Tải IObit Uninstaller Pro 11.6.0.7 Full chuẩn mới nhất 2024

29/12/2023

Sức mạnh gỡ cài đặt của IObit Uninstaller Pro thì không có gì để bàn. Đây luôn là phần mềm được người dùng máy tính Windows tin dùng trong nhiều năm qua.

Trong bài viết sau, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt IObit Uninstaller Pro 11 Full crack mới nhất 2024 để giúp bạn có được một công cụ mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu công việc, giải trí.

IObit Uninstaller Pro là gì?

Phải nói rằng năm 2024 là một năm mà ngành công nghiệp PC nỗ lực cho ra mắt nhiều phần mềm ứng dụng gỡ cài đặt. Nhưng để giúp bạn gỡ cài đặt hoàn toàn mọi chương trình khỏi PC, chúng tôi muốn bạn biết đến IObit Uninstaller. Lý do IObit Uninstaller trở thành một công cụ gỡ cài đặt phổ biến đó là vì nó là một chương trình rất nhẹ có thể chạy trên mọi máy tính.

IObit Uninstaller được xướng tên để điểm danh trong top những chương trình cho phép bạn gỡ cài đặt sạch và hoàn toàn các ứng dụng. Các ứng dụng, hay bất kì một tệp đi lạc nào, tiện ích này đều giúp bạn xóa dễ dàng. Khả năng loại bỏ các thanh công cụ và trình cắm Web gây phiền nhiễu của IObit Uninstaller – khả năng này đã đánh bật những đối thủ cạnh tranh như Comodo Programs Manager và Revo Uninstaller.

Một điều có thể bạn chưa chắc chắn nhưng chúng tôi đã chắc chắn về sự trải nghiệm ngay từ những lần đầu tiên, đó là độ gỡ cài đặt hoàn hảo kể cả một số ứng dụng cứng đầu, một số ứng dụng không thể xóa được, đặc biệt trong Windows 10. Nhưng IObit Uninstaller chinh phục được tất cả chúng. Vâng, đó chính là những gì của phần mềm khiến tôi trầm trồ đến bất ngờ.

Tất nhiên bạn có thể sử dụng nó ngay bây giờ. Nhưng đợi đã, hãy đánh giá nó một cách khách quan nhất có thể khi bạn nhìn thấy những thông tin về IObit Uninstaller Pro dưới đây.

IObit Uninstaller Pro 11 có gì mới?

Dễ dàng gỡ cài đặt mọi ứng dụng và chương trình

Như chúng tôi đã nói đúng không, IObit Uninstaller Pro 11 chinh phục bạn nhiều nhất chính là tính năng xóa một hoặc nhiều phần mềm khỏi PC cùng một lúc. Không còn bất cứ thứ gì còn sót lại khi bạn đã xóa chúng rồi. Đồng thời, chương trình tự động quét và hiển thị cho bạn các tệp còn sót lại khi bạn thực hiện gỡ cài đặt. Tùy vào việc bạn muốn xóa hay giữ lại chúng. Đối với một số chương trình không thể tháo rời và cứng đầu trong PC, trước đây để xóa những chương trình này thì khá khó, nhưng bây giờ làm điều này quá dễ với IObit Uninstaller.

Các thanh công cụ, Trình cắm và Cộng đồng

Nếu bạn đã được làm quen với Trình quản lý chương trình Comodo và Trình gỡ cài đặt Revo thì bạn sẽ thấy rằng IObit Uninstaller khác biệt hoàn toàn với chúng. Lý do là bởi vì IObit Gỡ cài đặt các thanh công cụ và trình cắm trình duyệt vào lề đường. Khi sử dụng Trình quản lý chương trình Comodo hoặc Trình gỡ cài đặt Revo, wow tôi đã khá thất vọng vì hai trình này không. Nhưng, IObit Uninstaller đã xóa được trình cắm Amazon cho Google Chrome – điều này thu hút tôi thật sự.

Xóa phần còn lại của các chương trình đã được gỡ cài đặt

Trước khi thực hiện cài đặt IObit Uninstaller Pro 11 bạn có thể đã gỡ cài đặt nhiều ứng dụng hoặc công cụ khác. Đừng quá lo lắng về điều đó. IObit Uninstaller Pro hỗ trợ tính năng xóa phần còn lại của các chương trình đã được gỡ cài đặt – có nghĩa là nó sẽ giúp bạn loại bỏ đi những phần còn lại của các chương trình đã bị xóa trên Windows. Tính năng tuyệt vời này thật sự rất hữu ích khó có một chương trình nào có thể làm được điều này.

Xếp hàng nhiều chương trình

Tôi phát hiện ra một điều là IObit Uninstaller có khả năng xếp hàng nhiều chương trình. Trước khi làm điều này, bạn cần thực hiện một thao tác nhỏ đó là xác nhận gỡ cài đặt cho từng ứng dụng. Nhiều nhận xét cho rằng việc làm này là bất tiện nhưng đối với tôi nó không phải là bất tiện. Để ý kĩ bạn sẽ thấy IObit loại bỏ Geekbench, Steam và các ứng dụng khác trong thời gian ngắn, điều này bạn sẽ không thể thấy được đối với trình gỡ cài đặt tích hợp của Windows đâu. Chính vì thế mà tôi không thấy sự bất tiện nào đối với tính năng này cả.

Kiểm tra tình trạng phần mềm

Với những cú nhấp chuột nhanh và cực kỳ đơn giản, IObit Uninstaller Pro Full crack năng phát hiện phần mềm lỗi thời trong chương trình của bạn. Với tính năng sức khỏe phần mềm, nó cập nhật bất kỳ phần mềm lỗi thời nào, tiến hành addon hoặc plugin độc hại khỏi trình duyệt. Chính vì vậy mà tôi đánh giá IObit Uninstaller là một trình gỡ cài đặt tuyệt vời như thế.

Giao diện

Hầu hết các đối thủ cạnh tranh thường thiết kế một giao diện quá màu sắc và phóng đại thì IObit Uninstaller lại chọn cho mình một giao diện người dùng theo phong cách phong nhã và đơn giản thân thiện. Chúng tôi sẽ nói về giao diện với hai từ trọng tâm đó là “hiện đại”. Tại vì sao?

Cửa sổ nhà sẽ là nơi để bạn sẽ tìm thấy tất cả các tùy chọn cần thiết. tất cả các tùy chọn như Gói phần mềm, Đã cài đặt gần đây, chương trình, Chương trình lớn,  Ứng dụng Windows và Trung tâm hành động,… sẽ nằm ở ngay thanh bên trái. Khi nhấp chuột vào biểu tượng ba đường thẳng đứng ở góc trên bên phải bạn sẽ đi đến được menu.

Trình gỡ cài đặt Windows Update

Cuối cùng, chúng tôi muốn nói đến Trình gỡ cài đặt Windows Update. Bạn sẽ chịu khó nhận ra rằng khi sử dụng Windows 10, sau khi cài đặt bản cập nhật bạn sẽ gặp một ít sự cố ngay tức thì. Vậy thì bạn hãy dùng trình gỡ cài đặt Iobit để thực hiện gỡ cài đặt bản cập nhật có vấn đề để không làm ảnh hưởng đến bạn.

Trình cập nhật phần mềm

Một số phần mềm lỗi thời nếu như bạn chủ quan đều có thể gây ra nhiều vấn đề cho máy tính, thậm chí là cả vấn đề rủi ro bảo mật cho PC của bạn. Nếu như bạn muốn cập nhật phần mềm tích hợp thì IObit Uninstaller có thể giúp bạn làm điều này nhanh chóng.

Dễ dàng gỡ cài đặt

Bạn có biết Chế độ Hunter trong trình gỡ cài đặt Revo hay không? Ở IObit Uninstaller có một tính năng tương tự có tên gọi là Easy Uninstall. Nó sẽ giúp bạn trong những trường hợp ứng dụng không có nút gỡ cài đặt hoặc trường hợp bạn có thể không tìm thấy chúng trong danh sách ứng dụng. Easy Uninstall sẽ thực hiện chức năng phát hiện và loại bỏ chúng hoàn toàn khỏi PC của bạn.

