Tải Bandicut Full mãi mãi 2024 – Phần mềm cắt video số 1

29/12/2023

Bandicut đã phát hành rồi đấy! Nhiều khi bạn muốn cắt một số phần nhỏ nào đó trong video của bạn, hoặc đôi khi những phần bạn muốn cắt lại chỉ là chất độn. Bạn cần một trình cắt video hiện đại, nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng video của mình?

Không chỉ giúp bạn cắt video, mà còn hỗ trợ bạn tải video lên nhanh chóng và dễ dàng, tôi đang nói đến Bandicut – đây chính là một trình cắt video nổi tiếng được ưa chuộng trong những năm gần đây. Thích hợp cho ứng dụng máy tính, Bandicut được xem là một trong những trình cắt video hàng đầu thế giới về cắt và tải video.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Bandicut Full crack mới nhất 2024 vĩnh viễn.

Những điều cơ bản về Bandicut

Bandicut là một trình chỉnh sửa video nổi tiếng cắt nối chính xác một hoặc nhiều phần của video. Bandicut là một trong những ứng dụng phần mềm giúp bạn quay một phần video nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải trải qua quá trình mã hóa phức tạp. Thêm vào đó, chất lượng video gốc sau khi cắt chỉnh vẫn giữ được như ban đầu. Việc xuất âm thanh từ video sang MP3 thông qua Bandicut cũng khá đơn giản và nhanh chóng, tham gia nhiều video dễ dàng.

Top các tính năng đáng mong đợi trong Bandicut

1. Dễ dàng cắt nối video

Bandicut có nhiệm vụ cắt video chuyên dụng với tốc độ nhanh chóng nhưng vẫn không làm mất đi chất lượng vốn sẵn có của video gốc ban đầu – đó chính là đặc tính vượt trội của trình cắt video này. Vừa dễ dàng để chọn vùng cắt mong muốn, cắt video chính xác, vừa giúp bạn hợp nhất nhiều video yêu thích của mình, vừa có thể hỗ trợ bạn chia một  tệp video lớn thành các video nhỏ – Bandicut trở nên chuyên dụng đảm nhận các mảng chức năng lớn như thế.

Đôi khi, trong những clip video có nhiều phần nhỏ bạn không muốn như quảng cáo, trailer và outtraft, bạn muốn chúng biến mất? Vậy thì hãy sử dụng Bandicut mà cứ cắt chúng đi thôi. Gọn nhẹ và nhanh chóng cho bạn.

Ngoài ra, để đáp ứng yêu cầu của người dùng, Bandicut còn giúp bạn cắt một đoạn video duy nhất, có nghĩa là cắt video trong một phân đoạn duy nhất nếu bạn muốn làm điều đó.

2. Đơn giản và nhanh chóng

Chức năng chính của Bandicut vẫn là cắt và nối video nhanh chóng và các nhà sản xuất cũng luôn nhấn mạnh và hỗ trợ chính cho chức năng này. Tuy nhiên, nó không chỉ có thế. Một trong những tính năng khá hấp dẫn và thú vị của Bandicut đó là âm thanh từ một tệp video có thể thông qua Bandicut để xuất sang tệp MP3. Phần mềm thực hiện cắt và nối video thông qua khung, nhờ đó video được chỉnh sửa sẽ được đảm bảo chính xác và chất lượng hơn. Việc mã hóa lại video trong phần mềm này thành một số định dạng khác nhau giúp cho bạn trải nghiệm được video tốt hơn. Bandicut cũng giúp người dùng cắt video ở chế độ “tốc độ cao” để có thể giữ nguyên định dạng và chất lượng gốc của nó.

3. Hợp nhất nhiều phân đoạn khác nhau trong cùng một video

Bây giờ, đối với những người tạo nội dung, kể cả những ai thích hợp nhất các phân đoạn khác nhau của cùng một video với nhau thì có lẽ rất thích Bandicut đấy. Vì Bandicut hỗ trợ hợp nhất nhiều phân đoạn khác nhau trong cùng một video rất nhanh và đơn giản. Điều đáng nói là kể cả khi bạn đã thực hiện quay video về các trường hợp khác nhau nhưng Bandicut vẫn giúp bạn hợp nhất dễ dàng mà không gặp chướng ngại nào.

4. Giải nén tập tin MP3

Còn với bài hát âm thanh mà bạn vô tình xem được trong một bộ phim mà bạn muốn nó đến với bạn thì sao? Nhanh thôi, bạn sẽ làm nó với Bandicut. Dù là bài hát trong bộ phim, trong video hay bất kì bài nào đó đang phát, bạn đều có thể trích xuất bài hát bằng phần mềm này. Sử dụng tính năng trích xuất âm thanh của Bandicut, một mặt bạn sở hữu được chính bài hát bạn thích, mặt khác chất lượng âm thanh bạn trích xuất nó vẫn không thay đổi. Giờ thì bỏ thói quen Googling lời bài hát bạn  mong muốn đi, thay vào đó hãy tạo thói quen trích xuất âm thanh với Bandicut nào. Không chỉ tạo danh sách phát dễ dàng mà còn trơn tru không mất nhiều thời gian nữa. Bạn hiểu vì sao tôi thích Bandicut rồi chứ.

5. Cắt video giữ chất lượng tốt

Như tôi đã nói, không nhất thiết phải mã hóa lại video vì công cụ Bandicut cắt video bảo đảm chất lượng của video rất tốt. Phần mềm cắt video lossless, có lẽ bạn biết về phần mềm này, nhưng nó khiến tôi rất mệt mỏi, vì cắt, cắt, tách các tệp video nhưng chất lượng giảm sút rất nhiều. Bandicut có hỗ trợ cắt video ở chết độ tốc độ cao, do đó không chỉ cắt nhanh video cho bạn mà còn giúp bạn hợp nhất chúng. Điều đặc biệt là không cần chuyển đổi định dạng, bạn vẫn có thể tận hưởng nó với chất lượng tuyệt vời nhất.

6. Hỗ trợ đa dạng định dạng video

Bandicut hỗ trợ cho bạn nhiều định dạng video đầu vào/ra phong phú, do đó giúp cho trải nghiệm của bạn tốt hơn và đáp ứng được yêu cầu mở rộng của người dùng. Các định dạng video đầu vào như .asf, .ts, .mp4, .m4v, .wvx, .rmvb, .webm, .vp6, .ivf, .avi , .mkv, .rm, .wm, .wmv, .mp2v,… hoặc định dạng video đầu ra như WebM, MP3, AVI , MP4 , MKV.

Tải và cài đặt Bandicut Full crack mới nhất 2024 – phần mềm cắt video chuyên nghiệp

Downoad Bandicut – Google Drive

 

Sau khi tải về xong thì bạn giải nén ra nhé.

Mở file cài đặt như hình.

Chọn OK

Chọn Next.

Chọn nút I Agree.

Bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

LƯU Ý: Bỏ chọn ở ô Run Bandicut, rồi bấm Finish. Nếu bạn quên bỏ thì phần mềm sẽ được mở lên, bạn chỉ cần tắt nó đi thôi. Đảm bảo phần mềm đã tắt trước khi chuyển sang bước kích hoạt

Vào thư mục chứa file kích hoạt (trong thư mục đã tải về), sao chép file như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm Bandicut.

Bạn có thể tìm thấy thư mục Bandicut như hình bên dưới (nằm trong ổ C). Nhấp chuột phải vào một vùng trống và chọn Paste để dán file đã copy ở trên vào đây.

Chọn tùy chọn Replace the file in the destination.

Chọn Continue.

Như vậy là bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt phần mềm Bandicut Full crack 2024 vĩnh viễn. Nếu gặp khó khăn trong khâu cài đặt, hãy để lại bình luận ở bên dưới.

 

ID bài viết: 89763

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments