Tải IDM 6.38 mới nhất 2020

IDM là phần mềm hỗ trợ các tính năng tải xuống, giúp người dùng có thể rút ngắn thời gian tải file hay quản lý file download một cách hiệu quả. Phần mềm luôn được người dùng và cả giới chuyên môn đánh giá cao về khả năng hoạt động ổn định, tốc độ tải vượt trội. Không những thế IDM còn sở hữu hàng tá tính năng nâng cao giúp tăng trải nghiệm người dùng.

Phần sau của bài viết là hướng dẫn tải và cài đặt chi tiết IDM full crack 2020 mới nhất. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu thêm ở phần dưới đây.

IDM là gì?

IDM có tên gọi đầy đủ là Internet Download Manager được biết đến rộng rãi với tính năng tăng tốc và quản lý các file tải xuống.

Được phát hành từ khá sớm, IDM được xem như là công cụ mạnh mẽ và không thể thay thể được dành cho những người dùng thường xuyên tải video, bài hát, phim và dữ liệu từ internet. Phần mềm luôn đứng đầu bảng danh sách các ứng dụng hỗ trợ tải xuống tốt nhất trong nhiều năm liền.

Điều này cũng rất dễ hiểu. IDM chỉ có dung lượng vỏn vẹn 7 MB nhưng lại tích hợp nhiều tính năng cao cấp mà người dùng cần, hỗ trợ lên đến 15 ngôn ngữ. Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, quá trình download được diễn ra hoàn toàn tự động mà không cần đến sự can thiệp từ người dùng. IDM tự động bắt liên kết tải xuống. Tăng tốc độ tải xuống gấp 5 lần thông thường cũng là một ưu điểm thu hút người dùng của phần mềm này.

Các tính năng của IDM full crack 2020

IDM được nhiều người dùng cá nhân và doanh nghiệp tin dùng trong nhiều năm qua. Hãy cùng GofaZone tìm hiểu về lý do tại sao phần mềm này lại được lòng người dùng đến như thế?

Hỗ trợ nhiều trình duyệt

Các trình duyệt web hiện nay đều tích hợp sẵn công cụ tải xuống. Tuy nhiên, hầu hết đều chưa đáp ứng được yêu cầu của người dùng.

Thật may mắn khi IDM hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Firefox, Chrome, Microsoft Edge, Cốc Cốc và nhiều hơn thế nữa. Phần mềm sẽ tự động get link tải xuống và hiển thị hộp thoại tùy chỉnh đường dẫn. Bạn còn có thể cài tiện tích mở rộng IDM cho trình duyệt để có thể lặp tức tải xuống một video hay file âm thanh yêu thích mà không cần đến liên kết download.

Tiếp tục tải xuống

IDM cho phép người dùng tạm dừng quá trình tải và tiếp tục sau đó. Tính năng này thực sự hữu ích và được người dùng đánh giá cao. Thông thường quá trình tải xuống nhiều file cùng một lúc sẽ làm giảm tốc độ mạng. Nếu bạn cần đang tốc độ mạng ổn định để xem phim hay làm một công việc nào đó quan trọng hơn thì bạn có thể tạm dựng toàn bộ quá trình tải file hay dừng một số file.

Không những thế, việc kết nối internet thỉnh thoảng bị hỏng. Không ít người dùng đã phàn nàn khi họ phải dành cả tiếng đồng hồ chờ tải xuống một file có dung lượng lớn, nhưng chỉ với một lần ngắt kết nối đã vô hiệu hóa quá trình này. Lúc này, người dùng không có cách nào khác hơn là tải lại file từ đầu.

Nhà phát triển IDM đã hiểu được nổi lo lắng này của người dùng. Nên đã trang bị tính năng thông minh giúp bạn có thể khôi phục việc tải xuống khi có kết nối mạng trở lại. Thay vì tải lại từ đầu, thì phần mềm sẽ tiếp tục tải xuống ở vị trí dừng lúc trước.

Thêm liên kết thủ công

Bạn đang tải xuống một tập tin từ một trình duyệt web mới chưa cài tiện tích mở rộng IDM hay nhận link tải từ một người bạn. Nếu bạn sử dụng công cụ tải xuống mặc định thì có thể sẽ nhận được một tốc độ tải chậm. Lúc này, bạn có thể hủy quá trình tải xuống tại trình duyệt và sao chép link vào IDM để tiếp tục. Chỉ cần copy liên kết và nhấp vào Add Url là phần mềm sẽ tự động nhập liên kết tải. Quá trình tải xuống sẽ nhanh hơn và không phải lo lắng đến việc kết nối bị ngắt khi bạn sử dụng IDM.

Quét virus và phần mềm độc hại

Internet mang lại cho chúng ta những kiến thức, tài liệu và giúp chia sẻ dễ dàng hơn. Nhưng nó cũng ấn chứa những mỗi nguy hiểm do virus, mã độc có thể đánh cắp thông tin người dùng, làm hỏng máy tính hay phá hủy dữ liệu. Vậy nên, việc quét virus các file sau khi tải xuống là rất cần thiết. IDM sẽ kết hợp với các phần mềm diệt virus và tường lửa được cài đặt trên máy tính của bạn để giúp quá trình quét virus được triệt để.

Quản lý các file tải xuống

Tính năng quản lý của IDM cũng được người dùng đánh giá cao. Tính năng này giúp bạn có thể xem danh sách các file tải xuống, tốc độ tải, kích thước file. Bên cạnh đó, bạn còn có thể mở chúng ngay trên phần mềm IDM hay truy cập thư mục chứa file. Điều này thật sự tiện lợi trong trường hợp số lượng tải file hàng ngày lớn.

Để giúp người dùng có thể nhanh chóng tìm được tập tin mình cần, IDM đã phần loại các tập tin theo: âm nhạc, video, tập tin nén và tài liệu.

Tải và cài đặt IDM 6.38 Build 10 Full Crack mới nhất

Đây là phiên bản mới nhất hiện nay, sử dụng ổn định, tích hợp nhiều tính năng mới, hoàn toàn không bị báo lỗi fake serial. Cách cài đặt và kích hoạt cũng tương đối đơn giản. Bạn cũng có thể tham khảo thêm phiên bản repack tự động kích hoạt 6.36 ở phần sau của bài viết.

Đầu tiên, bạn cần tải tệp dưới đây về và giải nén. Xem thêm: phần mềm giải nén WinRAR Full Crack

Download IDM 6.38 Build 10 – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng (google drive)

Cả Win 32 và 64 bit đều dùng chung bản này.

Tắt phần mềm diệt virus (nếu có) và Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN VÀ CÀI ĐẶT. Sau khi cài xong bật lên lại bình thường nhé. Xem hướng dẫn tắt Windows Defender tại đây nếu bạn chưa biết.

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được các tệp như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt.

Chọn Next.

Tích vào tùy chọn I accept the terms in the license agreement. Rồi chọn Next.

Chọn Next tiếp nhé.

idm full crack

Tiếp tục chọn Next.

Phần mềm IDM 6.38 chỉ mất ít giấy để hoàn tất cài đặt. Bấm Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi hoàn tất cài đặt, phần mềm IDM sẽ tự động mở lên. Lúc này bạn hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước kích hoạt.

Sao chép file IDM 6.xx Patch như hình bên dưới vào thư mục cài đặt của phần mềm IDM. Bạn nên chọn Cut thay vì copy nhé.

 

Bạn tìm đến thư mục cài đặt của IDM như đường dẫn ở hình bên dưới.

Win 64 bit: C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

Win 32 bit: C:\Program Files\Internet Download Manager

Paste file Patch vừa Cut vào đây.

Chọn Continue.

 

Nhấp chuột phải vào Patch này và chọn Run as administrator.

 

Bấm nút Patch để kích hoạt.

Chọn OK.

 

Giờ bạn đã kích hoạt thành công và có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm IDM 6.38.

 

File Patch không cần sử dụng nữa, nên bạn có thể xóa nó đi và bật phần mềm diệt virus và Windows Defender lên lại.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm IDM 6.38 mới nhất 2020

Video hướng dẫn cài đặt IDM 6.38 Crack

Tải và cài đặt IDM 6.36 tự động kích hoạt mới nhất 2020

Ghi chú: Phiên bạn này cũng sử dụng ổn định không kém gì phiên bản IDM 6.38. Cách cài đặt thì đơn giản hơn nhiều. Bạn cũng không cần phải tắt Windows Defender khi cài đặt.

Ưu điểm của phiên bản IDM 6.36:

  • Tự động kích hoạt bản quyền vĩnh viễn, người dùng sẽ không phải phải crack phần mềm.
  • Tích hợp các tính năng mới nhất của phần mềm IDM, tự động tích hợp vào trình duyệt.
  • Hoạt động ổn định, hoàn toàn không bị báo lỗi.

Hướng dẫn cài đặt IDM 6.36 full crack

Trước hết, bạn cần download file cài đặt ở link sau đây

Download IDM 6.36 mới nhất 2020 – Google Drive

Link dự phòng – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Sau khi giải nén bằng WinRAR thì bạn sẽ nhận được thư mục có 3 file như hình. Bạn nào chưa cài WinRAR thì có thể tham khảo: Hướng dẫn cài đặt WinRAR full crack 2020

Chạy file cài đặt IDM 6.36

Bấm Next để tiếp tục.

 

Tiếp đến bạn chọn các tùy chọn phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong đó:

  • Install regular version: Là tùy chọn giúp bạn cài đặt phần mềm IDM theo cách thông thường, ở đây chúng tôi chọn tùy chọn này.
  • Unpacking portable version: Tùy chọn này sẽ giúp bạn tạo phần mềm IDM portable, phục vụ nhu cầu di chuyển. Bạn có thể sao chép vào USB để sử dụng ở bất kỳ đâu.

Bấm Next để tiếp tục.

 

Bấm Install để bắt đầu cài đặt.

 

Bấm Finish để hoàn tất cài đặt.

Mặc định ban đầu của phần mềm là tiếng Nga, nên bạn cần thực hiện một bước chuyển sang ngôn ngữ khác như hướng dẫn ở hình bên dưới. Phần mềm có hỗ trợ cả tiếng Việt, bạn có thể cân nhắc chọn tùy chọn này.

Giờ bạn đã có thể sử dụng IDM 6.36 vĩnh viễn.

Giao diện phần mềm IDM 2020

 

Video hướng dẫn cài đặt IDM full crack 6.36 tự động kích hoạt

Cách thay đổi ngôn ngữ phần mềm IDM

Mặc định phần mềm sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Trong trường hợp bạn muốn đổi sang tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ khác mà bạn thành thạo thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

  • Mở phần mềm IDM
  • Truy cập View > Language
  • Chọn một ngôn ngữ trong danh sách trỏ xuống.

 

Tổng kết

Trên đây, GofaZone đã hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công IDM full crack 2020 mới nhất, hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Nhìn chung, IDM là một phần mềm không thể thiếu dành cho những người dùng thường xuyên tải và chia sẻ file trực truyến. Phần mềm có khả năng tăng tốc độ tải và quản lý file mạnh mẽ. Tính năng bắt liên kết tự động thông minh và tương thích tốt với hầu hết trình duyệt web hiện nay.

 

ID bài viết: 56783

guest
27 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
mw
mw
5 months ago

rat cam on tac gia

Nguyen Long
Nguyen Long
5 months ago

Cảm ơn bạn nhiều, đúng cái mình đang cần

Le Thu
Le Thu
5 months ago

Cảm ơn ad, không ngờ lại đơn giản vậy

minhlong
minhlong
5 months ago

thank you very much ad

luan vu
luan vu
5 months ago

rất hay t đã cài thành công

nguyen9983
nguyen9983
5 months ago

thank you very much ad

minhquan97
minhquan97
5 months ago

thử nhiều bản khác rồi, chỉ thấy bản của ad là dùng ngon, không hề báo lỗi gì, thank ad nhìu ạ

thanh duy
thanh duy
4 months ago

Bản idm 6.37 dùng ngon quá ad ơi:>

Hải
Hải
4 months ago

rất cảm ơn tác giả bài viết

Phanhh
Phanhh
4 months ago

Cảm ơn bạn rất nhiều ạ

Cuong
Cuong
4 months ago

Tác giả giúp mik với.
File patch mình mở lên cái là nó tự động out luôn ko chạy được :((

xuan duc
xuan duc
4 months ago

Cảm ơn bạn

luan99
luan99
4 months ago

Cài thành công rồi, thanks ông

Admin
Admin
4 months ago

thanks ad rất nhiều
rất hữu ích

tran my
tran my
4 months ago

AD oi sao mình down về mà không thấy file patch sau khi giải nén chỉ có 1 file cài thôi

quang
quang
3 months ago

tks ad nhiều

Thế Tài
Thế Tài
3 months ago

Cảm ơn tác giả. Mình đã cài xong. Mấy ngày nay cần lắm phần mềm này, giờ làm được rồi.

Tài
Tài
2 months ago

cảm ơn bạn nhé :3

tien hung
tien hung
2 months ago

cảm ơn ad nhiều, chúc sức khỏe để giúp đỡ ae

tyy
tyy
1 month ago

Cảm ơn ạ!!

Last edited 1 month ago by tyy
Minh Đức
Minh Đức
1 month ago

Rất cám ơn Ad .

deptrai :))
deptrai :))
1 month ago

ngon nghẻ ngay,cài thành công ròi,thks ad nhìu lắm

dao quang hung
dao quang hung
1 month ago

cam on da chia se

Minh Thọ
Minh Thọ
29 days ago

Thank you bạn nha 😀

Gì cũng dc
Gì cũng dc
6 days ago

Đã crack thành công phiên bản IDM phiên bản 6.38 Build 2. Tks Ad nhiều.

Hỗ Trợ Cài Đặt