PC sạch và nhẹ

Nhiều trường hợp sau khi cài đặt đống phần mềm PC Windows của bạn có thể bị chạy chậm lại. Điều này không khó hiểu vì khi quá tải các phần mềm cùng lúc PC sẽ hoạt động trở nên chậm. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu về điều này. Tuy nhiên đừng lo lắng quá, IObit Uninstaller Pro giúp bạn giải quyết những vấn đề này trong thời gian ngắn.

Trình duyệt bảo mật và nhanh chóng

Khi thực hiện các động tác với Web, một vấn đề mà người dùng thường lo lắng đó là trình cắm độc hại, Các thanh công cụ có thể sẽ ghi hoặc là đánh cắp dữ liệu duyệt web. Một phần nào đó cũng sẽ khiến cho tốc độ lướt web của bạn bị hạn chế hơn. IObit Uninstaller sẽ giúp bạn loại bỏ điều này thông qua việc xóa trình cắm và thanh công cụ của trình duyệt. Và chắc chắn quyền riêng tư của bạn sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Những tính năng khác

Không chỉ dừng lại ở đó đâu, IObit Uninstaller Pro 11 còn làm được rất rất nhiều điều hơn thế nữa. Các bạn sẽ phải làm quen với File Shredder – đây là tính năng hot bạn không nên bỏ lỡ. Nó làm được điều gì? Tất nhiên là xóa, nhưng nó có khả năng xóa bất kỳ tập tin vĩnh viễn để không có phần mềm khôi phục nào có thể khôi phục nó. Wow, đáng vỗ tay cho sự sáng tạo này phải không?

Bên cạnh những thứ đó, bạn có thể cũng sẽ bất ngờ về một vài tính năng khác đi kèm như System Restore, Bandlware Remove, Force Uninstall… Đừng dừng lại việc trải nghiệm của bạn đối với IObit Uninstaller, như vậy thì quá đáng tiếc.

Tải và cài đặt IObit Uninstaller Pro 11 Full crack 2024 + Portable

Hiện tại cách kích hoạt bằng key không còn tác dụng. Nên mình update cách kích hoạt mới nhất nhé.

Download IObit Uninstaller Pro 11.6.0.7

Link Google Drive:

PASS GIẢI NÉN ĐÃ ĐÍNH KÈM TRONG FILE TẢI VỀ

Link dự phòng:

Sau khi tải về thì dùng WinRAR để giải nén.

Mở file cài đặt như hình bên dưới. Đây là bản repack nhé, đã kích hoạt sẵn nhé.

Chọn Next.

Chọn tùy chọn phía trên cùng nếu cài bản Full, chọn tùy chọn thứ 2 nếu muốn tạo bản Portable. Ở đây, mình chọn cái trên cùng nhé. Rồi bấm Next.

Bấm nút Install.

Chờ phần mềm cài đặt.

Bỏ tích ở ô như hình bên dưới rồi chọn Finish.

Khi mở lần đầu tiên, phần mềm sẽ có ngôn ngữ tiếng Nga, các bạn chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt như sau.

Bấm vào dấu 3 gạch ngang như hình bên dưới.

Bấm vào tùy chọn trên cùng như hình bên dưới.

Chọn như hình bên dưới. Rồi nhấn OK để chuyển sang tiếng Việt.

Giao diện của IObit Uninstaller Pro 11.6.0.7.

Trên đây, mình đã hướng dẫn bạn cài đặt IObit Uninstaller Pro 11 Full crack mới nhất 2024. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp lỗi gì thì hãy để lại phản hồi ở bên dưới nhé.

guest
9 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Thông
Thông
3 years ago

Rất tốt cảm ơn ad !

huy
huy
3 years ago

thanksss ad

Tan uyen Phan Studio
Tan uyen Phan Studio
3 years ago

Thanks

Tùng
Tùng
3 years ago

Thank Admin mình đã làm được

Khang
Khang
3 years ago

Mình đã làm được, cám ơn bạn nhiều

chuodong
chuodong
2 years ago

cám ơn nhiều

Nhân
Nhân
2 years ago

thanks nhiều lắm

Hưng
Hưng
2 years ago

Rất hữu ích nha admin

Nguyễn Đức Quang
Nguyễn Đức Quang
2 years ago

Tuyệt vời. Cảm ơn bạn.