Tải Photoshop CC 2019 Full Vĩnh Viễn 1000% Google Drive

13/12/2022

Adobe Photoshop CC 2019 từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu đối với các dân đồ họa chuyên nghiệp. Phần mềm giúp người dùng xử lý và chỉnh sửa các hình ảnh một cách mạnh mẽ. Các công cụ của Photoshop CC 2019 không quá khó để có thể sử dụng. Chỉ cần tham gia một khóa học ngắn hạn là bạn đã có thể tự tạo cho mình những bức ảnh ấn tượng.

Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt phần mềm Photoshop CC 2019 full crack bản quyền vĩnh viễn.

Cấu hình máy tính yêu cầu

Để chạy phần mềm Photoshop CC 2019 thì máy tính của bạn cần cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Win 7, Win 8.1 hoặc Win 10.
Bộ vi xử lý: Intel Core 2 trở lên.
RAM: 2 GB
Card đồ họa: 512MB.
Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 3GB.

Trên đây chỉ là cấu hình tối thiểu, nếu bạn muốn một trải nghiệm mượt mà thì cần sử dụng bộ vi xử lý từ core i3 thế hệ thứ 5 trở lên và RAM nên sử dụng là 6GB. Card đồ họa Onboard thế hệ mới vẫn sử dụng tốt phần mềm này. Tuy nhiên, nếu có điều kiện hãy trang bị các PC có card đồ họa rời để có được một trải nghiệm chuyên nghiệp hơn.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm chỉnh sửa hình ảnh do Adobe sáng chế và phát triển. Là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất thế giới, Photoshop CC 2019 được phát minh với chức năng tạo và tăng cường hình ảnh, minh họa và sáng tạo tác phẩm nghệ thuật 3D, thiết kế các trang web , ứng dụng điện thoại cũng như edit video, mô phỏng tranh ảnh đời sống và nhiều tính năng thú vị hơn thế nữa.

Photoshop CC 2019 không những đem  đến cho người dùng các giao diện phong phú, tính năng độc đáo mà còn nhiều trải nghiệm mới mẻ trong một chương trình sửa ảnh hiện đại. Không chỉ có thế, bản phát hành Photoshop CC năm 2019 cung cấp một loạt các kĩ thuật chỉnh sửa hình ảnh đa dạng hơn so với những phiên bản trước đó, đặc biệt nó được cải tiến, nâng cấp giúp bạn làm việc với hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thêm vào đó, Photoshop CC 2019 được phát triển kết hợp làm việc phù hợp với các ứng dụng khác nhằm tạo ra sự sáng tạo mới trong việc chia sẻ và xuất hình ảnh với người khác.

Tính năng của Photoshop CC 2019

Sỡ hữu hàng loạt các tính năng của những phiên bản trước đó, Photoshop CC 2019 còn được cải tiến và hoàn thiện thêm nhiều chức năng đa dạng, mới mẻ giúp hình ảnh nổi bật và đa sắc màu hơn. Và hơn hết ,là một người đam mê chỉnh sửa hình ảnh hay video thì bạn không được bỏ lỡ các tính năng tuyệt vời dưới đây:

Công cụ tạo khung

Đầu tiên, khi nhắc đến “khung” thì chắc bạn  không quá lạ lẫm đối với nó, bạn sẽ nghĩ là ghép khung vào hình ảnh thì phần mềm nào chả có. Nhưng bạn sẽ không ngờ được rằng tính năng này còn cao cấp và hiện đại hơn gấp mười lần. Đây là  một tính năng phải nói là hoàn toàn mới đối với Photoshop, nó có tên là Frame Tool, công cụ tạo khung này cung cấp khả năng biến chuyển, thay đổi bất kỳ hình dạng nào bằng cách đặt chúng vào khung hoàn chỉnh.

Cách làm rất đơn giản, trong Bảng điều khiển Lớp chọn Chuyển đổi thành Khung từ menu ngữ cảnh, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào chỗ cần chỉnh. Sau đó, bạn có thể điền vào khung đó bằng cách từ máy tính của bạn, dùng chuột kéo bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn vào khung , ngay lập tức nó sẽ được tự động thu nhỏ để phù hợp và cân xứng giữa hình ảnh và khung. Hoặc là để tạo một khung văn bản thật mới mẻ và độc đáo, bạn có thể chuyển đổi một lớp văn bản thành một khung và điền văn bản đó với kết cấu hoặc hình ảnh một cách dễ dàng và nhanh nhất có thể.

Chế Độ Đối Xứng

Một tính năng mới mẻ nữa được nhà sản xuất Adobe phát triển đó là Chế độ đối xứng. Tính năng này rất đa dạng và thông minh ở chỗ giúp người dùng tạo ra một hình ảnh đối xứng hoàn hảo mà không tốn quá nhiều thời gian.

Dưới đây là các bước cụ thể:

Đầu tiên, bạn cần chọn công cụ cọ vẽ, sau khi thấy biểu tượng con bướm trên thanh công cụ thì hãy nhấp vào nó. Sau đó, các cài đặt sẽ hiện sẵn và tự động tích hợp mà bạn có thể chọn: Dọc, Ngang, Trục kép, Đường chéo, Lượn sóng, Vòng tròn, Xoắn ốc, Đường song song, Bán kính, Mandala. Chọn bất kỳ cài đặt nào bạn muốn và vẽ, nó sẽ vẽ một mô hình đối xứng theo cài đặt trước.

Hoặc giới thiệu cho bạn một cách khác để tự tạo ra mô hình riêng của bạn, đó là dùng tab đường dẫn trên thanh bên phải,sau đó nhấp vào biểu tượng lớp thùng ở phía dưới bên phải của bảng điều khiển để tạo tạo một đường dẫn mới. Rất đơn giản phải không nào, chỉ cần dùng công cụ bút và vẽ đường dẫn theo ý bạn là nó sẽ tự động tạo một hình dạng đối xứng hoàn hảo cho bạn. Vậy là bạn cũng có thể tự mình tạo ra một sản phẩm riêng của mình nhờ Photoshop CC 2019 rồi.

Công cụ văn bản thay đổi

Dựa trên nhu cầu của người dùng, Adobe đã nâng cấp Photoshop CC 2019 lên một tầm cao mới, giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn, không cần đau đầu suy nghĩ phải làm cách nào để vừa nhanh vừa đẹp. Hầu hết các phiên bản Photoshop trước, để thay đổi văn bản bạn cần phải nhấn phím Enter. Nhưng Photoshop CC 2019 cải tiến hơn, giúp bạn không cần phải nhớ bước nhấn phím Enter nữa mà chỉ cần nhấp vào từ đối tượng để áp dụng thay đổi văn bản. Đây thực sự là một tính năng mới mẻ, hiện đại, không cần mất quá nhiều công sức mà lại còn tiết kiệm thời gian. Phải đánh giá cao cải tiến lần này của Adobe về Photoshop.

Tính năng Auto-commit

Phải công nhận phần mềm Photoshop do Adobe sản xuất thực sự rất thành công và ngày càng phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Với tính năng này của Photoshop CC 2019, bạn sẽ không còn cần phải bấm phím commit mỗi khi bạn sử dụng công cụ cắt, biến đổi hoặc văn bản nữa mà chỉ đơn giản là xong nhiệm vụ này thì tiếp tục chuyển qua nhiệm vụ khác. Nó sẽ tự động commit giúp bạn. Không những vậy, bạn sẽ không phải quá bận tâm hay bị phân tâm bởi việc nên làm cái nào trước hay việc phải nhớ cam kết mỗi khi xong nhiệm vụ.

Để giúp người dùng tiện lợi hơn trong khi làm việc với Photoshop, tính năng Auto-commit là một tính năng rất sáng tạo và thông minh, chẳng hạn như sau khi cắt hay xóa một đoạn văn bản, bạn không cần nhấn enter để commit xong việc đó mà chỉ cần xóa văn bản xong thì tiếp tục và sử dụng một công cụ khác hoặc thực hiện một nhiệm vụ khác, việc commit đó sẽ được tự động. Đúng là quá tiện lợi cho mọi người khi sử dụng Photoshop CC 2019 nhỉ!

Bánh Xe Màu Để Chọn Màu

Là những người nghiện chỉnh sửa hay photoshop hình ảnh thì tất nhiên không thể không thích hệ thống sắc màu đa dạng trong Photoshop CC 2019. Tính năng chọn màu được thực hiện nhờ bánh xe màu, rất hiện đại và mới mẻ với hàng loạt màu sắc rực rỡ. Trong phiên bản Photoshop 2019 này, để có thể chọn màu yêu thích và phù hợp với hình ảnh, Adobe thiết kế một bánh xe màu thông minh giúp người dùng dễ dàng chọn bất cứ màu sắc mình muốn. Rất đơn giản thôi, chỉ cần từ menu bạn nhấn chọn Bánh xe màu. Một điều đặc biệt hơn là tính năng này cho phép bạn hình dung phổ màu như thế nào là hài hòa với hình ảnh trước đó, giúp bạn dễ dàng chọn lựa màu dựa trên sự kết hợp hài hòa, không bị quá nhạt hay đậm, tối hay sáng.

Căn chỉnh lớp

Như chúng ta đều biết, các phiên bản của Photoshop trước đây đều có khả năng sắp xếp và phân phối các lớp giúp người dùng có thể định dạng kích thước chính xác và dễ dàng. Và ở phiên bản 2019, Photoshop được cải tiến thông minh hơn, để tạo ra sản phẩm hoàn hảo, bạn có thể phân phối các đối tượng có kích thước khác nhau và căn chỉnh không gian hợp lý giữa các đối tượng đó.

Để tạo khoảng cách bằng nhau giữa chúng, trước hết, chọn đối tượng cần căn chỉnh, lưu ý rằng chúng phải được chuyển đổi thành Đối tượng thông minh, sao cho mỗi đối tượng và văn bản liên quan của nó về cơ bản là cùng một đối tượng; sau đó, Photoshop CC 2019 lập tức sẽ thực hiện quy trình căn chỉnh và sẽ căn chỉnh các đối tượng sao cho tạo ra một sản phẩm cân xứng và hoàn thiện cho người dùng. Tính năng này không những giúp định dạng kích thước crack xác cho người dùng mà còn thiết kế ra những sản phẩm kết hợp hài hòa giữa các hình ảnh cũng như văn bản.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2019 Full crack

Download Photoshop CC 2019 full crack – Google Drive

Link dự phòng (Google Drive)

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được một tệp cài đặt duy nhất như hình bên dưới. Đây là bản Repack, nên quá trình cài đặt và kích hoạt tương đối đơn giản.

Sau khi tải về thì bạn dùng phần mềm WinRAR để giải nén như hình bên dưới.

LƯU Ý:
-Trước khi chạy file cài đặt, bạn hãy tắt kết nối internet và Windows Defender để tránh bị gặp lỗi. Xem thêm: cách tắt Windows Defender
– Đây là bản repack đã kích hoạt sẵn, nên cài xong là dùng vĩnh viễn nhé.

Chạy tệp cài đặt.

 

Bấm vào dấu 3 chấm để thay đổi đường dẫn hoặc để như mặc định cũng được.

 

Ở đây, mình chọn cài đặt phần mềm vào thư mục CC 2019 vừa tạo. Nhấn OK.

 

Bấm vào nút ENG để chuyển sang tiếng Anh. Bỏ dấu tích ở tùy chọn thứ hai như bên dưới và bấm Install.

 

Đợt một lúc để phần mềm chạy các tệp cài đặt cần thiết.

 

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì bạn hãy chọn nút Continue.

 

Đợi ít phút để phần mềm cài đặt. Bạn có thể xem tiến trình cài đặt ở góc trên cùng bên phải.

 

Khi phần mềm cài xong thì sẽ xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới. Lúc này nhấn vào Exit để thoát.

 

Như vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt và crack Photoshop CC 2019. Giờ bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn.

Mặc định phần mềm sẽ không tạo icon trên màn hình Desktop.

Để đưa icon ra màn hình, thì bạn thực hiện như hướng dẫn sau đây. Gõ tìm kiếm Photoshop CC 2019 ở dưới thanh Taskbar. Chọn Open file location.

 

Nhấp chuột phải vào biểu tượng Adobe Photoshop CC 2019. Chọn Send to > Desktop.

 

Dưới đây là giao diện phần mềm:

 

Xử lý lỗi thiếu file D3DCOMPILER_47.dll cho Photoshop CC 2019

Một số ít máy máy tính sẽ bị báo lỗi thiếu tệp D3DCOMPILER_47.dll, lúc này bạn hãy khắc phúc điều này theo hướng dẫn như video ở bên dưới.

guest
11 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Mạnh
Mạnh
3 years ago

Cảm ơn AD nhiều vì bài viết quá hữu dụng. đúng thứ mình cần. AD gửi STK mình donate cảm ơn nhé

Lê Việt Dũng
Lê Việt Dũng
3 years ago

Hướng dẫn rất cụ thể và dễ thực hiện. Cám ơn gofazone.com rất nhiều !

Hùng
Hùng
3 years ago

Cám ơn chủ thớt nhiều!!

Bình
Bình
3 years ago

Mình đã cài đặt thành công xong lúc thêm ảnh vào ko dc rất mong dc hỗ trợ

Thành
Thành
3 years ago

Cám ơn nhiều nhé

Linh
Linh
3 years ago

Cám ơn ạ. Bài viết rất chi tiết và hữu ích ạ.

hai
hai
3 years ago

Đã setup thành công, cảm ơn ad

Hăng
Hăng
2 years ago

cảm ơn ad rât nhiều

Lộc
Lộc
2 years ago

cho em hỏi là sau khi đã tải thành công thì bật lại window Defender đc ko ạ

kiến trúc nhà
kiến trúc nhà
2 years ago

Đã cài thành công, kiến trúc nhà cảm ơn ad nhiều

Last edited 2 years ago by kiến trúc nhà