Tải và cài đặt Adobe Illustrator 2022 Full kích hoạt [Đã test]

Cập nhật lúc 30/08/2022 bởi GofaZone

Adobe Illustrator 2022 là bản nâng cấp mới nhất cho một trong những trình chỉnh sửa đồ họa vector được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và nó hứa hẹn sẽ là một bản phát hành thú vị cho các nhà thiết kế. Một trong những tính năng mới chính trong Illustrator 2022 là hỗ trợ các tệp Sketch của Apple trên iOS. Với khả năng này, bạn có thể mở và xuất bất kỳ SVG nào được tạo trong Sketch trên máy tính của mình.

Đây chỉ là một trong nhiều thay đổi mà Adobe đã đưa vào trình chỉnh sửa đồ họa hàng đầu mới nhất của mình, bao gồm các công cụ chỉnh sửa văn bản dựa trên nút dễ sử dụng hơn bao giờ hết. Một số tính năng kế thừa cũng đã được cập nhật, chẳng hạn như khả năng nhập tệp PDF trực tiếp vào Illustrator thông qua cử chỉ kéo và thả để thay thế việc nhập hoặc sao chép văn bản ra khỏi từng trang riêng lẻ.

Các cải tiến đối với giao diện của Illustrator bao gồm công cụ chọn màu mới với nhiều tùy chọn hơn, nhiều công cụ hình dạng hơn và cách đơn giản để tạo hình dạng mới từ các đối tượng hiện có.

Cũng như các phiên bản trước của Illustrator, giờ đây bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thiết kế các trang web và các trang web đáp ứng hỗ trợ màn hình Retina. Những thay đổi này có thể được xem trước trực tiếp trong trình duyệt của bạn khi bạn làm việc. Nhiều cải tiến khác đã được thêm vào Illustrator 2022, bao gồm hỗ trợ tốt hơn cho việc thiết kế biểu tượng cho Apple Watch, các công cụ sáng tạo mới và các tính năng kiểu chữ OpenType được cải tiến (giúp dễ dàng điều chỉnh cài đặt kết xuất văn bản).

Các tính năng mới của Adobe Illustrator 2022

  1. Công cụ 3-D trong Illustrator 2022: Nhanh chóng tạo các đối tượng 3D trong Illustrator hoặc dễ dàng chuyển đổi các tác phẩm nghệ thuật 2-D thành một đối tượng 3-D với bộ công cụ sáng tạo mới mạnh mẽ này.
  2. Tệp Sketch iOS: Nhập và xuất tệp SVG được tạo trong ứng dụng Sketch trực tiếp vào InDesign và Illustrator.
  3. Hiệu suất nhanh hơn: Khi bạn làm việc trên các tác phẩm nghệ thuật phức tạp, Illustrator sẽ tự động cập nhật các bản xem trước, giảm đáng kể thời gian cập nhật tác phẩm của bạn.
  4. Cải tiến nét vẽ mới: Điều chỉnh độ chính xác và chất lượng của nét vẽ bất cứ lúc nào trong khi vẽ hoặc vẽ, cho phép bạn kiểm soát tốt hơn tác phẩm nghệ thuật của mình.

Download Adobe Illustrator 2022 full chuẩn bản quyền miễn phí

Link Google Drive – tải tốc độ cao nhất

Link tải dự phòng

Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator 2022 chi tiết

Giải nén file sau khi tải về

Chạy file như ảnh dưới để mở trình cài đặt

Bấm Continue để bắt đầu cài đặt

Chờ quá trình cài đặt hoàn tất

Sau khi cài đặt xong, bấm Close để thoát khỏi trình cài đặt

Vậy là xong, đây là bản kích hoạt sẵn bản quyền

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments