Tải Microsoft Project 2013 Full Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài

26/06/2022

Những báo cáo hoàn hảo xuất phát từ chương trình hoàn hảo. Nếu bạn muốn đạt được điều này, không nên bỏ qua Project 2013 – phiên bản mạnh mẽ và hoàn toàn mới do chúng tôi cung cấp. Nhiều điều bổ ích mà bạn sẽ tìm kiếm được khi khám phá quá trình và môi trường phần mềm này.

Microsoft Project 2013 là gì?

Microsoft Project 2013 cung cấp một giao diện quá đẹp mắt, nó thực sự rõ và sắc. Chúng ta dễ dàng thấy tường tận mọi thứ, không cần nỗ lực cho sự kiếm tìm và lục lọi nữa. Chắc chắn rồi, nó là một giao diện bắt đầu đầy sức sống, mở màn cho những khởi đầu mới. Với phiên bản này, những bộ báo cáo hoàn hảo, toàn diện dễ dàng điều chỉnh, tinh chỉnh, giúp cho các dự án ra đời với nhiều thành công.

Tệp trống ư? Đó là điều xưa rồi, bây giờ, việc đưa bạn vào đó là điều không thể xảy ra, đặc biệt là trong MS Project 2013. Project 2013 mở ra một cửa mới, dễ dàng để khởi đầu những dự án từ đơn giản cho đến phức tạp. Bạn sẽ có những gì? Mẫu mặc định, lấy dữ liệu từ chương trình Excel, site SharePoint,… hay kể cả những điều lớn lao hơn thế.

Theo bạn, một báo cáo đầy đủ là như thế nào? Với Project 2013, đầy đủ không chỉ ở nội dung mà bạn muốn thể hiện, nó bao gồm cả hình thức. Hãy cho chúng tôi thấy những báo cáo sắc nét, nhiều ấn tượng và khó quên. Điều này đòi hỏi các tài nguyên bạn khai thác phải thực sự phong phú, không chỉ mỗi dữ liệu, bạn còn cần áp dụng hình ảnh, hoạt ảnh, biểu đồ, hình động,…

Project 2013 tập trung khá nhiều vào mảng đồ họa và định dạng. Mặc dù nhằm tạo báo cáo nhưng nó cũng dần đơn giản hơn cho bạn khi cung cấp nhiều bộ báo cáo mặc định. Các dự án dễ dàng được tạo, dễ dàng tùy chỉnh, tô vẽ cho nó với vô vàn các yếu tố đi kèm. Mỗi loại báo cáo sẽ có những phương tiện thể hiện riêng, và thật may mắn, Project 2013 đã làm điều này vô cùng hiệu quả. Chẳng hạn, đối với một vài công việc cần thể hiện quy trình, bạn có báo cáo Burndown giúp hiển thị rõ ràng nhất các trạng thái, tiến độ.

Project 2013 còn có thẻ liên hệ Lync, chúng tôi hoan nghênh tính năng này. Bạn luôn biết các thành viên trong nhóm mình đang làm gì, công việc đã đến mức độ nào. Do đó, nếu bạn là ông chủ, bạn hoàn toàn dễ dàng xúc tiến quá trình thực hiện công việc, luôn có mặt trong dự án. Microsoft Project 2013 thực sự là chiếc nôi chắc chắn để bạn vùng vẫy thỏa thích trong những báo cáo tổng quan và chính xác.

Download và cài đặt Microsoft Project 2013 32/64 bit Full Vĩnh Viễn

Chọn Microsoft Project 2013 32 bit hoặc 64 bit trong link dưới đây để tải về.

Link tải file cài đặt và file kích hoạt:

Phiên bản 32 bit:

Phiên bản 64 bit:

LƯU Ý: TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE, bạn hãy tắt Windows Defender nhé. Sau khi cài xong có thể bật lại. Xem thêm: Hướng dẫn tắt Windows Defender

Dùng phần mềm WinRAR để giải nén. Nếu chưa cài phần mềm WinRAR thì xem TẠI ĐÂY.

Mở file như bên dưới.

Chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.

Tích chọn vào ô I accept…, rồi nhấn nút Continue để chuyển sang bước tiếp theo.

Bấm vào nút Install Now ở giữa để cài đặt.

Chờ Microsoft Project 2013 cài đặt.

Sau khi cài xong sẽ xuất hiện cửa sổ như bên dưới. Bạn nhấn nút Close.

Mở phần mềm Project 2013 lên. Bạn có thể tìm thấy icon phần mềm ở menu Start.

Mở lên rồi tắt nó đi. Làm vậy để đảm bảo kích hoạt thành công.

Chạy file KMSpic0 trong thư mục file kích hoạt.

Chọn Next > Next > Next để cài đặt.
Sau khi cài xong thì bấm nút đỏ.

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công Microsoft Project 2013. Dưới đây là giao diện của phần mềm này.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments