Tải Adobe Audition CS6 Full Vĩnh Viễn 32/64 bit Google Drive

Cập nhật lúc 09/12/2022 bởi GofaZone

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 Full crack 32 bit 64 bit mới nhất 2020, kèm link tải Google Drive miễn phí.

Adobe Audition CS6 là gì?

Adobe Audition CS6 là công cụ sản xuất âm thanh chuyên nghiệp. Được ví như một chương trình đa năng, Adobe Audition CS6 là phương tiện phổ biến chứa nhiều tiện ích, trộn nhiều bản nhạc, chỉnh sửa cao độ, ghi âm nhiều bản nhạc, chỉnh sửa tập tin âm thanh, áp dụng hiệu ứng, ghi âm đơn giản, loại bỏ tiếng ồn…

Đặc biệt, các chuyên gia âm thanh, biên tập video thực sự thích Adobe Audition CS6 này rất nhiều. Đơn giản là vị mọi thứ của nó quá hoàn hảo: căn chỉnh giọng nói tự động, sửa chữa các bản nhạc với bàn chải Spectral Spot Healing. Chính vì thế Adobe Audition CS6 mới tạo nên những bản hòa âm âm nhạc xuất sắc lôi cuốn người sử dụng.

Bạn sẽ được tự xử lý các tệp âm thanh thực tế mà không cần phải hướng dẫn, tự do thêm các hiệu ứng phong phú, Creative Suite đã khiến cho Adobe Audition CS6 trở thành công cụ chỉnh sửa âm thanh chuyên dụng mà không đối thủ nào có được sức mạnh như vậy.

Điều gì làm nên sự nổi bật của Adobe Audition CS6?

Hỗ trợ thêm clip tham chiếu video

Một clip tham chiếu video đã được Adobe Audition CS6 hỗ trợ thêm vào video của bạn. Audition sẽ là lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo bản nhạc cho video của mình, nhưng hãy chỉnh sửa video bằng một bản nhạc cơ bản trước đã. Không chỉ sử dụng video mà bạn còn có thể sử dụng cả âm thanh nổi hay âm thanh 5.1, thậm chí là xem video trong Audition.

Nhóm clip

Việc thêm nhóm clip thực sự rất hữu ích, đặc biệt là đối với dự án nhiều bản nhạc. Thông thường các máy ghi âm có nhược điểm là kích thước tệp nhỏ, do đó lưu trữ clip gặp khó khăn, nó phải tạo một tệp mới sau hơn 10 phút. Bây giờ, Adobe Audition CS6 đã giúp bạn khi xâu các clip với nhau trên một bản nhạc, bạn hoàn toàn có thể nhóm chúng lại vứi nhau vì đã có phân nhóm clip.

Chỉnh sửa và ghi âm đa âm thanh

Mặc dù không phải là một phòng thu âm nhưng Adobe Audition CS6 là một môi trường chỉnh sửa âm thanh tuyệt vời. Adobe Audition CS6 đã tiến hành bổ sung các hiệu ứng bổ trợ đa dạng và giàu sức hấp dẫn, ngoài ra còn có hỗ trợ video HD nâng cao chất lượng video sắc nét.

Xem thêm: Phần mềm Adobe Photoshop 2022

Kéo dài clip đa nhiệm

Bạn có thể kéo dài clip đến độ dài cần thiết mà bạn cần, và khi phát lại clip bạn cũng có thể xem trước kết quả. Hãy chọn nhiều clip, kéo dài các clip theo tỷ lệ bạn mong muốn – bạn sẽ thực hiện rất nhanh trong bảng Editor của Adobe Audition CS6.

Tự động căn chỉnh giọng nói

Adobe Audition CS6 còn hỗ trợ tự động căn chỉnh giọng nói cho các video, âm thanh của bạn. Đây là tính năng hấp dẫn khiến người dùng cuồng nhiệt công cụ này hơn. Sử dụng căn chỉnh giọng nói tự động để căn chỉnh đối thoại so với âm thanh sản xuất ban đầu. Dù cho âm thanh gốc bị nhiễu hoặc độ dài tổng thể của âm thanh gốc không giống nhau nhưng Audition vẫn làm tốt điều này.

Công cụ Trim to Time Selection

Bạn có thể cắt các clip nhanh chóng để thích ứng với những khu vực nhất định thông qua công cụ Trim to Time Selection Adobe Audition CS6. Điều này phù hợp hơn cả khi bạn chỉnh sửa nhạc phim của mình tạo ra. Đối với những chỉnh sửa sẽ phát ra, bạn có thể xem trước dễ dàng khi cắt giảm nếu thấy không ổn.

Hiệu ứng và cài đặt theo dõi

Adobe Audition CS6 sử dụng các phong bì để đóng khung các hiệu ứng cùng với cài đặt theo dõi. Premier, After Effects chính là phương tiện để Adobe Audition CS6 có thể tăng tốc. Bạn sẽ được tiếp xúc với vô số các hiệu ứng linh hoạt, DAW máy trạm âm thanh kỹ thuật số. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện  thay đổi cường độ cũng như thời gian và mô phỏng hiệu ứng băng dễ dàng và nhanh chóng bằng cách kéo dài âm thanh, thay đổi thời lượng thông qua chế độ đa, chế độ đơn hoặc Varispeed.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020

Kiểm soát hỗ trợ bề mặt

Tự động tham số – đó chính là điều tôi biểu dương ở Adobe Audition CS6. Thông qua các giao thức Logic Control, Mackie MCU, EUCON, công cụ hỗ trợ bạn trộn âm thanh tương tác với các bề mặt điều khiển hiện đại và linh hoạt. Bên cạnh đó, các chế độ chốt đọc, ghi, tự động hóa cũng được Adobe Audition CS6 cung cấp đầy đủ.

Tự động sắp xếp lời nói

Để giúp cho âm thanh sản xuất có thể khớp nhanh cuộc đối thoại, Adobe Audition CS6 đã thiết kế tự động sắp xếp lời nói. Thật tuyệt. Không chỉ phân tích tần số, mà tính năng này còn phân tích dạng sóng của các clip để khớp nhanh cuộc đối thoại với âm thanh sản xuất, thậm chí nếu âm thanh này có tạp âm. Vì vậy, những người làm việc trong ADR sẽ rất vui mừng vì tính năng này sẽ giúp ích cho họ rất nhiều.

Hiệu ứng chỉnh hướng thủ công và theo dõi trực quan cao độ

Mặc dù loại hiệu ứng này chỉ dành cho Trình chỉnh sửa dạng sóng nhưng nó cũng được đánh giá là một trong những tính năng được bổ sung quan trọng và không kém thú vị. Các sản phẩm của bạn sẽ trở nên sinh động với các tay Pitch Correction hiệu ứng, quang phổ Pitch Display.

Bất cứ lúc nào, cho dù không cần sử dụng hiệu ứng Chỉnh sửa thủ công nhưng bạn vẫn có thể linh hoạt theo dõi trực quan cao độ – thú vị đúng không? Trong thanh tùy chọn, hãy nhấn vào “Spectral Pitch Display” để theo dõi trực quan cao độ.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Audition CS6 Full crack

Phiên bản mới: Cách tải và cài đặt Adobe Audition 2022

Download Adobe Audition CS6 32/64 bit + File kích hoạt

Link Google Drive:

Link mediafire:

Cả win 32 và 64 bit đều cài chung bản này và sử dụng chung 1 file kích hoạt.

Sau khi tải file cài đặt và tệp kích hoạt ở liên kết bên dưới thì hãy tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR

Lưu ý: Sau khi giải nén xong, tạm thời tắt mạng internet trong khi cài đặt.

Vào thư mục như hình bên dưới.

Chạy tệp cài đặt Set-up.

Nếu xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì nhấp chọn Ignore.

Chọn Install a trial.

Chọn nút Accept.

Nhấp chọn Install.

Đợi khoảng 5 – 10 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Chọn Close. Nếu bạn bấm nhầm vào nút Lauch now hay đang mở phần mềm thì hãy tắt nó đi để crack bị cho bước kích hoạt.

File kích hoạt nằm trong thư mục crack đính kèm. Đây là tệp kích hoạt cho phiên bản Adobe Audition CS6 Full crack này. Áp dụng cho cả 32 bit và 64 bit.

Sao chép tệp amtlib.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Mặc định, phần mềm sẽ không hiển thị ở màn hình Desktop. Vậy nên bạn có thể tìm thấy nó bằng cách gõ Audition CS6 ở thanh tìm kiếm.

Các bạn thực hiện như hướng dẫn trong hình để đưa icon ra màn hình Desktop.

 

Nhập chuột phải vào icon phần mềm trên màn hình Desktop, chọn Properties. Chọn tiếp Open File Location để mở ra thư mục cài đặt.

Sao chép tệp amtlib.dll vào đây.

Chọn như hình

Chọn Continue.

 

Như vậy là bạn đã crack Adobe Audition CS6 thành công. Giờ bạn đã có thể bật kết nối internet lại và thưởng thức phần mềm.

Giao diện phần mềm:

 

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
hoaian
hoaian
4 years ago

cảm ơn bác, em cài được rồi

Huy Thông
Huy Thông
3 years ago

cảm ơn bác. Mình đã cài thành công, hướng dẫn rất dể hiểu và thực tế!