Tải Adobe Audition 2021 Full Vĩnh Viễn (bản ổn định)

Cập nhật lúc 16/08/2022 bởi GofaZone

Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt phần mềm Adobe Audition 2021 Full vĩnh viễn theo một cách đơn giản nhất.

Adobe Audition 2021 là gì?

Adobe Audition 2021 là một phần mềm chỉnh sửa và ghi âm mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó có sức mạnh của các công cụ cấp chuyên nghiệp với sự đơn giản của phần mềm cấp dành cho người tiêu dùng. Cho dù bạn đang tạo nhạc, podcasting hay trộn các chương trình trực tiếp, bạn sẽ thấy Adobe Audition là một công cụ vô giá tôn trọng thời gian của bạn bằng cách giảm bớt sự tẻ nhạt, chẳng hạn như xem trước các bản nhạc dài, chọn mọi clip không cần thiết trong dòng thời gian của bạn một cách chính xác hoặc lặp lại các tác vụ như chuẩn hóa âm lượng trong nhiều giờ tại một thời điểm.

Bạn có thể thực hiện tất cả những điều này một cách dễ dàng trong một chương trình thay vì phải chạy qua lại giữa các chương trình khác nhau.

Tính năng của Adobe Audition 2021

Adobe Audition 2021 cũng đi kèm với nhiều hiệu ứng và bộ lọc có thể được sử dụng để thay đổi âm thanh và tạo âm thanh mới. Với một loạt các tính năng, Audition 2021 là một công cụ tuyệt vời để tạo tất cả các loại bản ghi âm như podcast, đài phát thanh, nhạc phim / truyền hình, bản nhạc hoặc thậm chí là sự kết hợp giữa âm nhạc và lời nói.

Nếu bạn có nhiều tệp đã được ghi ở các định dạng âm thanh khác nhau, bạn có thể sử dụng Adobe Audition 2021 để chuyển đổi chúng thành một định dạng duy nhất. Nếu một tệp đã trải qua quá trình làm chủ để phân phối, bạn có thể sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa tệp và thực hiện các thay đổi nếu cần. Adobe Audition cũng hữu ích để thêm nhạc vào sáng tạo của bạn hoặc sử dụng chương trình làm nhạc cụ. Có rất nhiều cách sử dụng cho phần mềm này vì bạn có thể nhập hầu hết mọi loại tệp âm thanh.

Adobe Audition 2021 có giao diện người dùng kiểu dáng đẹp và hiện đại cho phép bạn thêm hiệu ứng, trộn nhiều tệp và ghi lại âm thanh mới một cách dễ dàng. Bạn không chỉ có thể ghi lại các bản nhạc mà còn có các tùy chọn bộ trộn cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể kết nối bàn phím midi và các bộ điều khiển khác nếu muốn và sử dụng chúng cùng với các bản âm thanh trong Adobe Audition.

Adobe Audition 2021 rất dễ dàng cho người mới bắt đầu học các kỹ năng chỉnh sửa cơ bản như thêm hiệu ứng hoặc tự trộn nhạc phim. Những người dùng cao cấp hơn sẽ tìm thấy nhiều công cụ tương tự mà họ đã quen sử dụng trong các chương trình âm thanh khác nhau. Chương trình cũng cho phép bạn sử dụng các plug-in của bên thứ ba nếu cần và vượt ra ngoài giới hạn của phần mềm ghi âm thông thường.

Adobe Audition 2021 không chỉ hữu ích cho việc sản xuất âm thanh cá nhân mà các nhóm hoặc nhóm âm nhạc sẽ thấy chương trình lý tưởng để cộng tác. Cho dù bạn đang thực hiện các dự án phim hay truyền hình, podcasting, ghi âm nhạc hoặc các loại dự án âm thanh khác, Adobe Audition có thể là một lựa chọn tốt để xem xét. Chương trình đủ dễ học khi cần thiết và cũng mạnh mẽ hơn hầu hết các tùy chọn khác hiện có trên thị trường.

Tải và cài Adobe Audition 2021 Full Viễn Viễn bản ổn định

Xem thêm: Adobe Audition 2022, Adobe Audition CS6

Link Google Drive:

Link dự phòng:

Ghi chú:

– Đây là bản kích hoạt sẵn, cài xong thì dùng vĩnh viễn.

– Bản này không tắt Windows Defender vẫn cài được.

Sau khi tải xuống thì giải nén. Lưu ý bạn cần giải nén ra toàn bộ như hướng dẫn bên dưới. Không dùng WinRAR mở trực tiếp để chạy, sẽ bị lỗi.

Giải nén xong bạn sẽ nhận được các file như bên dưới. Nhấp chuột phải vào fiel Set-up rồi chọn Run as administrator.

Bấm nút Continue.

Chờ phần mềm Adobe Audition 2021 cài đặt trong ít phút.

Bấm nút Close để hoàn thành.

Tìm phần mềm ở Menu Start để mở.

Dưới đây là giao diện của phần mềm Adobe Audition 2021.

 

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments