Tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 Full Vĩnh Viễn

31/08/2022

Một lần nữa, Adobe lại quay trở lại. Lần này là gì đây? Adobe lại tiếp tục cho phát hành phiên bản Premiere Pro CC 2019. Như thường lệ, nó vẫn là phần mềm chỉnh sửa và biên tập video nổi tiếng hàng đầu, nhưng khác biệt là nó mạnh mẽ và nổi bật hơn. Phiên bản này được tích hợp nhiều công cụ sáng tạo, nhiều hiệu ứng tương tác đỉnh cao, các ứng dụng và dịch vụ khác hấp dẫn, sức mạnh đặc biệt của Adobe Sensei và dòng thời gian linh hoạt. Những cảnh quay thành phim hay một sản phẩm video bóng bẩy – bạn cần làm điều này – Premiere Pro CC 2019 chính là lựa chọn tốt nhất cho cộng đồng người dùng PC.

Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt thành công phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 phiên bản mới nhất kèm link download Google Drive miễn phí.

Các tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2019

Hiệu ứng màu Lumetri

Ngay cả tính năng nhỏ nhất này cũng khiến chúng tôi cảm thấy thích. Bây giờ, trong bảng điều khiển Lumetri Color, bạn có thể thêm hiệu ứng Lumetri Color và chỉnh sửa chúng dễ dàng thay vì phải vào bảng điều khiển như trước đó. Nếu để ý, bạn sẽ thấy trong bảng Lumetri Color ở phần trên cùng có menu thả xuống, do đó bạn cũng có thể nhanh chóng tạo cho mình các hiệu ứng Lumetri Color mới dễ dàng. Để nhanh áp dụng các màu, bạn có thể đặt tên hiệu ứng Lumetri Color.

Hiệu suất và kết xuất

Hiệu suất và kết xuất Adobe làm cho phiên bản này tốt hơn và nhanh hơn rất nhiều. Điều này bắt nguồn từ việc triển khai mã hóa và giải mã. Adobe đã rất chu đáo khi thực hiện mã hóa và giải mã dựa trên phần cứng cho H.264 và HEVC. Chính vì vậy mà nhanh chóng cải thiện được hiệu suất và kết xuất đối với các codec.

Đường cong mới

Thật thú vị và hấp dẫn cho cả After Effects và Premiere Pro – tôi đang nói về bản cập nhật này. Chà, theo cái tên mà Adobe đã gọi : « công cụ phân loại màu chọn lọc ». Bây giờ, việc phân loại màu trở nên thuận tiện và nhanh hơn nhờ có đường cong mới. Tổng cộng có năm đường cong mới, với việc thay đổi những đường cong nên bóng trong ảnh có những độ bão hòa nhất định.

Quản Lý Màu Hiển Thị

Một trong những yếu tố cần thiết đó là phân loại màu, nhưng Adobe làm mọi thứ hoàn hảo hơn tôi nghĩ. Adobe đã tạo cách hiển thị màu chính xác trên màn hình. Được hỗ trợ tùy chọn Quản lý màu hiển thị mới nên việc chuyển đổi màu sắc được tự động thực hiện và nó thích ứng với không gian màu màn hình của bạn.

Giờ đây, màn hình Rec709, sRGB và P3 của bạn đã được hiển thị chính xác những cảnh quay như Rec2020 hay Rec709. Mặc dù nó không theo dõi cấu hình màu nhưng nó cực kỳ hữu ích phù hợp với không gian màu của bạn.

Nâng cao VR

Đối với những nội dung video đơn sắc hoặc lập thể, bạn có thể sẽ thích khi biết rằng Adobe hỗ trợ tạo video 180/VR, đi kèm với nhiều hiệu ứng, biên tập độc đáo, chính vì vậy những nội dung video trên được tối ưu hóa xuất sắc. Bây giờ, thậm chí bạn có thể xuất video thành phẩm dễ dàng và nhanh chóng ở định dạng Google VR180 cho Facebook cho YouTube.

Thật sự dễ dàng ngay lúc này vì Premiere Pro CC 2019 đã thêm các điểm đánh dấu không gian tiện ích trong khi đeo hiển thị gắn trên đầu trên phương tiện truyền thông. Vì vậy bạn không cần tháo tai nghe để thêm điểm đánh dấu như trong các phiên bản trước đó của Adobe. Bạn có thấy màn hình tham chiếu di động không ? Nó đã xuất hiện trong Môi trường nhập vai Adobe, và điều tôi bất ngờ đó là chế độ rạp hát mới được cung cấp.

Tự động lưu cải tiến

Các dự án hiện tại đã được lưu bởi Auto Save. Việc hỗ trợ tùy chọn Auto Save trong Adobe Premiere Pro CC 2019 đã khiến chúng tôi tiết kiệm thời gian nhiều hơn thay vì lưu thủ công như mọi khí. Nó được hiểu là cài đặt tắt theo mặc định, khi bạn khởi động Premiere Pro, nó sẽ tạo một tệp dự án, nhưng nó giúp bạn lưu tệp dự án hiện tại, bạn sẽ không bao giờ mất đi tệp đang triển khai cả.

Bỏ chọn tất cả trong dòng thời gian

ESC chính là phím nhanh nhất để bạn bỏ chọn tất cả trong dòng thời gian của Adobe Premiere Pro CC 2019. Trước đó, bạn có thể nhận thấy sự bất tiện khi trước khi phải sử dụng SHIFT mặc định + CMD / CTRL + Adobe Premiere Pro CC 2019 cho Deselect All – thật phiền đúng không? Nhưng Adobe Premiere Pro CC 2019 đã làm điều khác, bật Lựa chọn theo dõi Playhead bạn sẽ thấy nhiều thứ trong Dòng thời gian luôn được chọn.

Infographics

Điều khiển dữ liệu, bây giờ đã có điều đặc biệt gì đây? Từ bảng tính màn hình, bạn được hỗ trợ mẫu đồ họa chuyển động linh hoạt tinh tế. Bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho mình vì được cung cấp nhiều khả năng mới hơn. Vùng khoanh tròn giữa các hàng của cơ sở dữ liệu, bạn thấy chúng chứ? Hãy kéo và thả các tệp vào đó.

Phân nhóm tham số

Đối với những mẫu đồ họa chuyển động phức tạp, Adobe Premiere Pro CC 2019 sử dụng các tham số nhóm để xây dựng chúng. Điều đặc biệt là nó rất dễ sử dụng. Tính năng này cực kỳ hữu ích trong phiên bản này.

Download và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 Full mới nhất thành công 100%

Download Premiere Pro CC 2019 + file active (Google Drive)

Link dự phòng (Google Drive)

Sau khi tải về, dùng phần mềm WinRAR để giải nén. Tham khảo thêm: Phần mềm WinRAR 2021

Tắt mạng khi trước khi thực hiện bước tiếp theo.

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ có được 2 thư mục như bên dưới. Bạn vào thư mục Setup.

Mở file cài đặt Set-up.

Chờ khoảng 5 – 10 phút để phần mềm chạy xong file cài đặt.

Sau khi hoàn tất cài đặt, Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ tự động mở lên và xuất hiện hộp thoại như bên dưới.
Bạn bấm vào nút Quit Premiere Pro CC để thoát phần mềm nhé.

Sao chép file kích hoạt trong thư mục cr@ck vào thư mục cài đặt của Premiere Pro CC 2019. Một cách làm quen thuộc phải không nào.

Truy cập nhanh đến thư mục cài đặt như hình bên dưới. Paste file vừa copy vào đây.

Bấm chọn Replace the file in the destination.

Nhấn nút Continue để đồng ý ghi đè.

Giờ bạn mở lại phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 sẽ không còn ô thông báo yêu cầu kết nối mạng như lúc nãy nữa.

Bạn có thể bật lại mạng và sử dụng vĩnh viễn rồi đó.

 

ID bài viết: 89763

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments