Tải CorelDRAW X7 Full 32bit 64bit Vĩnh Viễn

30/11/2022

Corel X7 luôn là một phần mềm nhận được lượng tải về lớn mặc dù được phát hành khá lâu. Nhờ đây là phiên bản dễ sử dụng, dung lượng nhẹ và tương thích với hầu hết máy tính hiện nay.

Bài viết sau của GofaZone sẽ giúp bạn tải và cài đặt Corel X7 Full crack, đẩy đủ cả bản 32 và 64 bit, kèm link download Google Drive tốc độ cao miễn phí.

CorelDRAW X7 là gì?

CorelDRAW đã vượt qua thử thách 25 năm và dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng người sử dụng. Những bản cập nhật theo năm tháng đều tạo được những khác biệt theo xu hướng cải tiến những gì cần phải cải tiến, không ngừng thay đổi những gì đã cũ. Thương hiệu CorelDRAW thực sự là một cuộc cách mạng, đặc biệt là lần này, CorelDRAW X7, thường được gọi tắt là Corel X7, mang đến nhiều hơn nữa các tính năng như giao diện phẳng, tô màu mạnh mẽ, tương thích với nhiều màn hình,… Hãy

Cùng chúng tôi nhìn nhận phiên bản này rõ nét hơn qua những tính năng dưới đây nhé.

Các tính năng của Corel X7

Không gian làm việc nâng cao

Corel X7 giúp bạn không còn chật vật trong việc sắp xếp các công cụ đồ họa nữa. Bằng cách  sắp xếp hợp lý cho công cụ và cài đặt nên không gian làm việc trở nên linh hoạt hơn, chính xác bạn cần tìm thứ gì nó sẽ cho bạn thấy ngay lập tức. Cũng sẽ không có chuyện quá tải công cụ khiến việc lựa chọn đồ họa của bạn trở nên khó khăn đâu, bạn cũng được phép tùy chỉnh không gian làm việc nên điều này chắc chắn sẽ không xảy đến. Không gian làm việc được đóng gói sẵn của Corel X7 khiến người dùng cảm thấy tự tin làm việc hơn.

Công cụ phông chữ mạnh mẽ

Font Playground là một kho vũ khí công cụ mà chỉ ở CorelDRAW X7 bạn mới có thể tìm thấy và hài lòng như thế. Những gì bạn cần là có thật nhiều, thật đa dạng các phông chữ nhưng việc áp dụng nó cũng phải thật dễ dàng. Với Corel X7, bạn chẳng cần phải sao chép tiêu đề, cũng không cần đắn đo nên xem cái nào tốt nhất nữa. Thật tốn thời gian nếu bạn bỏ qua tính năng này, Font Playground thể hiện văn bản cực kì thông minh chỉ với một cửa sổ nhỏ, nhiều trường hợp khác nhau nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một phông chữ và ngắm nhìn xem nó đã thỏa mãn bạn chưa.

Kiểm tốt điền và tính minh bạch

Corel X7 đã thực hiện kiểm soát cực kì hiệu quả đối với công cụ điền. Và nó đem đến hiệu quả hai chiều đó là bạn vừa có thể sử dụng công cụ điền và vừa có thể kiểm soát hoàn toàn nhiều thứ khác như mẫu bitmap, đài phun nước.

Trình tạo mã QR

Corel X7 đã vận dụng rất tốt khi nghiên cứu thành công việc triển khai trình tạo mã QR. Mã QR thực sự rất phổ biến và nó là xu thế của hiện đại. Và với CorelDRAW X7, bạn có thể hoàn toàn làm nó nhanh nhất, nhanh hơn bất cứ một phần mềm độc lập nào tạo mã QR. Nhiều thứ như địa chỉ email, URL, sự kiện lịch,… bạn đều có thể tạo cho chúng một mã QR đại diện.

Hướng dẫn tải và cài đặt Corel X7 Full crack 32 bit 64 bit

Lưu ý: Tắt Windows Defender và mạng internet TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT. Xem thêm: cách tắt Windows Defender
Chọn tải về phiên bản 32 hoặc 64 bit phù hợp với máy tính của bạn trong link tải nhé

Download Corel X7 + File kích hoạt (Google Drive)

Phiên bản 32 bit:

Phiên bản 64 bit:

 

LƯU Ý:

  • Tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE. Nếu bạn không tắt thì file kích hoạt keygen sẽ bị xóa nhé. Xem thêm: Hướng dẫn tắt Windows Defender
  • Gỡ cài đặt phần mềm Corel X7 trên máy (nếu có)

Giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Sau khi giải nén xong thì tắt mạng nhé.

Mở file cài đặt như bình thường.

Tích chọn vào ô “I accept…”. Rồi bấm Next.

Chọn như bên dưới. Rồi bấm Next.

Chọn Custom Installation.

Tại đây, bạn có thể tích chọn các phần mềm mà bạn muốn cài. Ở đây, mình chỉ cài CorelDRAW X7 vậy nên chỉ chọn tùy chọn trên cùng. Rồi bấm Next.

Chọn Next.

Bỏ chọn ở mục Allow product updates. Rồi bấm Next.

Bấm nút Install Now.

Chờ phần mềm cài đặt.

Bấm Finish.

Giờ bạn mở phần mềm lên. Xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn nút Already Purchased.

Bấm nút Enter Serial Number.

Giờ bạn quay trở lại thư mục đã tải về, vào thư mục File kích hoạt, chạy file keygen với quyền admin.

Ở mục 1, bạn chọn như hình. Lúc này một đoạn code sẽ được tạo ra ở vị trí 2. Bạn hãy copy đoạn code này.

Quay trở lại cửa sổ kích hoạt, bạn paste đoạn code đã copy ở trên vào vị trí 1 ở hình bên dưới. Sau đó bấm nút ở vị trí 2.

 

Một đoạn code sẽ được tạo ra ở vị trí 1 ở hình bên dưới. Bạn hãy gõ hoặc sao chép đoạn code đó sang vị trí 2. Tiếp đến bấm nút Generate Activation Code (ở vị trí 3).

 

Một đoạn code sẽ được tạo ra ở vị trí 1. Bạn copy đoạn code ở vị trí 1 đó vào vị trí 2. Sau đó bấm nút Continue (ở vị trí 3).

Một thông báo như hình bên dưới xuất hiện. Đừng lo, đây không phải là lỗi. Bấm OK thôi.

Có thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công. Bấm nút Close.

Bấm tiếp nút Close.

Không cần nhập gì cả, bấm Close.

Giờ bạn đã có thể bật lại mạng và Windows Defender rồi đó. Phần mềm Corel X7 đã được kích hoạt vĩnh viễn. Bạn có thể mở lên và vẽ mọi thứ mình thích.

 

 

ID bài viết: 56783

guest
1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Yoong Thi
Yoong Thi
2 years ago

Cám ơn bạn, bài viết super hữu ích luôn!