đầu tiên, bởi hiệu ứng đẹp thì mới thu hút được sự chú ý của người xem. Vì thế, người thiết kế luôn chú trọng sao cho hiệu ứng hình ảnh thật sự bắt mắt và hoàn chỉnh nhất có thể. Với After Effects, hàng loạt hiệu ứng đa dạng, đặc sắc đều nằm trong đó, bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng theo cách mình muốn. Hơn thế nữa, Adobe After Effects CC 2021 còn cung cấp cho người dùng công cụ hoạt ảnh, theo đó việc thiết kế những cảnh 3D không còn là vấn đề khó nữa, những tác phẩm của bạn sẽ trông thật tự nhiên và tinh tế.

Video thực tế ảo

Không chỉ hình ảnh mà After Effects CC 2021 còn giúp bạn trở nên dễ dàng hơn trong việc tạo video một cách sống động, tự nhiên và đặc biệt trông như thật. Những công cụ thông minh trong Adobe After Effects góp phần hỗ trợ cải biến video lên một tầm cao mới, lôi cuốn người xem khiến họ không thể rời mắt. Sẽ có những tính năng tạo hình ảnh thú vị, sinh động, vui nhộn lồng vào video tạo sức hút với các bé nhỏ, thúc đẩy tính tò mò và năng động của chúng.

Đồ họa chuyển động

Đây là tính năng mà người dùng rất thích thú, bởi Adobe After Effects CC 2021 chứa một kho tàng những đồ họa thông minh và độc đáo. Bạn có thể sử dụng những đồ họa này để tạo chuyển động cho ảnh hay video của mình. Nghệ thuật vector và nghệ thuật rasterated là hai công cụ chính giúp việc tạo chuyển động trở nên linh hoạt, bao gồm tạo dựng đồ họa, ghép, di chuyển, xoay để sáng tác ra một cảnh phim trông có vẻ đơn giản nhưng lại đầy ý nghĩa cho riêng bạn.

Tải và cài đặt phần mềm Adobe After Effects CC 2021 Full thành công 100%

Phiên bản khác: After Effects 2022, After Effects CS6

Download After Effects CC 2021 v18.4.1.4 (Google Drive)

Link dự phòng (Google Drive)

Sau khi tải về thì giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Mở file cài đặt Setup.

Chọn Continue.

Chờ phần mềm cài đặt.

Sau khi cài xong sẽ có thông báo như hình bên dưới. Nhấp nút Close. Không nên mở phần mềm Adobe After Effects CC 2021 lên mà chờ kích hoạt xong thì mở nhé.

Tắt phần mềm After Effects CC 2021 nếu bạn đang mở nó.

Vào lại thư mục đã tải về, vào thư mục như hình bên dưới.

Sao chép 3 file như hình trong thư mục đó.

Paste 3 file trên vào thư mục có đường dẫn vòng đỏ như hình bên dưới.

Chọn tùy chọn Replace…

Tích chọn vào ô Do this all current items và bấm nút Continue.

Như vậy là đã xong. Bạn có thể mở phần mềm bằng cách tìm phần mềm ở menu Start. Bạn cũng có thể đưa icon After Effects CC 2021 ra màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe After Effects CC 2021 mới nhất.

ID bài viết: 78654

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments