Download Adobe Lightroom Classic 2021 Full Vĩnh Viễn [MỚI]

Cập nhật lúc 08/12/2022 bởi GofaZone

Adobe Lightroom Classic 2021 là một chương trình chỉnh sửa hình ảnh được phát triển bởi Adobe Systems. Nó dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp làm việc trên máy tính xách tay và máy tính để bàn, không phải điện thoại thông minh. Nó chủ yếu được sử dụng để sắp xếp các bức ảnh và chuẩn bị cho việc in ấn hoặc xuất bản cũng như chỉnh sửa màu sắc, chỉnh sửa ảnh và điều chỉnh tông màu.

Bài viết này sẽ trình bày các tính năng của Lightroom 2021 cũng như hướng dẫn bạn cách cài đặt nó trên máy tính. Lightroom Classic là một chương trình phần mềm chỉnh sửa ảnh. Nó được sử dụng để sắp xếp hình ảnh kỹ thuật số, xử lý tệp RAW và để chỉnh sửa. Cái tên Lightroom bắt nguồn từ sự tương tự với những phòng tối truyền thống mà các nhiếp ảnh gia đã sử dụng trước khi có máy ảnh kỹ thuật số.

Lightroom Classic 2021 được tạo ra chủ yếu dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhưng nó cũng phù hợp với những người có sở thích và bất kỳ ai khác cần một công cụ để sắp xếp và chỉnh sửa hình ảnh. Về cốt lõi, nó thực sự là một tập hợp các mô-đun, bao gồm:

Phần mềm này chỉ có sẵn dưới dạng một ứng dụng máy tính để bàn độc lập. Nó không có sẵn dưới dạng ứng dụng di động hoặc phiên bản dựa trên đám mây (ngoại trừ Adobe Photoshop Lightroom CC yêu cầu đăng ký).

Các tính năng chính của Adobe Lightroom Classic 2021

Lightroom Classic 2021 là một công cụ dành cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế, những người cần một phần mềm giúp họ sắp xếp ảnh, chỉnh sửa và cung cấp các tùy chọn in nâng cao. Đây là sản phẩm duy nhất của Adobe cung cấp tất cả các điều khiển chỉnh sửa hình ảnh của Photoshop trong một gói dựa trên thư viện ảnh dễ dàng.

Mô-đun cho phép bạn nhập ảnh từ máy ảnh – cả qua USB cũng như khe cắm thẻ nhớ – hoặc chụp ảnh trực tiếp từ máy ảnh kỹ thuật số. Bạn có thể sử dụng mô-đun này để xử lý các tệp thô, sửa đổi màu sắc, hiệu ứng và tạo trình chiếu hoặc thư viện web.
Mô-đun được sử dụng để thực hiện các tác vụ cơ bản như xoay hình ảnh, cắt kích thước của chúng hoặc áp dụng các điều chỉnh hình ảnh đơn giản (chẳng hạn như độ sáng và độ tương phản), trước khi lấy mẫu lại và tối ưu hóa hình ảnh để sử dụng trên web.

Có hai cách để chia các tệp lớn: bạn có thể sử dụng công cụ “Image Nap” hoặc tùy chọn “Thumbnail Size” trong menu của mô-đun. Image Nap tạo một bản sao được tối ưu hóa của một hình ảnh duy nhất trên ổ cứng của bạn, có thể được truy cập bằng một vài cú nhấp chuột từ cửa sổ chính của mô-đun. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tùy chọn kích thước hình thu nhỏ để chia nhiều tệp thành các phần nhỏ hơn.

Bản cũ hơn: Lightroom Classic CC 2019, Adobe Lightroom Classic 2020

Tải và cài đặt Adobe Lightroom Classic 2021 link Google Drive

Xem thêm: Adobe Lightroom Classic 2022 mới nhất

Link chính – tốc độ cao

Link dự phòng

Sau khi tải về, bạn cần click chuột phải vào file và giải nén ra

LƯU Ý:
– Tạm thời ngắt kết nối với internet để tránh lỗi trong quá trình cài đặt

Chạy file Set-up để mở trình cài đặt

Bấm Continue để bắt đầu quá trình cài đặt

Chờ phần mềm cài đặt xong

Sau khi hoàn tất, bấm Close để thoát trình cài đặt

Bây giờ bạn cần khởi động lại máy

Sau khi khởi động thì bạn có thể dùng phần mềm ngay, đây là bản được kích hoạt sẵn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments